Beach head 2000

 - 

Cách đây cả chục năm, Lúc mới tung ra Thị phần Beach Head gần như là là thống trị trong trái tyên ổn của những bạn, nhất là hầu như ai là tín đồ ruột của thể một số loại bắn súng. Nếu các bạn vẫn còn đó hứng thụ với game đỉnh cao cùng lịch sử một thời này thì mời sở hữu game Bảo vệ bờ biển lớn offline full siêu dịu với chuẩn chỉnh độc nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Beach head 2000

Giới thiệu game Bảo vệ bờ biển khơi – Beach Head 2002

Beach Head là game Bảo vệ bờ biển offline, chắc rằng gắn sát cùng với không hề ít với chúng ta thời kỳ tuổi thơ. Gồm các phiên bạn dạng Beach Head 2000 (Bảo vệ bờ biển) với Beach Head 2002 (Bảo vệ khu đất liền) gửi vào đồi núi với đánh nhau với thứ bay, quân thù, xe pháo tăng, xe đổ bộ…

Đây là một sản phẩm tuyệt đối hoàn hảo của rất nhiều năm 2000 nhưng có cho tới tận khoảng tầm 2005-2007 new phổ biến sinh sống Việt Nam. Bối chình họa game là 1 trong những ngọn đồi với riêng biệt thân thung lũng, các bạn một mình lẻ loi đơn thương thơm độc mã ngăn chặn lại hàng nghìn bộ đội đổ bộ, xe tăng, trực thăng cũng giống như thứ cất cánh pk.


*
*
*
*

Beach head 2002 có một đồ họa thứ hoạ hơi đẹp với nhiều nhiều loại tranh bị cùng cấp độ khác biệt.

Xem thêm: Collaborative Cost Management ( Ccm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ccm Trong Tiếng Việt

Tải game Bảo vệ bờ hải dương – BeachHead 2002 full c.r.a.c.k chuẩn chỉnh có ban đêm

Link: fnội dung.vn/file/T7VQXKBN3T/ (20.82M)

Một số phím tắt khi tập luyện Beach Head:

Space: Để biến hóa vũ khí

M: Chuyển quý phái bắn tên lửa

A: Điều chỉnh chuột

F: Bắn pháo sáng

B: Tấn công không kích

G: Chọn súng ngắn


Hướng dẫn chơi trò chơi Bảo vệ lục địa – BeachHead cơ bản

Về tổng cố gắng, Beach Head 2002 là game nhìn phun mắt nhìn thứ nhất cho người chơi. điện thoại tư vấn là game góc nhìn thứ nhất vị bên dưới sự quan tiền cạnh bên của người nghịch trước tiên, chúng ta cũng có thể bao hàm toàn chình ảnh mặt trận, phần lớn đội quân như thế nào đang sẵn sàng tiến vào địa thế căn cứ của chính mình, các phương tiện võ thuật nào sẵn sàng tiến công.

Xem thêm: Tra Từ Nghỉ Phép Tiếng Anh Là Gì ? Cách Xin Nghỉ Phép Chuẩn Nghỉ Phép Tiếng Anh Là Gì

Quý khách hàng sẽ được sản phẩm công nghệ trang bị là một khẩu pháo gồm sức công phá vượt trội nhất để đại chiến lại cả một nhóm quân. Đội quân đối phương chia thành các nhánh, và khôn xiết vất vả nhằm cho tất cả những người nghịch hoàn toàn có thể tiêu diệt gọn gàng hầu như cánh quân đấy.