Game Không Nhận Tay Cầm

 - 

x360celà một trong những phần mềm được cho phép chúng ta giả lập tay núm gamepad thườngtrở nên tay cầmxbox 360

* Lưu ý: Không đề xuất game nào thì cũng hỗ trợ tư vấn x360ce, đề xuất nhanh gọn gàng là cài đặt tay thế xbox 360 giá bán rẻ hoặc tay ráng PS4 mua đưa lập DS4Windows là phương pháp mỳ ăn ngay tức thì nkhô nóng gọn độc nhất.

Bạn đang xem: Game không nhận tay cầm

- Bước 1:Đối với những PC/LaptopWindows cũ phải tải ứng dụng C++ trước khi sử dụng x360ce nhằm tách lỗi gây ra, còn từ Windows 10 thì không duy nhất thiết.

- Cách 2: Tải ứng dụng thẳng từ bỏ trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên phiên bản 32 hoặc 64bit cân xứng với Windows những bạn)

- Sau Lúc cài về mởtệp tin x360ce lên chọn Run Administrator> Chọn tiếp vàoCreatenhư hình minh họa

*

- Tiếp tục lựa chọn Search Automatically for settings chọn tiếpNext nhằm phần mềm dò những nút trên mẫu gamepad của các bạn với tự động Config cho tương xứng > ngóng trong giây lát phần mềm quét xong cùng lựa chọn Finish nhằm dứt.

Xem thêm: Poker Face Là Gì ? Nghĩa Của Từ Poker Poker Face Nghĩa Là Gì

*

*** Test các phím tính năng và rung trên tay nỗ lực bằng cách

- Vào tab Force Feedbackđể demo rung, thiết bị chưa rung đồng nghĩa tương quan với Việc tay cố bạn không tích thích hợp hoặc download không đúng driver hoặc hoàn toàn có thể bị lỗi rung nhiều trường đúng theo.

*

- Trong thẻController, đây chính là mục hiệu chỉnh lại các nút ít function của tay núm và chạy thử coi tay gắng của bọn họ vẫn khớp không còn không.

Xem thêm: At Là Gì ? At Được Viết Tắt Từ Chữ Nào? At Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

*

- Cuối thuộc bài toán sót lại chỉ cần copy 3 file sau vào thư mục game đề nghị đùa với msống file x360ce đã chxay lên, vô game nghe tín hiệu thừa nhận tay chũm là biết cùng chơi thôi

*

Bởi vậy là bọn họ vẫn thiết lập cấu hình ngừng x360ce mang đến tay nắm vận dụng được với tất cả các một số loại tay thế giá rẻ, dong nhiều năm nhưng mà thực tiễn chỉ gồm 4 bước được tóm tắt nhỏng sau:

Vô Link mua phần mềm nhằm sở hữu phần mềm về.Giải nén tệp tin vừa sở hữu về.Copy file Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào Folder game (tùy từng win chúng ta là Win 32bit giỏi Win64bit nhưng sở hữu nha)Mngơi nghỉ tệp tin x360ce vừa copy đó lên để thiết đặt nút ít và vào game.

Chúc chúng ta thành công!