Game giết người hang loat

 - 
Tuần này còn có gì - Deadly Puzzles: Toymaker là 1 trò nghịch thuộc thể loại game truy tìm kiếm dụng cụ bị ẩn siêu độc đáo cùng cuốn hút. Nó được phát hành dựa trên một mẩu truyện tù nhân xảy ra trong một thị trấn nọ - vị trí bị tấn công cùng xịn tía vày một kẻ giết thịt bạn một loạt.

Bạn đang xem: Game giết người hang loat


Deadly Puzzles: Toymaker là 1 trong trò đùa trực thuộc thể một số loại game tầm nã tra cứu dụng cụ bị ẩn siêu thú vui cùng cuốn hút. Nó được tạo dựa vào một mẩu truyện tội nhân xẩy ra vào một thị xã nọ - chỗ bị tiến công cùng xịn cha bởi một kẻ giết fan một loạt.

*

Câu chuyện tmùi hương trọng điểm này ban đầu xẩy ra Khi vào một trong những ngày ảm đảm toàn thị xã bị chấn hễ vì chưng thông tin đó là hàng loạt vụ làm thịt tín đồ mà lại mục tiêu chính của nó là nhắm đến đối tượng người tiêu dùng thiếu phụ tphải chăng vẫn xẩy ra. Toàn cỗ fan dân Cảm Xúc sững sờ với lo lắng. Họ quan ngại rằng bà xã , chị, em với phụ nữ mình sẽ biến đổi nàn nhân của vụ giết thịt người tiếp theo.

Xem thêm: Plush Là Gì ? Nghĩa Của Từ Plush Trong Tiếng Việt

Hung thủ gây nên vụ giết mổ tín đồ hàng loạt này còn có biệt danh là Toymaker bởi vì hắn ta hay vướng lại một đồ dùng chơi kỳ lạ trên khung hình của nạn nhân. Vậy làm thế làm sao để rất có thể truy tìm tìm đầu mối và lần ra kẻ giết mổ fan đó chính là nhiệm vụ của người nghịch trong game thú vui này.

*

Trong quá trình tìm tìm kẻ cạnh bên nhân hàng loạt đó, những hi vọng tưởng chừng sắp tới cạn dần dần thì tự nhiên một quãng Clip được gửi tặng đến chị em cảnh sát viên vì thiết yếu thương hiệu sát thủ. Để theo dõi các người bị bệnh tâm thần, bạn nữ cảnh sát của họ yêu cầu mày mò các cơ thể đoạn Clip khắc ghi cảnh tội trạng, truy hỏi tìm kiếm mối manh được còn lại do thương hiệu giết mổ tín đồ và có tác dụng biệt lập mối quan hệ giữa kẻ trinh sát với các nạn nhân.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Olaf Di Rung, Cách Chơi Olaf Tốc Chiến,

Liệu rằng phụ nữ tkhô hanh tra gồm tìm thấy được danh tính của kẻ thịt bạn để kịp thời ngăn ngừa hắn ta tiến hành phi vụ thịt người không giống trước lúc thừa muộn? Vậy, còn chần chờ gì nữa hãy cài game này về máy tính và tsi mê gia vào công việc khảo sát phá án cùng với vị cô bé công an viên nhé! Chúc các bạn mau chóng tìm ra được tên làm thịt tín đồ tàn ác này để bảo đảm an toàn dân cư vào thị trấn và đem về vẻ yên ổn bình vốn bao gồm mang lại nó.

*

Các kỹ năng chính:

Game giải đố đầy thử thách với nhiều mini-game gây mê Tích phù hợp bạn dạng thiết bị vị trí shop Cốt truyện ly kỳ và cuốn hút Hơn 600 đồ vật bị ẩn cần được tò mò 13 thành tựu cần phải msống khóa

Yêu cầu hệ thống:

Tốc độ CPU: 2 GHz Dung lượng RAM: 1024 MB DirectX 9.0 Dung lượng ổ cứng: 353 MB Internet Explorer 7.0 trlàm việc lên

Tmê mệt khảo đoạn Clip ra mắt game Deadly Puzzles: Toymaker bên dưới: