CHƠI GAME DOREMON TRẢ THÙ CỰC HAY

 - 
Game Doremon Nobita Va Chaien Danh Nhau -vui game mini, , Game vu

December 14, 2021 by admin Leave a Comment
Bạn đang xem: Chơi game doremon trả thù cực hay

*

Nobita và Chaien

241 người vừa chơiFree

Nobita lại bị Chaien ăn hiếp, hãy giúp Nobita thoát khỏi sự truy đuổi của Chaien


*

Nobita VS Chaien

136 người vừa chơiFreeGiúp Nobita hậu đậu chạy trốn những trò nghịch ác oái oăm của cậu bạn Chaien lồi rốn. Trò chơi sẽ làm bạn mỉm cười khi đưa bạn quay trở lại với ký ức tuổi thơ .Bạn đang xem: Game doraemon và nobita trả thù

*

Doremon kết nối Nobita

276 người vừa chơiFreeDoremon liên kết Nobita – Bạn hãy liên kết Nobita và Doremon bằng chiếc bánh rán. Chú ý là bạn phải khôn khéo tránh Chaien ra đấy ! Độ khó sẽ tăng dần theo từng vòng ! Hãy chơi ngay để thử sức với game vui chơi vui nhộn này tại socvui.com nào !

*

Đại Danh Ca Chaien

*

Chaien Đại Danh Ca

63 người vừa chơiFreeChaien Đại Danh Ca ( socvui.com ) : Chaien muốn trở thành đại danh ca nên cần có những thính giả trung thành với chủ, nhưng việc phải nghe cậu hát thì là một cơn ác mộng ! Nào hãy giúp cho Doremon và mọi người thích nghi với giọng hát của Chaien nào, nếu không thì bị đấm đấy ! trò chơi mini vui chơi hành vi sẽ là lựa chọn cho những bạn yêu quý sự vui nhộn !

Doremon chơi đánh cầu

246 người vừa chơiFreeĐánh cầu là môn thể thao đơn thuần vui nhộn mà người Nhật vốn rất thích. Và những nhân vật trong Doremon cũng không phải là ngoại lệ. Nào hãy cùng chơi đánh cầu với Doremon, Nobita, Xuka, Xêko, Chaien ! trò chơi thể thao khác vui nhộn và mê hoặc tại socvui.com !

Doremon đánh khúc côn cầu

215 người vừa chơiFreeĐây là một game show game flash về thể loại nhanh tay hành vi được nhiều bạn chơi trong socvui.com. Trong game show này, bạn sẽ phải đánh khúc côn cầu bàn cùng Doremon và giành thắng lợi ở mỗi màn chơi nhé !

Chaien Trượt Tuyết

Nobita đánh bóng chày

281 người vừa chơiFreetrò chơi ” Nobita đánh bóng chày ” Đây là một game show game flash rất tương thích cho những bé mần nin thiếu nhi yêu quý truyện tranh Doraemon của socvui.com, vửa chơi vừa học cách ghi nhớ những phím trong bàn phím. Trong game show này, bạn hãy giúp Nobita tập luyện môn thể thao bóng chày bằng cách nhấn theo những phím vần âm hiện trên màn hình hiển thị thật nhanh. Là game mần nin thiếu nhi mê hoặc mà bạn không hề bỏ lỡ. Là một trong những game hay trong mục game mần nin thiếu nhi chơi mà học trên socvui.com


Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 11 - Trò Chơi Chu Khi Buon 11

Doremon Phiêu Lưu

252 người vừa chơiFreeDoremon Phiêu Lưu – game hành vi phiêu lưu rất vui nhộn và đơn thuần dành cho mọi người tại socvui.com !

Doremon chơi bắt thú

39 người vừa chơiFreeDoremon chơi bắt thú ( socvui.com ) – game hay mini thể loại game hành vi đơn thuần và mê hoặc dành cho mọi người !

Giải Cứu Đôrêmon

32 người vừa chơiFreeGiải Cứu Đôrêmon Bạn thích phim hoạt hình, hãy cùng chúng tôi gia nhập mái ấm gia đình Doraemon, giúp Nobita giải cứu Doremon khỏi tay bọn xấu xa đó. Đây là một dạng game flash thuộc thể loại game hành vi của socvui.com

Doremon hội ngộ

291 người vừa chơiFreeĐây là một game show game flash về thể loại game vui chơi khôn khéo được nhiều bạn chăm sóc tại socvui.com. Trong game show này, bạn sẽ khôn khéo kéo những khung sao vừa khớp cho chú mèo Doremon được tự do ở mỗi màn chơi nhé !

Doremon diệt chuột

62 người vừa chơiFreetrò chơi Doremon diệt chuột Lũ chuột cống dơ bẩn đang tiến công vào những ngôi nhà tại thành phố Tokyo. Cùng Doremon hủy hoại chúng nào. Đây là một dạng game flash thuộc thể loại game vui chơi của socvui.com .

Doremon Lái Moto

122 người vừa chơiFreeDoremon liên tục cuộc hành trình dài mày mò nhưng lần này là trên chiếc một môtô vượt địa hình, trông chú trông rất oai khi ngồi trên những chiếc xe siêu môtô, nhưng việc tinh chỉnh và điều khiển những chiếc xe này thì cũng không phải là điều thuận tiện gì ! Không tin thì hãy thử game lái xe thể thao này tại socvui.com xem xem !

Đôrêmon Trang Phục Đủ Kiểu

211 người vừa chơiFreeĐôrêmon Trang Phục Đủ Kiểu ( socvui.com ) : trò chơi mini vui chơi rất mê hoặc, Hãy đến giúp Đôrêmon dễ thương và đáng yêu biến hóa phục trang, cậu có rất nhiều phục trang để lựa chọn từ cổ đại đến văn minh. Bạn chỉ cần click vào số bên trái game để hiện hình trắng đen của phục trang mà Đôrêmon nhu yếu, từ đó phán đoán kéo những phục trang vào giữa để ăn được điểm qua level !

Doremon – Vương Quốc King Kong

132 người vừa chơiFreeDoremon phiêu lưu 2 ( socvui.com ) – Nobita bị đàn king kong bắt cóc vào rừng sâu, nhận được tin mèo máy Doremon lập tức lên đường vào cứu cậu ! trò chơi vui mini thể loại game nhập cư đi cảnh rất mê hoặc và mê hoặc !

Doremon câu cá

81 người vừa chơiFreetrò chơi mần nin thiếu nhi, tính điểm cute đáng yêu và cực kỳ vui nhộn Doremon câu cá đó những bạn ; )

Doremon câu cá

155 người vừa chơiFreetrò chơi mần nin thiếu nhi, tính điểm cute đáng yêu và cực kỳ vui nhộn Doremon câu cá đó những bạn ; )

Doremon câu cá

139 người vừa chơiFreetrò chơi mần nin thiếu nhi, tính điểm cute đáng yêu và cực kỳ vui nhộn Doremon câu cá đó những bạn ; )


Xem thêm: Bảng Viết Tắt Của Các Đơn Vị Ea Là Gì ? Ea Là Đơn Vị Gì

Doremon lái xe địa hình

24 người vừa chơiFreeNhiệm vụ của bạn trong game show là điều khiển và tinh chỉnh xe của doremon vượt qua mọi địa hình và về đích bảo đảm an toàn !