Game Đậu Lém Phiêu Lưu Ký Toan 1

 - 
Ứng dụng xây đắp dưới dạng trò chơi phiêu bạt giúp nhỏ nhắn dễ dàng tự học tập và luyện tập toán lớp 1. Nội dung đã được cập nhật theo Chương trình giáo dục và đào tạo Phổ thông mới nhất.

Trò chơi nhận thấy giúp học tốt toán lớp 1

Đậu Lém xiêu dạt ký là chương trình được thiết kế theo phong cách dưới dạng trò chơi. Các em làm chúng ta với một nhân trang bị ngộ nghĩnh là một trong hạt đậu biết nói cười cùng ham học tập hỏi có tên gọi Đậu Lém. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật dụng khác nhau, từng nơi Đậu Lém chạm chán và làm quen với khá nhiều người bạn khác nhau, mọi người bạn đó sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kỹ năng và kiến thức về toán. Bộ chương trình tất cả 5 ứng dụng khớp ứng với 5 lớp, mỗi phần là một cuộc phiêu lưu. Mỗi cuộc phiêu lưu là 1 trong nhiệm vụ các em bắt buộc giúp Đậu Lém trả thành. Nội dung chương trình còn mang tính chất giáo dục giúp những em ý thức về tình bạn, tình mẫu mã tử, nhiệm vụ và lòng xuất sắc với phần đa người...

Bạn đang xem: Game đậu lém phiêu lưu ký toan 1

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là video clip demo một phần trong Toán 1 nhằm thấy hiệ tượng trò chơi cùng cách dạy cùng học toán trong chương trình.

*

Đậu Lém phiêu bạt ký cho phép trên một thiết bị có nhiều người sử dụng, mỗi người tự đặt cho doanh nghiệp một tên riêng, điểm số của từng người sẽ tiến hành lưu riêng rẽ trong từng tệp tin tương ứng. Vì vậy, trước khi vào trò chơi, fan chơi hãy lựa chọn một tên cho doanh nghiệp để lưu giữ điểm số. Bấm nút CHỌN TÊN KHÁCđể tạo thành một tên người tiêu dùng mới.

*

Bạn cũng rất có thể tạo một thương hiệu mới nếu còn muốn chơi lại từ đầu.

Phụ huynh gồm thể bấm vào nút XEM KẾT QUẢ để theo dõi nhỏ bé đã học với làm bài tập dứt đến phần nào.

Xem thêm: Top 50+ Game Mod Offline Apk Hay Nhất 2020, Hack Game Mobile Offline

*

Bấm vào các nút CHƯƠNG bên trên để chọn nội dung những chương. Ô chữ nhật phía sau từng phần học cho thấy thêm phần trăm bài xích tập đã làm.

Đôi khi, vì tại sao nào đó, bố mẹ muốn nhỏ xíu phải quay trở lại từ một trong những phần học trước, hoặc ngược lại muốn vứt qua một vài phần để mang đến chương tiếp theo chẳng hạn. Dịp đó, phụ huynh hoàn toàn có thể dùng nút PHỤ HUYNH để đặt lại tiến trình.

*

Để khẳng định mình là phụ huynh, bố mẹ hãy nhập tên như trong hình.

Xem thêm: Top 20 Game Offline Nhập Vai Hay Nhất Hiện Nay 2021, #1 : Top 20 Game Nhập Vai Offline Hay Cho Pc

*

Khi đang vào chính sách Phụ huynh, quý phụ huynh gồm thể nhấn vào bất kỳ ô chữ nhật phía sau mỗi phần nào để biến đổi trạng thái chưa làm tốt đã làm xong. Trên ô ghi hiệu quả của từng chương cũng vậy, nhấn vào để thay đổi chưa hoàn thành hay kết thúc xong chương đó.