Beach head 2000

 - 

Cách đây cả chục năm, khi mới tung ra thị trường Beach Head gần như là bá chủ trong trái tim của mọi game thủ, đặc biệt là những ai là fan ruột của thể loại bắn súng. Nếu các bạn vẫn còn hứng thú với game đỉnh cao và huyền thoại này thì mời tải game Bảo vệ bờ biển offline full rất nhẹ và chuẩn nhất sau đây.

Bạn đang xem: Beach head 2000

Giới thiệu game Bảo vệ bờ biển – Beach Head 2002

Beach Head là game Bảo vệ bờ biển offline, có lẽ gắn liền với rất nhiều với các bạn thời kỳ tuổi thơ. Gồm các phiên bản Beach Head 2000 (Bảo vệ bờ biển)Beach Head 2002 (Bảo vệ đất liền) chuyển vào đồi núi và chiến đấu với máy bay, quân địch, xe tăng, xe đổ bộ…

Đây là một sản phẩm tuyệt vời của những năm 2000 mà có tới tận khoảng 2005-2007 mới phổ biến ở Việt Nam. Bối cảnh game là một ngọn đồi với chơ vơ giữa thung lũng, bạn một mình lẻ loi đơn thương độc mã chống lại hàng trăm lính đổ bộ, xe tăng, trực thăng cũng như máy bay chiến đấu.


*
*
*
*

Beach head 2002 có 1 giao diện đồ hoạ khá đẹp với nhiều loại vũ khí và cấp độ khác nhau.

Xem thêm: Collaborative Cost Management ( Ccm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ccm Trong Tiếng Việt

Tải game Bảo vệ bờ biển – BeachHead 2002 full c.r.a.c.k chuẩn có ban đêm

Link: fshare.vn/file/T7VQXKBN3T/ (20.82M)

Một số phím tắt khi chơi Beach Head:

Space: Để chuyển đổi vũ khí

M: Chuyển sang bắn tên lửa

A: Điều chỉnh chuột

F: Bắn pháo sáng

B: Tấn công không kích

G: Chọn súng ngắn


Hướng dẫn chơi game Bảo vệ đất liền – BeachHead cơ bản

Về tổng thế, Beach Head 2002 là game ngắm bắn góc nhìn thứ nhất cho người chơi. Gọi là game góc nhìn thứ nhất vì dưới sự quan sát của người chơi thứ nhất, bạn có thể bao quát toàn cảnh chiến trường, những đội quân nào đang chuẩn bị tiến vào căn cứ của mình, những phương tiện chiến đấu nào chuẩn bị tấn công.

Xem thêm: Tra Từ Nghỉ Phép Tiếng Anh Là Gì ? Cách Xin Nghỉ Phép Chuẩn Nghỉ Phép Tiếng Anh Là Gì

Bạn sẽ được trang bị vũ khí là một khẩu súng có sức công phá mạnh nhất để chiến đấu lại cả một đội quân. Đội quân đối phương chia làm nhiều nhánh, và rất vất vả để cho người chơi có thể tiêu diệt gọn những cánh quân đấy.