Game Ám Sát Kinh Hoàng, Game Tính Điểm

 - 

XSEED Games thiết kế phiên phiên bản tiếng Anh cho Corpse các buổi tiệc nhỏ 2021 trên đời máy PlayStation 4, Xbox One, PC trải qua Steam, GOG, Humble Store và Nintendo Switch vào ngày 20 tháng 10 với mức giá 19.99$.

Bạn đang xem: Game ám sát kinh hoàng, game tính điểm

Hãng cũng sẽ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 10% đến game vào tuần đầu tiên phát hành. Bên trên PlayStation 4, chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá chỉ dành riêng cho thành viên bao gồm gói PlayStation Plus.


Phiên phiên bản trên PC có thể mua kèm bundle bao gồm phần game gốc thực hiện bởi Team GrisGris với khoảng chiết khấu 25%. Không tính ra, những người dân chơi đã chiếm lĩnh được phần gốc Corpse buổi tiệc ngọt hay Corpse party (2021) trên Steam hoặc GOG cũng có thể mua phiên phiên bản khác của game trên cùng gốc rễ với mức ưu tiên 25%.

Phiên bản này tương đương hệ với phiên bản game đã từng phát hành trên PlayStation 4, Nintendo Switch trên Nhật hồi 28 tháng hai năm nay.

Thông tin về game Corpse buổi tiệc nhỏ - buổi tiệc xác chết

Một nghi lễ về tình bạn đã biết thành bóp méo trở cần tồi tệ, chuyển Ayumi Shinozaki cùng những người bạn học tập của cô mang lại thực tại tuy vậy song của một thảm kịch gớm hoàng từng xẩy ra ngay tại ngôi ngôi trường này rất mất thời gian trước đó. Rất nhiều linh hồn đầy bi thiết của các học viên tiểu học tập đang ăn mòn sự sinh sống lẫn niềm tin của họ.

Xem thêm: Luật Kinh Tế Là Gì ? Học Những Gì? Ra Trường Làm Công Việc Gì?

*

*

*

Hi vọng duy nhất để sống sót—chưa nói tới việc trốn thoát—là lời giải và khám phá ra cụ thể kinh hoàng về kẻ gần cạnh nhân đã gây nên cái chết của các người bị mắc kẹt trước họ.

Tính năng chính trong game

Bầu không gian tái hiện nay dưới đồ dùng họa phong thái retro

*

Những hình hình ảnh 16-bit kinh điển kết hợp cùng các cụ thể mô tả rùng rợn và âm thanh nhịp tim đập sẽ khiến trí tưởng tượng của người tiêu dùng trở phải cuồng loạn trong những phân đoạn ghê dị.

Mọi lựa chọn đầy đủ quan trọng

*

Khám phá mọi ngõ ngách của Heavenly Host Elementary cùng với lối chơi phối kết hợp giữa hình dạng phiêu lưu nhấp chuột và RPG không chiến đấu, các lựa lựa chọn mà các bạn đưa ra sẽ biến hóa cục diện của tình tiết và số phận của nhân vật.

Nhiều nội dung hơn khi nào hết

*

Ngoài năm chương truyện thiết yếu và mười tứ chương truyện không ngừng mở rộng ra, nhị chương mở rộng mới nhằm bổ sung cập nhật mối quan hệ giữa nhị nhân thứ được yêu thương thích: Ayumi và Yoshiki, đôi khi còn ra mắt thêm Miku Shirayume cùng Ryoka Iwami, nhị nhân vật bao gồm vai trò thú vị để biểu đạt trong truyền thuyết thần thoại kinh dị của Heavenly Host Elementary.

Xem thêm: Is It Possible To Hack Clash Of Clans On Android? ? Clash Of Clans Mod Apk Download

Một không khí khác trong khiếp dị

*

Đeo ngay tai nghe vào nhằm đắm mình với hầu như câu thoại được lồng giờ đồng hồ Nhật rất đầy đủ và nhờ vào vào công nghệ ghi music vòm 3D, cảm giác xương cốt tan vỡ vụn sẽ sống động nhất đến tai bạn. Công nghệ mới giúp cho các âm thanh tái hiện nay ở vị trí xuất sắc hơn, khiến các bạn sẽ phải thốt nhiên ngoái quan sát lại sau vai xem liệu đó sẽ là music trong trò chơi không? Hay kia là...