GAME CƯƠP ĐƯỜNG PHỐ CHO IOS

 - 

Grand Theft Auto: Vice City hay còn gọi là Game giật đường phố danh tiếng thế giới. Vice City, một đô thị rộng lớn trải dài từ bãi tắm biển đến váy đầm lầy cùng từ đông đảo nơi đẳng cấp và sang trọng đến quần thể ổ chuột, tuy thế cũng ngập cả tội phạm.

Bạn đang xem: Game cươp đường phố cho ios


Tải trò chơi Vice City giá rẻ cho iPhone

Sau khi thanh toán và nhận tài khoản, chúng ta thực hiện tại theo video hướng dẫn dưới để download game về iPhone của bạn.

Giới thiệu trò chơi Grand Theft Auto: Vice City

*
*
*

Grand Theft Auto: Vice City là phiên bản kỷ niệm 10 năm seri game Grand Theft Auto của hãng sản xuất Rockstar Games. Cùng với nhiều đổi mới và kỹ năng vượt trội hơn, game đã đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của fan chơi di động, thậm chí còn không lose kém gì các phiên bản trước.

Xem thêm: Tải Và Chơi Giang Sơn Mỹ Nhân Cho Android Game Chiến Thuật Nhập Vai

Tính năng

 Đồ họa, tạo nên hình nhân vật và hiệu ứng ánh sáng được update đẹp mắt Các tùy chọn phun và nhắm kim chỉ nam mới, được tùy chỉnh cấu hình chính xácHỗ trợ trò chơi mang đến iCloudChiến dịch bự với vô vàn thử tháchHỗ trợ cho những thiết bị hiển thị RetinaDanh sách phát iTunes tùy chỉnhĐể nghe danh sách phát tùy chỉnh của bạn, chỉ cần tạo một list nhạc có tiêu đề là VICE CITY, khởi chạy trò nghịch và lựa chọn đài phân phát thanh Tape DeckGrand Theft Auto: Vice đô thị được hỗ trợ từ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, cho tới iPhone 11 Pro Max, toàn bộ các mẫu mã iPad cùng iPod Touch vậy hệ thiết bị 4 cùng 5.Để có năng suất tối ưu, công ty chúng tôi khuyên bạn nên khởi đụng lại thiết bị của bản thân sau khi mua xuống và đóng những ứng dụng khác khi chơi Grand Theft Auto: Vice City.Ngôn ngữ được hỗ trợ: giờ Anh, giờ đồng hồ Pháp, giờ đồng hồ Ý, giờ đồng hồ Đức, giờ Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Hàn, giờ Nga với tiếng Nhật.

Xem thêm: Từ Điển Game Online: Thuật Ngữ Dota 2, Từ Điển Game Online: Thuật Ngữ Nhập Môn Dota 2

Tạm kết

Bối cảnh trong Game GTA Vice City mang đến iPhone  là trong năm 80 của thế kỷ trước. Bạn chơi thuận lợi nhận ra thông qua phong thái thời trang và môi trường xung quanh chiến đấu trong game. Bạn chơi sẽ bắt buộc chút thời gian luyện tập để triển khai quen cùng với cách tinh chỉnh và điều khiển để hòa tâm hồn vào phần nhiều cuộc đua xe máy phân khối khủng và xe hơi quyết liệt, phun súng, tiến công đấm… nhằm tranh giành địa phận và quyền lực trong tp Vice sôi động.