GAME DÀN TRẬN CHIẾN THUẬT PC

 - 

Không phải tất cả trò chơi đều chỉ đơn giản là thu thập vũ khí và chiến đấu với kẻ địch. Thỉnh thoảng, bạn còn cần phải lên chiến thuật thật chính xác để đưa bản thân và đồng đội giành chiến thắng. Thế nên đây là những tựa game vừa đối kháng vừa rèn luyện trí não cực tốt. Lần này, mình sẽ tổng hợp các game chiến thuật hay nhất chơi trên PC hoặc laptop mà bạn không thể bỏ qua!

1. Cờ vua

Khi nói tới game chiến thuật thì trong đầu chúng ta chắc hẳn sẽ nghĩ ngay tới bộ môn cờ vua. Đây vốn là một môn thể thao truyền thống nhưng nay bạn đã có thể trải nghiệm trên điện thoại hoặc máy tính. Đây là trò chơi 2 người, có lúc được gọi là cờ quốc tế hoặc cờ phương Tây để phân biệt với môn khác như cờ tướng.

Bạn đang xem: Game dàn trận chiến thuật pc


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cùng sát cánh với đồng đội để chống lại kẻ địch

Cuộc hành trình này chủ yếu là xoay quanh cậu thiếu niên trung học mang tên Ramza Beoulve. Cậu ta vô tình bị đẩy vào trong cuộc xung đột quân sự gay gắt với tên là cuộc chiến Sư tử. Đây chính là nơi mà hai phe quý tộc hăm he nhau và đối đầu nhau với tham vọng giành lấy ngai vàng tại đất nước. Khi trò chơi bắt đầu, Ramza và những đồng đội đã tìm được âm mưu tàn nhẫn sau cuộc chiến.

Xem thêm: Levy Là Gì

28. Kingdom of Loathing

Khi đã nhắc tới các game chiến thuật hot hiện tại thì Kingdom of Loathing quả là một sự lựa chọn hợp lý bạn không nên bỏ qua. Đây là một game được phát triển và sản xuất bởi Asymmetric Publications. Nó thuộc thể loại nhập vai dành cho nhiều người chơi. Game lần đầu được phát hành với cộng đồng trong thời gian năm 2003 và đã nhận được hàng loạt bản cập nhật liên tục.

Xem thêm: Arginine Là Gì - Arginin Là Thuốc Gì

29. Tổng kết

Với những người đam mê sự “cân não”, những tựa game thuộc thể loại chiến thuật chắc chắn sẽ tạo nên sự phấn khích trong bạn. Trên đây là top 25+ game chiến thuật hay nhất trên PC trong năm 2022 mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết của mình, bạn đã tìm ra được tựa game ưng ý cho bản thân!

Đừng quên theo dõi tin tức được cập nhật liên tục trên website Di Động Việt. Chúng mình luôn mang đến những thông tin công nghệ mới nhất trên thị trường. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của mình! Quan trọng nhất là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ tận tình nhất.