G dragon phẫu thuật thẩm mỹ

 - 

Nhiều anti-fan đã nhận định rằng G-Dragon sẽ lạm dụng thẩm mỹ quá đà, dẫn mang đến phần gương mặt hiện giờ chỉ như "da quấn xương"trong một vàilần xuất hiện cách đây không lâu của anh chàng,

Chàng trưởng đội của Big Bangvốn được nghe biết là nam nghệ sĩ tải thân hình nhỏ dại nhắn cùng còn khá tí hon gộc. Mặc dù vậy, khoảng thời gian gần đây, mức độ giảm câncủa anh chànglại khiến cho người hâm mộ vô cùng sốt sắng và lo lắng. Trong hình hình ảnh mới nhất ở bên cạnh Seungri, G-Dragon vẫn để lộ gương mặt gầy gò, xương hàm với xương quai xanh lộ rõ mồn một, có cảm giácnhư chỉ còn "da quấn xương".

Bạn đang xem: G dragon phẫu thuật thẩm mỹ

Netizen vướng lại luồng ý kiến trái chiều khác nhau, một bên không chấm dứt lo lắng, còn một bên vẫn tố anh bao gồm động đụng đến "dao kéo" trên gương mặt.

Trước đây, phái nam rapper công ty YGtừng bị nghi ngại có dính dáng đếnphẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp vì gương mặt khác lạ. Trong vô số tấm hình trước đó, khuôn mặt của G-Dragon có dấu hiệu dài phi lý và phần cằm bao gồm chút hèn tự nhiên. Vị vậy, nhiều netizen vẫn "viện cớ" này để lên án bài toán "anh cả" của Big Bang sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ:

- GD tí hon thế, xương xẩu lòi không còn cả ra kìa... Tăng cân đi anh ơi.- Ôi tăng cân nặng và ngưng dao kéo thôi người.- Móa, bạn GD bị làm sao vậy? Rặt đầy đủ xương thuộc xẩu.- GD vẫn cố không đủ tiêu chuẩn khối lượng để trốn trên ngũ à?-Uồi... Ko ngờ đàn ông nhằm hở xương quai xanh trông lại tởm thế kia.- Hàm cuối cùng cũng có vẻ vào chỗ rồi đó nhỉ, tuy nhiên đâm phương diện lại già. Cằm sẽ tròn trịa thơ ngây thì đem gọt đi mà.- GD vẫn cố cảm thấy không được tiêu chuẩn khối lượng để trốn tại ngũ đúng không?- GD nhỏ đi dữ;;;; khối lượng yêu cầu của quân nhân tại ngũ là từng nào nhỉ?- Cá là tiệc gồm tổ chức hay không thì staff YG hẳn cũng lo lắm

- hiện nay mà GD được quả miễn nhiệm vụ thì hẳn là bị khủng cha dữ lắm.

Anti-fan cho rằng, phần mặt cũng giống như phần cằm của trưởng nhóm Big Bangngày càng trở lên V-line.

Do vậy, đây là sự biến hóa nhờ ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm:

Tuy vậy, phía sau phần lớn bức hình ảnh này, nhiều trang mạng xã hội đã cùngchia sẻ rằng, do lịch trình chuyển động quá bận rộn, đến hơn cả không đầy đủ thời gianăn uống với nghỉ ngơi, anh chàng đã rủi ro bị xuống cân nặng quá mức, dẫn mang đến việc gương mặt biến đổi, vàcơ thể càng ngày lộ rõ những phầnxương, không chỉ là ở bên trên gương mặt.

*

*

Lịch trình bận rộn cùng khối lượng quá trình ngày càng nhiều, khiến cho "anh Long" cần thiết có thời hạn nghỉ ngơi và cân nhắc sức khỏe khoắn của mình.

*

Không còn là"má bánh bao" đẹp chuẩn mực như ngày xưa, G-Dragon đã biến hóa với thân hình"mình hạc xương mai" của G-Dragon tại thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Chung Kết Vcs Mùa Xuân 2021: Gam Vs Sgb, Lịch Thi Đấu Play Off Vcs

Trước sự giảm cân đáng báo động của phái mạnh ca sĩ đến từ thủ lĩnh nhóm Big Bang, người ái mộ đã ko khỏi băn khoăn lo lắng về sức khỏe của anh chàng, cũng giống như khuyên ngủ anh chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn thế và có thời gian nghỉ ngơi vào trong khoảng thời gian này.