Game chiên dich huyen thoai

 - 

Có lẽ Chiến dịch lịch sử một thời cho app android chính là cái brand name đã mở đầu cho làn sóng game bắn súng mobile, một tựa trò chơi thuần bắn nhau thay vì những game bắn súng sống sót có đồ họa lung linh như Fortnite, miễn phí Fire, vv. Game Chiến dịch huyền thoại cho Android đưa về kho vũ khí tương đối khiên tốn nhưng lại vô cùng hóa học sẽ nhanh lẹ khiến các game thủ bị tấn công gục.

Bạn đang xem: Game chiên dich huyen thoai

Đến với Chiến dịch huyền thoại cho Android chúng ta có cơ hội sở hữu 32 loại súng khác nhau theo từng cung cấp độ. Họ sẽ chiến lô với các chiến hữu đông minh trong liên minh Falcon để vượt qua tổ chức hắc ám sở hữu tên Corbra. Trò chơi Chiến dịch huyền thoại cho game android có đầy đủ các kỹ năng cơ bạn dạng của loại game phun súng mắt nhìn thứ 3 nhằm bạn đã có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.


Chiến dịch lịch sử một thời 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là cơ chế chơi new lạ, hấp dẫn. Mỗi lượt chơi, trò chơi thủ sẽ được phân bất chợt vào một trong các 2 bên tấn công hoặc phòng thủ. Bên tiến công phải cố gắng công kích cùng phá cổng thành trong thời hạn giới hạn, còn bên phòng thủ phải bảo đảm an toàn cổng thành và phòng chặn đối phương công kích. Hằng ngày 3 trận thắng trước tiên sẽ được cộng 200 điểm, tiếp đến mỗi trận thắng sẽ tiến hành 10 điểm, thua sẽ không được điểm.

Hệ thống vẫn xếp hạng dựa vào số điểm đã có được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.

Xem thêm: Khám Phá 13 Cách Tải Hack Chiến Dịch Huyền Thoại Hay Nhất, Game Lậu Free All

Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là công dụng lên đời súng, làm cho tăng sức mạnh, tăng skill đặc biệt của súng. Chỉ bao hàm súng 1 trăng trở lên trên mới có thể độ, lúc độ súng cần tiêu tốn Dịch chiết và Thẻ độ súng. Một số loại súng sau hoàn toàn có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Tương trường đoản cú như độ súng, thăng hoa cộng đồng cũng giúp cải thiện sức mạnh của đồng đội. Để thăng hoa nên đồng đội 1 trăng trở lên, tiêu hao Dịch chiết cùng Thẻ sung sướng đồng đội. Bây giờ chỉ gồm 2 đồng đội hoàn toàn có thể thăng hoa:

Natasha nao nức thành Natasha-X.Cobb nụ cười thành Cobb-Y.

Nâng cấp chế độ thách đấu

Có thêm màn chơi mới là kiếm tìm Báu Vật.Xuất hiện thêm những loại quân thù mới.Mở thêm những màn 43-45.Lần đầu tấn công tới màn 33 đang rơi ra khôn xiết không kích nhưng gồm thời hạn 24h.Bỏ giới hạn của khôn cùng không kích, thừa màn càng cao thì siêu không kích đi càng xa, không bị giới hạn làm việc màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng server và đồng đội kéo lâu năm tới 10h30 sáng thiết bị 2. Trong khoảng 4h-10h sáng máy 2, điểm số của người chơi ko được ghi vào bảng xếp hạng.

Một số kĩ năng khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, mở khóa Shop quánh biệt.Hàng loạt súng, nhân vật và đồng đội trọn vẹn mới.Mở khóa chính sách Chiến Dịch (Địa ngục) cùng với quà chip hấp dẫn.Mở VIP13 & VIP14 với tiến thưởng súng tỉa Phượng và đồng chí Rambo tím.Cập nhật quà mới thu hút cho chính sách Đột Kích và trách nhiệm hàng ngày.

Xem thêm: Hammer Là Gì

Chi tiết phiên bản cập nhật quấn Solo trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ trùm Solo thành lập và hoạt động giúp game thủ khẳng định kỹ năng cá nhân của mình. Chiến thắng càng nhiều, vị trí càng tốt và nhấn được mọi phần thưởng cực kì giá trị.