7554 CHIẾN TRANH VIỆT NAM CHỐNG PHÁP

 - 

7554 là tựa game hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất bởi hãng game Emobi vạc hành. Trò chơi lấy toàn cảnh chiến tranh vn chống thực dân Pháp vào quy trình tiến độ 1946-1954. Hãy cùng làm sống lại hồ hết ký ức hào hùng của dân tộc trong tựa game 7554!

Game 7554 là một thành phầm thành công của Emobi - một hãng sản xuất game của Việt Nam. 7554 được đánh giá là giữa những game hành động rất tốt với thiết bị họa 3 chiều và thông số kỹ thuật mạnh thứ nhất của fan Việt. Được lấy cảm hứng từ trận đánh dân tộc và lối chơi gần giống tựa trò chơi nhập vai nổi tiếng Call of Duty, sự thành lập và hoạt động của 7554 đã đáp ứng được ước ao mỏi của các game thủ bên trên toàn quốc.

Bạn đang xem: 7554 chiến tranh việt nam chống pháp

Một số điểm nhấn của trò chơi 7554

Mô phỏng trận đánh hào hùng của dân tộc, tái hiện các trận nổi tiếngGame bắn nhau với những thiên tài giống các game FPS trên nỗ lực giớiHệ thống trách nhiệm phong phúSở hữu đồ vật họa 3d hiện đạiSử dụng công nghệ tiên tiến của ngành sản xuất game như Vision Engine 8, hiệu ứng vật dụng lý PhysX...

Tải 7554 - game bắn súng ánh mắt thứ nhất

Làm sống lại cam kết ức hào hùng dân tộc với 7554

Đây là 1 trong những trò chơi điện tử offline mang ý nghĩa sâu sắc sâu dung nhan về những trận đánh lịch sử của dân tộc. Trong thời hạn 1946 - 1954 là thời kỳ nhưng mà cả dân tộc việt nam đã đem toàn thể lực lượng, của cải, niềm tin và tính mạng của bản thân để tiếp tục nền tự do non trẻ.

Người chơi sẽ vào vai những người dân lính của Quân team Nhân dân vn chiến đấu vào các trận đánh ác liệt. Bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm đều khó khăn, khổ cực mà dân tộc đã phải đương đầu trong thời kỳ chiến tranh.


Game 7554 kiến thiết một mẩu chuyện hư cấu về những nhân vật, nhưng mà sử dụng những sự kiện và mẩu truyện có thiệt trong kế hoạch sử. Đó là phần lớn trận tiến công nổi tiếng, hoặc nối sát với những nhân đồ vật anh hùng, những vị trí quen nằm trong như hồ nước Gươm, Dinh độc lập, trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình… Các bạn sẽ có xúc cảm rất rất gần gũi khi được hòa mình vào những trận đánh trong game.

7554 không phải là một thành phầm tái hiện lịch sử vẻ vang theo dạng “phim tài liệu”, mà chỉ là một thành phầm giải trí được xuất bản trên cấu tạo từ chất lịch sử. Mặc dù nhiên, các yếu tố lịch sử dân tộc trong 7554, không xẩy ra bóp méo hoặc làm cho sai lệch, nhưng lại không kị khỏi các sai sót về mặt tiểu tiết bởi các nguyên nhân khách quan và các yếu tố cường điệu trong mức cho phép.

Xem thêm: Ts File Ts Là Gì - Phần Mở Rộng Tệp Ts

divinerank.vn 7554 với tham gia những trận chiến hào hùng


7554 - Game bắn súng ánh mắt thứ nhất

Trên màn hình của game sẽ hiển thị đều điểm định hướng giúp bạn chơi rất có thể dễ dàng dịch chuyển đến các vị trí khác nhau để xong nhiệm vụ.

7554 là một trong những game đột kích góc đầu tiên (FPS) đề xuất về cơ bạn dạng gameplay, cách tinh chỉnh giống với hồ hết tựa game cùng nhiều loại trên cụ giới. Chẳng hạn, tín đồ chơi sẽ tiến hành mang theo một số trong những loại tranh bị như hai khẩu súng và lựu đạn, dao găm. Chúng ta có thể thay những khẩu súng đang cố bằng những khẩu súng không giống được search thấy bên trên chiến trường. Game cũng hỗ trợ bạn sử dụng súng nhìn để rất có thể bắn được những kim chỉ nam xa một cách đúng đắn hơn.

Tuy nhiên, trò chơi không có thanh máu giống hệt như một số game đại chiến khác mà các bạn chỉ có thể biết được độ yêu quý tích của nhân vật thông qua hình hình ảnh hiển thị. Ko kể ra, game có một vài bổ sung biệt lập như hệ thống thời gian trôi, cơ chế tinh chỉnh súng may, súng ngắn...

Game chiến tranh vn 7554 tái hiện lịch sử dân tộc dân tộc


Hệ thống nhiệm vụ trong trò chơi 7554

Các trách nhiệm trong game 7554 sẽ ban đầu với các ngày toàn quốc binh lửa năm 1946, và dứt trận chiến chấn động địa ước ở Điện Biên Phủ.

Nhiệm vụ 1: Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinhNhiệm vụ 2: Đường 4 tử thầnNhiệm vụ 3: Chân trằn gan thépNhiệm vụ 4: Trận mưa dùNhiệm vụ 5: Đồi Huân ChươngNhiệm vụ 6: quả đấm thépNhiệm vụ 7: bầu trời rực lửaNhiệm vụ 8: Những bé chuột Nậm RốmNhiệm vụ 9: phân tách lửaNhiệm vụ 10: quyết chiến quyết thắngNhiệm vụ 11: du lịch cuối cùngNhiệm vụ 12: Chấn cồn địa cầu

Vì game 7554 là một thành phầm của chính người việt nam xây dựng, ngôn từ xoay quanh lịch sử hào hùng của dân tộc bản địa ta, vì vậy, là 1 thanh niên Việt, không tồn tại lý do gì họ không tin yêu và ủng hộ game quality này. Cùng tải game 7554 cùng trải nghiệm tức thì thôi.

Xem thêm: Direct Marketing Là Gì Và 4 Lưu Ý Khi Triển Khai Chiến Dịch Direct Marketing

Đánh giá/Review game bắn súng FPS 7554

Mặc mặc dù còn những khiếm khuyết tuy nhiên dù sao 7554 cũng là một trong tựa game hành động có tính bứt phá do chính người việt làm ra. Những cách tân về lối chơi, vật dụng họa...của game rất đáng để được ghi nhận. 7554 thực sự sẽ đặt một cột mốc trong làng trò chơi nước nhà.

Ưu điểm của game:

Môi trường game được xây dựng giỏi và bỏ ra tiếtTái hiện nay được trận đánh hào hùng của dân tộcCó bước nâng tầm về đồ họa và công nghệ cũng như lối chơi

Nhược điểm của game:

Lỗi thiết lập gamePhụ đề kém, khó nắm bắt được nội dungCử đụng và biểu cảm nhân đồ gia dụng cứng, thiếu thốn chân thựcAI kém