Tải battlefield vietnam

 - 

Game chiến tnhãi ranh Việt Nam giỏi nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến tnhóc Việt Nam luôn luôn là một đề tài nóng bỏng cho những ý tưởng về làm nên phyên ổn, và bây giờ chính là trò nghịch bắn súng. VàBattlefield Vietphái mạnh là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa ko được quá cao (mang tới năm 2004) tuy thế với cốt truyện và lối đùa hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin vững người mua cũng vậy.

Bạn đang xem: Tải battlefield vietnam

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu bạn nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng nlỗi muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tđắm say khảo thêm những phần mặt dưới phía trên. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG

trò chơi Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 4:DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 5

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhấtBattlefield Vietphái nam được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người nghịch đã lựa chọn khám phá tựa game này, ko chỉ ở VN mà còn bên trên toàn thế giới. Trò chơi được tiến nhanh bởi cửa hàng Digital IIIusions CE. Sau này nó được công ty EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nkhô hanh cchờ lan truyền trên toàn thế giới.

Lối nghịch của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietphái mạnh đem toàn cảnh là cuộc chiến tranh toàn nước. Mặt trận được chia làm 4 phe rõ rệt:Mỹ (USMC), toàn nước Cộng Hòa (ARVN), cả nước Dân nhà Cộng hòa (NVA) cùng Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam toàn nước (Việt Cộng).

*

Các người mua sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm cho là quan trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được khách hàng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng như vũ khí. Xây dựng tốt cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Tết Trùng Thập Ngày 10 10 Là Ngày Gì ? Tại Sao Gọi Là Sự Kiện Quan Trọng

Mỗi phe lại có những điểm nổi trội riêng rẽ. Nếu nlỗi ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binc cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tnhãi lúc bấy giờ. Riêng mình thì giỏi chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích hơn :)).

*
Có nhiều lực lượng quân đội cho quý khách hàng lựa chọnMột số hình ảnh trong Battlefield Vietnam

Hình hình ảnh vào trò chơi:

*

*

*

*

Video chơi Game chiến tnhãi con Việt Nam:

Trong sau này mình sẽ cập nhật thêm nhiều phần khác của trò chơi chiến tnhãi con Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm.

Cấu hình yêu thương mong của Game

Game rất nhẹ buộc phải người mua hàng không phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, Latop cũ mình core i3 chiến mượt luôn luôn Bạn có thể tsi mê khảo qua một vài thông số mà nhà tạo nên chỉ dẫn mặt dưới dây:

*

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XPhường. (NT và 95 không được hỗ trợ)Video Card: card màn hình hiển thị 64 MB AGP. với DirectX 9.0b điều khiển tương thích (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn giá thành Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: thẻ màn hình hiển thị 128 MB AGP với DirectX 9.0c tương thích trình điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn giá thành Disk Space: 2 GB

DownloadBattlefield Vietnam giới 1 links duy nhất Google Drive

Dưới trên đây mình đã up gameBattlefield Vietnam giới lên Google Drive sầu với 1 liên kết duy nhất. Bạn cliông chồng vào liên kết liên kết mặt dưới để tải xuống nhé.

Chờ mang đến game tải xuống hoàn tất và thực hiện các thao tác cài đặt bên dưới để thưởng thức trò chơi hấp dẫn này nhé.

Xem thêm: Sinh Năm 1993 Hợp Màu Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

*

Hướng dẫn cài đặt trò chơi chiến ttinh ranh Việt Nam

Làm theo từng bcầu một dưới đây để có thể cài để Game:

Bước 1:Chờ game tải về ngừng :)).

Bcầu 2:Tiến hành giải nén trò chơi. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!