SUBWAY SURFERS

 - 
Tuy khai quật thể các loại "chạy không phanh" (endless running) vẫn trở phải vượt phổ cập, nhưng Worm run vẫn đang còn đều điểm khác biệt tạo cho sự lôi kéo của riêng rẽ bản thân.

Bạn đang xem: Subway surfers


*

Lối đùa của Worm run (WR) tương đối dễ dàng và đơn giản, các bạn sẽ cần tinh chỉnh và điều khiển Zeke đi lên, dancing xuống, rẽ trái, rẽ đề xuất hòng chạy càng xa càng tốt khỏi bé quái vật trước lúc bị nó "đớp" được. Nếu "vô tình" quý ông Zeke phía bên trong bụng sâu to con, game sẽ tính điểm kết quả cho từng lần chơi với chúng ta cũng có thể chia sẻ điểm số với bằng hữu, tuy nhiên kiên cố thời gian đó bạn đang bi hùng đến số trời của quý ông phi hành gia rồi.

Nlỗi thường xuyên lệ, bạn sẽ gặp bắt buộc các chướng ngại vật vật với các hiểm họa khiến vấn đề trốn thoát của doanh nghiệp trở yêu cầu đầy trở ngại. Thế tuy nhiên, bên cách tân và phát triển cũng đã bố trí những vật dụng dụng hữu dụng đặt rải rác rến trê tuyến phố đi nhỏng giầy lò xo, bom làm cho chậm chạp... hỗ trợ người chơi trong vấn đề chạy trốn nhỏ sâu háu đói.

*
 
*

Trong chuyến "việt dã", các bạn còn buộc phải tích lũy càng các đồng tiền trê tuyến phố đi càng giỏi. Người đùa có thể dùng bọn chúng nhằm tăng cấp những thiết bị, đồ dùng dụng hoặc dễ dàng và đơn giản là... mua sắm áo quần "làm cho đẹp" đến cánh mày râu Zeke của bọn họ.

Xem thêm: #1 Ứng Dụng Chơi Game Online Kiếm Tiền Thật Trên Mạng Uy Tín 2021

Như vậy sẽ giúp WR tránh khỏi sự rầu rĩ Lúc bạn cũng có thể "lột bỏ" phục trang phi hành gia thường thì, mặc lên cho Zeke bộ cao bồi hào hoa miền viễn tây để chạy trốn một nhỏ sâu lớn tưởng, trông cứ như phyên ổn hành vi viễn tưởng vậy. 

*
 
*
 
*

WR tất cả một màn chơi bao gồm được mngơi nghỉ sẵn và tía màn đùa không giống yêu cầu download bởi tiền trong game: hang cồn, tàu không gian và ngôi thường. Câu hỏi được đề ra liệu câu hỏi tìm chi phí trong game bao gồm đủ để mua vật, tăng cấp hoặc mở bạn dạng vật hay không? Câu trả lời là hoàn toàn hoàn toàn có thể.

Trong trò nghịch tất cả cả một khối hệ thống nhiệm vụ bé dại lẻ không giống nhau, ví dụ: đặt bom, thu thập 50 đồng tiền... Đây đó là nguồn tài chính bình ổn nhìn trong suốt trò đùa, giúp đỡ bạn có chi phí để "sở hữu sắm" Lúc chấm dứt các thưởng thức được đưa ra.

*

Đồ họa 2 chiều của trò nghịch khá lôi cuốn cùng với phương pháp thi công hoạt hình sắc nét không răng cưa cùng chu đáo. Âm thanh sôi nổi, thế nhưng phần nhạc nền hơi ít, dễ gây buốn chán cho những người đùa.

Xem thêm: Những Câu Nói Về Vẻ Đẹp Tâm Hồn Là Gì ? Những Cách Để Nuôi Dưỡng Tâm Hồn

Với lối chơi đơn giản và dễ dàng, không cầu kỳ, nếu khách hàng là 1 trong những tín đồ trung thành với chủ của thể một số loại endless running thì WR đã là gạn lọc tương đối giỏi trong thời đặc điểm này.