3D Helicopter Simulator

 - 

3D Helicopter Simulator biến bạn thành một phi công, lái máy bay trực thăng trên bầu trời của một quần đảo xinh rất đẹp trong trò chơi giả lập máy cất cánh trực thăng 3d tiên tiến.

Bạn đang xem: 3d helicopter simulator

Nếu là một tình nhân thích tựa game mô bỏng lái thứ bay chắc hẳn rằng bạn vẫn thử chơi FlightGear, Wings of War, ePlaybus Flight, F18 Carrier Landing Lite, Extreme Landings tuyệt Helic. đầy đủ tựa trò chơi này bao hàm cả máy cất cánh thương mại, trực thăng với máy bay chiến đấu. Đặc điểm chung của bọn chúng là vô cùng thú vị và hồi hộp khi tinh chỉnh máy bay ở chiều cao hàng trăm, hàng ngàn km trên bầu trời. 3d Helicopter Simulator cũng là 1 trong những tựa trò chơi như vậy. Tuy nhiên không có không ít tính năng như các thể loại tương tự, nhưng mà nó mô bỏng khá xuất sắc việc lái, đựng cánh, hạ cánh một dòng trực thăng quân sự.

Những kỹ năng chính của game 3d Helicopter Simulator

Đồ họa 3d với cảm giác hình hình ảnh bắt mắt.Điều khiển trực quan liêu với nhiều hoạt động thực.Hiệu ứng đồ dùng lý khí cồn học chân thực.

Hòn đảo nơi các bạn sẽ thể hiện năng lực lái máy bay thuần thục của mình


Cách game play lái máy bay trực thăng 3 chiều Helicopter Simulator

Tham gia vào game các bạn sẽ trở thành một phi công, khuyên bảo và đưa máy cất cánh trực thăng cho tới nơi chúng ta muốn. Game mô phỏng đầy đủ vận động 360 độ của dòng sản phẩm bay trực thăng, đem đến cho bạn xúc cảm lái máy cất cánh ảo như thực.

Để nghịch game các bạn sẽ sử dụng đa số là bàn phím:

Phím R để ban đầu hoặc ngừng lại.Phím Q hoặc mũi tên lên để tăng mức độ cao của dòng sản phẩm bay.Phím E hoặc mũi tên xuống để bớt độ cao của máy bay trực thăng.Phím W là đi thẳng.Phím S là cất cánh giật lùi.Phím A chỉnh hướng cất cánh sang trái.Phím D chỉnh hướng bay sang phải.Phím F2 để nghịch lại game.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Disclose Là Gì ? Nghĩa Của Từ Disclosed Trong Tiếng Việt

Bất cứ lúc nào quên các phím điều khiển, bạn cũng có thể xem lại bằng phương pháp nhấp vào hình tượng dấu hỏi đen ở góc trên bên cần màn hình.

Tăng chiều cao cho máy cất cánh một cách hợp lý và không đi ra khỏi ranh giới của hòn đảo

Sau khi mở màn hình hiển thị chơi game, bạn nhấp chuột vào ngẫu nhiên vị trí nào trên màn hình hiển thị để bắt đầu. Nhấn phím R khi thấy được máy bay, và bây giờ hãy lái thiết bị bay theo phong cách mà bạn muốn để đi tuần tra cục bộ khu đảo.


Nhớ rằng đây là game lái thiết bị bay vận động 360 độ, các bạn sẽ nhìn thấy số đông viền mây color trắng, đó chính là ranh giới của đảo, đừng lái máy cất cánh đi ngoài ranh giới đó còn nếu không nó có khả năng sẽ bị vỡ cùng trò chơi kết thúc.

Hòn hòn đảo mà ai đang tập dượt lái máy bay trực thăng không bằng phẳng, nó nhấp nhô các đồi núi, vị vậy hãy chú ý tăng cường độ cao phải chăng cho sản phẩm bay nếu không các bạn sẽ nhanh nệm đâm vào các dãy núi mọc san sát trên đảo.

Xem thêm: Lime Là Gì ? Nghĩa Của Từ Lime Trong Tiếng Việt

Tóm lại, 3d Helicopter Simulator mô rộp khá sống động việc lái một cái máy bay trực thăng, nhưng lại nó cũng chỉ tập trung tối nhiều cho phương châm chính này mà không tồn tại thêm các yếu tố khác nhằm trò chơi cuốn hút hơn. divinerank.vn 3D Helicopter Simulator nếu bạn muốn trải nghiệm xúc cảm trở thành một phi công.