GAME CHẶT CHÉM OFFLINE PC

 - 

Thể loại game chặt chém dành riêng cho máy tính PC rất gồm sức hút với tương đối nhiều game thủ, hoặc những người chơi thông thường. Cũng chính vì thể một số loại game này không quá khó để bất kỳ người nào cũng có thể đùa được, do đó nó cực kỳ được ưa chuộng tính đến ngày nay.

Bạn đang xem: Game chặt chém offline pc

Các trò chơi chặt chém hay nói một cách khác là Hack and Slash thường có lối chơi tương trường đoản cú nhau, một nhân đồ sẽ dấn thân một trận đánh với địch thủ ở hầu hết hướng, sau đó di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác để xóa số ma quỷ, quái ác vật, hoặc bất cứ thứ gì trên đường đi. Trong bài viết này đã mình trình làng 12 game chém chặt đã tay cực hay bên trên PC mà bạn nên chơi ngay.

Xem thêm: Tiêu Điểm Tướng Kha Zix - Tiêu Điểm Tướng: Kha'Zix


Nội dung chính:


Darksiders: Warmastered Edition

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thật nặng nề để rất có thể tìm được một game 2d thuộc thể loại chém chặt mà chúng ta có thể chơi được trên máy vi tính của mình. May mắn thay, Skul: The hero Slayer sẽ là việc lựa chọn giành cho bạn. Có tương đối nhiều điểm tương đồng như Hollow Knight. Điều khiển Skul trở nên biệt lập chính là khả năng thay đổi đầu của mình.

Xem thêm: Tải Game Khu Vuon Tren May, Khu Vườn Trên Mây Game Nông Trại Trên Pc

Giống như cái tên của trò chơi trong Skul: The anh hùng Slayer các bạn sẽ điều khiển một cỗ xương, ngoài việc thực hiện vũ khí thì bạn có thể thay đổi mẫu đầu của chính bản thân mình sang những cái mới rộng để ngày càng tăng sát thương, phạm vi tấn công, với tốc độ, thậm chí còn là cả những năng lực mới.