7 VIÊN NGỌC RỒNG

 - 

Mô tả: Những nhân vật trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng online sẽ ban đầu một cuộc nhận thấy truy search ngọc đầy li kỳ và hấp dẫn. Những quân thù mạnh nhất đã dần xuất hiện thêm và đem lại những pha đại chiến hoành tráng.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng

Đang chơi: 1Hành động

Bình chọn: Game Hay28 Game không Hay6

Mô tả: cơn mưa thiên thạch đang tấn công thành phố. Songoku cần sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để cứu đông đảo người. Nhưng liệu anh ấy có thành công khi thảm thảm kịch đã mập tới mức không tưởng?

Đang chơi: 1
Tính điểm

Bình chọn: Game Hay468 Game không Hay51

Mô tả: Phần mới của Bảy viên ngọc rồng có thêm một số lượng lớn những nhân vật quánh biệt. Các bạn hãy tham gia các cuộc chiến nảy lửa, mở khóa đa số nhân vật mạnh nhất và trở thành nhà vô địch nhé.

Xem thêm: Place Of Receipt Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Carriage, Pre

Đang chơi: 0


Y8

Bình chọn: Game Hay10 Game không Hay1

Mô tả: trò chơi tô màu các nhân vật phim hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku giỏi Doremon. Chơi game be tap to mau doremon để thuộc thỏa sức sáng tạo qua những tranh ảnh tô color nhé!

Đang chơi: 0
Tính điểm

Bình chọn: Game Hay10 Game ko Hay2

Mô tả: hãy chọn đồ đến hai nhân trang bị truyện tranh đáng yêu và dễ thương là Naruto và Hinata nhé. Chúng ta có thấy họ đẹp nhất đôi không nào?

Đang chơi: 0Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay103 Game không Hay15

Mô tả: Hãy cùng đến trái đất của gần như nhân vật danh tiếng trong 7 viên ngọc long và chọn lọc những cỗ trang phục độc đáo cho các nhân vật.

Xem thêm: Mẹo Nạp Tiền Vào Tài Khoản Google Play Bằng Thẻ Điện Thoại Nhanh Nhất

Đang chơi: 0


Hanh dong

Bình chọn: Game Hay32 Game không Hay2

Mô tả: Songoku đã chuyển bảy viên ngọc dragon tới đảo rùa để bảo đảm an toàn chúng ngoài tay đầy đủ kẻ tất cả mưu thiết bị độc ác. Nhưng kín đáo không giữ được mãi, một cuộc tấn công dữ dội nhất sẵn sàng xảy ra.

Đang chơi: 0
Y8

Bình chọn: Game Hay10 Game không Hay1

Mô tả: trò chơi tô màu những nhân vật hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku tốt Doremon. Gameplay be tap lớn mau doremon để cùng thỏa sức sáng chế qua những tranh ảnh tô màu sắc nhé!

Đang chơi: 0


Tinh diem

Bình chọn: Game Hay468 Game ko Hay36

Mô tả: Thêm các nhân thứ hơn, chiến đấu quyết liệt và bất ngờ hơn! Phần 3 của 7 viên ngọc dragon sẽ chuyển sự lôi kéo của game đối kháng lên một mức mới. Cùng ban đầu ngay nào!