QUÁI VẬT CHIẾN ĐẤU

 - 

MonstroCity vừa cho phép bạn xây dựng thành phố hoa lệ đến riêng mình, vừa tạo được những con thú vật đầy kiêu dũng để đi tiêu diệt các thành phố kẻ địch khác

Một tựa game tiến công phá chiến lược (raid-strategy) hấp dẫn có tên thường gọi là MonstroCity – quái dị City Rampage đã vừa được ra mắt. Vào game các bạn vào vai một nhà khoa học điên, xây dựng thành phố mình và tạo nên sự các nguồn tài nguyện nhằm chế tạo ra đông đảo con quái thú khổng lồ.

Bạn đang xem: Quái vật chiến đấu

*

Sau đó bạn gửi cho hầu hết con quái vật này đi tiến công các tp khác của đối thủ, hủy hoại các tòa nhà của họ và cướp tài nguyên về mang đến mình. Vớ cả nhằm mục đích thống trị thế giới và khẳng định bạn dạng thân mình chính là bác học điên kỹ năng nhất đều thời đại.

Để tạo nên những con quái vật, trang bị gây hứng thú nhất trong game, các bạn cần các DNA tích lũy được trong quá trình xây dựng thành phố và thắng lợi trong những trận chiến.

Xem thêm: Đầu Số 088 Mạng Gì ? Vì Sao Được Người Dùng Ưa Chuộng? Đầu Số 088 Của Mạng Nào

*

Những ai là fan hâm mộ phim ảnh, hẳn sẽ thấy rất gần gũi với đều con quái thú được lấy xúc cảm từ màn ảnh rộng tuyệt show tivi như: Bobzilla, Furious George, Torty Shell, Venus McFly, The Dudes Đi bộ, Cô-Rex, và rất nhiều nữa! Nhà cải cách và phát triển cũng cho biết hiện có tầm khoảng 20 các loại quái thú cho những người chơi điều khiển và tinh chỉnh và sẽ trình làng mỗi tháng 1 chủng loại mới.

Nhưng cũng nên chú ý một điều, đấy là một trái đất mà hồ hết gã bản lĩnh điên ăn thịt lẫn nhau. Yêu cầu ngoài việc chăm chăm tiến công căn cứ của đối thủ, bạn còn nên xây dựng khối hệ thống phòng ngự vững chắc và kiên cố phòng khi bị “đập hội đồng”

*

Ngoài ra, game cũng đều có mục Multiplayer, có thể chấp nhận được người chơi liên kết với nhau để xông vào những trận chiến khốc liệt 10vs 10, 30vs 30 thậm chí 50vs 50 giữa những thành phố và phần đông con quái thú hung tàn.

Xem thêm: Châu Việt Cường Mình Thích Thì Mình Làm Thôi, Mình Thích Thì Mình Làm Thôi

Bạn đọc rất có thể xem qua trailer ra mắt game ngay bên dưới đây

MonstroCity: Rampage! có thể được tìm kiếm thấy bên trên các shop tương ứng giành riêng cho iOS và Android. Nền hình ảnh của game là vô cùng tuyệt vời và đầy color nên để trải đời mượt mà, yêu cầu tín đồ chơi yêu cầu sở hữu những chiếc máy cầm tay tân thời và trẻ trung và tràn trề sức khỏe một chút.

Trò nghịch là thành phầm trông đầy tiềm ẩn nhưng tinh tướng free-to-play của nó hoàn toàn có thể làm cho việc tích lũy và cày DNA để tạo quái vật hoàn toàn có thể gây khó khăn cho những game thủ không thích đưa ra tiền

Theo Dualshockers


#Game chiến thuật hay đến mobile #Game dàn trận mobile #Game RTS cho mobile #MonstroCity #tin game mobile