CÁCH TẢI GAME 7 VIÊN NGỌC RỒNG 2

 - 

Mô tả: Thêm nhiều nhân trang bị hơn, chiến đấu quyết liệt và bất thần hơn! Phần 3 của 7 viên ngọc long sẽ gửi sự hấp dẫn của game đối kháng lên một mức mới. Cùng bước đầu ngay nào!

Đang chơi: 9Chiến thuật

Bình chọn: Game Hay1320 Game không Hay147

Mô tả: Những nhân vật trong bộ chuyện tranh 7 viên ngọc dragon online sẽ bắt đầu một cuộc dò ra truy tìm kiếm ngọc đầy li kỳ với hấp dẫn. Những quân thù mạnh nhất đang dần xuất hiện và mang lại những pha chiến đấu hoành tráng.

Bạn đang xem: Cách tải game 7 viên ngọc rồng 2

Đang chơi: 3
Hoạt hình

Bình chọn: Game Hay103 Game ko Hay15

Mô tả: Hãy thuộc đến thế giới của số đông nhân vật khét tiếng trong 7 viên ngọc long và chọn lựa những bộ trang phục độc đáo cho những nhân vật.

Đang chơi: 3


Hành động

Bình chọn: Game Hay28 Game ko Hay6

Mô tả: cơn mưa thiên thạch đang tiến công thành phố. Songoku bắt buộc sử dụng tổng thể sức mạnh của chính mình để cứu gần như người. Dẫu vậy liệu anh ấy có thành công xuất sắc khi thảm thảm kịch đã khủng tới mức ko tưởng?

Đang chơi: 2
Hành động

Bình chọn: Game Hay32 Game không Hay2

Mô tả: Songoku đã gửi bảy viên ngọc dragon tới hòn đảo rùa để đảm bảo an toàn chúng ngoài tay mọi kẻ có mưu đồ độc ác. Nhưng kín không duy trì được mãi, một cuộc tiến công dữ dội nhất chuẩn bị xảy ra.

Xem thêm: " Radius Là Gì ? Nghĩa Của Từ Radius Trong Tiếng Việt

Đang chơi: 0Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay103 Game ko Hay15

Mô tả: Hãy thuộc đến trái đất của rất nhiều nhân vật khét tiếng trong 7 viên ngọc rồng và lựa chọn những bộ trang phục độc đáo và khác biệt cho những nhân vật.

Đang chơi: 3


Hanh dong

Bình chọn: Game Hay32 Game ko Hay2

Mô tả: Songoku đã đưa bảy viên ngọc rồng tới đảo rùa để bảo vệ chúng ngoài tay những kẻ gồm mưu đồ dùng độc ác. Nhưng kín không giữ được mãi, một cuộc tấn công dữ dội nhất chuẩn bị xảy ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Metal Gear Solid 5, Walkthrough

Đang chơi: 0
Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay52 Game không Hay15

Mô tả: thương hiệu độc tài tham lam cùng tên tay không nên da đen của hắn đã đánh cắp những viên ngọc dragon của Songoku với thủ đoạn độc chiếm vắt giới. Game play và cùng thằng bạn Songoku đại chiến để phá tan kế hoạch xấu xa kia giải cứu...

Đang chơi: 0


Y8

Bình chọn: Game Hay10 Game ko Hay1

Mô tả: game tô màu những nhân vật hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku hay Doremon. Chơi game be tap to lớn mau doremon để thuộc thỏa sức sáng chế qua những bức ảnh tô color nhé!