Eslint là gì

 - 

Bài viết gốc: https://manhhomienbienthuy.bitbucket.io/2018/May/20/we-should-use-eslint-in-project.html (vẫn xin phép tác giả

*
)

JavaScript đã trở thành một ngôn từ cực kỳ phổ cập trong thiết kế website. Gần nhỏng bất cứ lập trình sẵn viên website nào thì cũng đông đảo phải biết code JavaScript. Thế mà lại biết là 1 trong những cthị trấn, code giỏi lại là cthị trấn không giống. Trong bài viết này, tôi vẫn trình làng một phép tắc giúp họ code JavaScript tốt hơn, đó đó là ESLint.

Bạn đang xem: Eslint là gì

Mngơi nghỉ đầu

Trong thời điểm này JavaScript sẽ bao hàm phát triển khôn cùng xa đối với đông đảo ráng hệ ban đầu, lúc mà hồ hết đặc tả ES2015 (ECMAScript năm ngoái - ES6) với ES2017 được chào làng. điều đặc biệt, không hề ít thỏng viện của JavaScript như ReactJS, AngularJS, VueJS, v.v... giúp chúng ta cũng có thể xây dựng hầu như ứng dụng web cực kì cool.

Mặc dù có đông đảo quánh tả kỹ thuật những điều đó, nhưng lại vấn đề code JavaScript hiện nay vẫn tồn tại tương đối nhiều sự việc. Vì vậy, Việc bảo đảm unique của code JavaScript vẫn luôn là một thách thức mập.

Có tương đối nhiều yếu hèn giỏi để tạo thành một project xuất sắc như: cấu trúc thỏng mục ví dụ, README đầy đủ công bố, có hướng dẫn mix up cũng như build, thử nghiệm. Và nguyên tố đặc trưng độc nhất vô nhị của một project giỏi yêu cầu là code đọc dễ, dễ nắm bắt với dễ dàng duy trì.

Để bảo vệ rất nhiều nhân tố kia, sức tín đồ chẳng thể làm cho hết được. Đó là dịp chúng ta buộc phải mang đến các điều khoản lint.

Lint là gì?

Muốn project có code đầy đủ tốt thì ngay trường đoản cú ban đầu cần thi công hầu như coding convention nhằm phần đa người theo đúng. Coding convention thường xuyên không giúp code chạy nhanh hao rộng, tuy nhiên nó giúp bảo trì code dễ nhìn đọc hơn.

Tôi đã làm qua một số trong những project, và thực sự việc sử dụng bé người nhằm bảo đảm an toàn coding convention là siêu hạng vì chưng quá trình rất nhiều. Mà, ngay cả nhỏ bạn cũng có lúc không nên sót, hoàn toàn có thể bỏ qua lỗi này, lỗi cơ giả dụ nó nhỏ trong những khi review. Vì vậy, vấn đề bảo đảm coding convention bởi những nguyên tắc auto là tốt nhất.

Những câu hỏi tất cả tính chất cố định và thắt chặt như thế, máy tính xách tay luôn luôn làm tốt hơn bé tín đồ. Kết trái vừa đúng mực, vừa gấp rút, những developer sẽ sở hữu thời gian hơn trong vấn đề trí tuệ sáng tạo và viết code cho những tác dụng chứ không phải đi soi mói tín đồ không giống chnóng phẩy vẫn đúng không. Công nắm góp chúng ta thao tác này hotline là những qui định lint (linter).

Lint là những chế độ góp chúng ta so với code, tự đó chỉ dẫn các sự việc cơ mà code đã gặp cần nhỏng ko vâng lệnh coding style, không nên coding convention. Ngoài ra, lint còn hoàn toàn có thể góp chúng ta tìm thấy một số bug ẩn chứa vào code như gán biến hóa không knhì báo, hoàn toàn có thể gây lỗi runtime hoặc mang cực hiếm xuất phát điểm từ 1 vươn lên là toàn bộ để cho việc debug trsống phải khó khăn, v.v...

Lint của thể khiến một vài ba người cảm thấy choáng váng Lúc mới làm cho thân quen, tuy nhiên nó sẽ giúp code rõ ràng hơn. Dần dần, Khi trình tăng lên rồi, lint đã là một trong những trợ test rất đắc lực.

Tại sao lại là JavaScript

Nếu bạn là một trong fan code NodeJS thì không tồn tại gì đề nghị tranh biện rồi. JavaScript đó là ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu, cần họ bắt buộc linter cho nó là dĩ nhiên.

Ở đây, tôi muốn kể đến các dự án công trình cải cách và phát triển website không giống, khu vực nhưng mà không hề ít ngôn ngữ không giống nhau được thực hiện, từ backend (Ruby, PHPhường, Pyhạn hẹp, v.v...) cho tới frontover (HTML, JavaScript, SCSS, v.v...)

Trong một dự án công trình, toàn bộ các ngữ điệu, kể cả HTML và CSS gần như cần tuân theo quy tắc thì mới có thể tạo nên một project tốt được. Không có nguyên tắc, những tín đồ code theo đầy đủ phong cách vô cùng khác biệt sẽ khiến cho một mớ hỗ độn nhưng mà người ko kể nhìn vào vẫn chẳng phát âm gì (thậm chí còn chúng ta còn chẳng ý muốn đọc).

Tuy nhiên, trong ngôn từ bài viết này, đề cùa tới toàn bộ những ngữ điệu đó là JavaScript. JavaScript rất có thể không phải là ngữ điệu đặc biệt quan trọng duy nhất của dự án, tuy vậy tôi hoàn toàn có thể chắn rằng, nó là ngôn từ yêu cầu linter độc nhất.

Nguyên nhân đến từ bao gồm bản thân ngôn ngữ. JavaScript có một kiến tạo tồi, cú pháp của nó là sự việc trộn tạp của Java và C++, lại pha trộn những điểm lưu ý của những ngôn từ script nlỗi Ruby, Pyhạn hẹp.

Chưa nói, ngôn ngữ này được support trên các trình chuyên chú khác nhau lại cực kỳ không giống nhau. Mỗi trình phê chuẩn sử dụng một engine riêng yêu cầu có tương đối nhiều hàm chạy được trên trình để mắt đó lại ko chạy được trên trình thông qua khác. Chắc hẳn ai trong những chúng ta cũng đã có lần gặp gỡ ác mộng cùng với Internet Explorer. Để code rất có thể điều khiển xe trên những trình để mắt, gần như yêu cầu là code vẫn đề nghị bao gồm code vượt không tính lô ghích.

Vì sự trộn tạp vào cú pháp, JavaScript trường thọ tương đối nhiều vấn đề. Quý khách hàng rất có thể bài viết liên quan tại đây. ES2015 được ra mắt chỉ giúp làm cho giảm sút những sự việc của nó chđọng cần thiết thải trừ trọn vẹn. Chưa kể đến tính năng những sản phẩm công nghệ, ngay cả cú pháp của nó khiến cho nó siêu "mượt dẻo". Chúng ta rất có thể thêm dấu phương pháp, ngắt cái tuỳ ý, để cho nó là ngôn ngữ hoàn toàn có thể code theo khá nhiều dạng hình tốt nhất vào một project.

Vì vậy, Lúc project tiến triển theo thời gian, code đã tăng cao lên mỗi ngày, mỗi developer lại có hầu hết phong cách, ý ham mê không giống nhau Lúc code, thậm chí còn cùng một tín đồ mà bây giờ code một hình dạng, mai lại code một dạng hình, khiến JavaScript biến hóa ngôn từ nặng nề đồng bộ nằm trong một số loại bậc nhất trong một project.

Ngay cả Khi sẽ gồm coding convention, nhị bạn code cùng một ngắn gọn xúc tích vẫn có thể đã tạo ra đông đảo code trông "chẳng liên quan" gì mang lại nhau.

Một nguyên tố khiến cho JavaScript nặng nề rất có thể bảo trì tính thống độc nhất vô nhị vào biện pháp code đến từ chủ yếu con tín đồ. Phần phệ các full staông xã developer nhưng mà tôi biết chỉ bạo dạn về backover, chúng ta bao gồm khả năng về frontover nhưng lại đối với backkết thúc thì và đúng là một trời một vực. Nhiều hơn, frontover lại là phần dễ dẫn đến coi vơi vào project, bởi vì số đông bạn tập trung những vào performance, tối ưu code, database, v.v... hơn.

Gần đây, tuyệt nhất là sau sự xuất hiện thêm của ReactJS khiến JavaScript ngày càng gồm phương châm quan trọng đặc biệt hơn trong dự án công trình. Thay do chỉ nên 1 phần nhỏ dại, cung cấp vài hiệu ứng mang lại trang trông đẹp hẳn, nay JavaScript đã phụ trách trọn vẹn phần "hiển thị" của trang. Nhất là nhiều dự án công trình, phần frontover chỉ từ JavaScript cùng CSS, HTML thuần phần nhiều không còn được thực hiện.

Với đa số dự án như vậy, vấn đề lint JavaScript lại càng quan trọng hơn khi nào hết.

Tại sao chọn ESLint?

Có rất nhiều hình thức lint JavaScript khác nhau: ESLint, JSLint, JSHint.

Có một bài bác so sánh những công cụ này, những bạn cũng có thể gọi xem thêm. cũng có thể bắt tắt những pháp luật nlỗi sau: JSLint rất đống bó, không cho chúng ta tuỳ chỉnh theo ý mình, JSHint thiếu thốn các chế độ mở rộng, JSCS thỉ tương thích nhằm check coding style.

Và sau cùng ESLint là phép tắc hài hoà tuyệt nhất, là gạn lọc cực tốt cho các project. Nó cho phép bọn họ tuỳ chỉnh cầu hình theo coding convention của bản thân, bình chọn coding style và đưa ra các bug cũng như những vụ việc tàng ẩn không giống.

ESLint lại càng là chọn lựa cực kỳ thích hợp nếu như bọn họ thực hiện ESnăm ngoái tương tự như JSX (của React). Trong số toàn bộ những linter, nó là dụng cụ cung cấp ES2015 JSX rất tốt và là vẻ ngoài tốt nhất hiện nay cung ứng JSX.

Tất nhiên là nhiều thiên tài hơn nữa thì đồng nghĩa với câu hỏi nó đang chạy đủng đỉnh hơn. Vì vậy, vào một vài dự án nó có thể chưa phải phương tiện thích hợp độc nhất. Tuy nhiên, ý kiến cá thể của tôi là, nó tương xứng cùng với ngay sát hết, đề xuất cứ cần sử dụng cũng ko có gì đâu.

Cài đặt với thông số kỹ thuật ESLint

ESLint rất có thể được cài đặt trải qua npm đơn giản và dễ dàng nhỏng sau

$ npm install --save-dev eslintKhông tuyệt nhất thiết buộc phải code NodeJS chúng ta new buộc phải thực hiện node cùng npm. Rất các dự án sẽ thực hiện các package của node nhằm build các nhân tố của frontover. Thế yêu cầu, chắc hẳn rằng tôi không cần thiết phải nói thêm về npm nữa, nếu như chưa rõ, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Hình như, ESLint còn được cho phép chúng ta áp dụng những plugin để không ngừng mở rộng hoạt động vui chơi của nó. lấy một ví dụ, tôi code ReactJS vào dự án công trình của bản thân mình, tôi bắt buộc download thêm plugin sau nhằm ESLint rất có thể tư vấn mang lại nó:

$ npm install --save-dev eslint-plugin-reactMột linter giỏi chỉ rất có thể hoạt động ví như chúng ta config nó đúng mà thôi. Nếu không, nạm do giao hàng câu hỏi nâng cấp quality code của chúng ta, nó lại biến đổi một trở xấu hổ lúc liên tiếp đưa ra lỗi cho đông đảo vị trí cám hấp.

ESLint là phương pháp rất mềm dẻo, chất nhận được bạn có thể cấu hình nó siêu dễ dàng. Mọi sản phẩm tương quan đến coding convention phần lớn hoàn toàn có thể cấu hình được. Có nhì cách để config đến ESLint, phương pháp đầu tiên là comment thẳng vào code JavaScript. Kiểu như thế này:

/* eslint quotes: <"error", "double">, curly: 2 */Cách này có một điểm yếu là từng file, chúng ta lại đề xuất config một lần, nhưng mà nhiều lúc lượng bình luận này là rất cao vì bọn họ bắt buộc config những trang bị không giống nhau trong convention. Vì vậy bí quyết công dụng rộng là thực hiện một file config chung vận dụng đến toàn bộ dự án. Nhưng bọn họ vẫn rất có thể áp dụng bình luận trong một vài ba tệp tin ví như đa số file kia sẽ phải code khác quy tắc chung.

Xem thêm: Công Nghệ Thông Tin Học Những Môn Gì ? Học Những Gì

ESLint thực hiện một tệp tin config, mang tên là .eslintrc.*, phần không ngừng mở rộng hoàn toàn có thể là js, yaml, yml, json tương ứng cùng với format của tệp tin kia, hoặc ghi thẳng config vào file package.json.

Cá nhân tôi ưa thích sử dụng JSON, bắt buộc tôi đã cấu hình ESLint vào file .eslintrc.json. Sử dụng package.json luôn mang đến luôn tiện cũng được, cơ mà như thế vẫn làm cho file đó phình to lớn ra không quan trọng, cần tôi nghĩ là đề xuất cần sử dụng tệp tin riêng rẽ thì giỏi rộng.

File config mang đến ESLint bao hàm nguyên tố chủ yếu như sau:

plugins

Đây là rất nhiều plugin được thực hiện nhằm không ngừng mở rộng hoạt động vui chơi của ESLint. ví dụ như ESLint không cung ứng đánh giá cú pháp JSX thần thánh, thì cần chúng ta phải thực hiện plugin để đánh giá những code kia.

"plugins": < "react" >, ...extends

Đây là đa số config có sẵn được sử dụng, chúng ta đã không ngừng mở rộng bọn chúng bằng phương pháp cung ứng số đông config của riêng rẽ bản thân. ESLint gồm một hình thức tương đối tuyệt được cho phép bọn họ "sử dụng lại" cấu hình của bạn khác. lấy một ví dụ tôi mong mỏi thực hiện thông số kỹ thuật bao gồm sẵn eslint:recommended (tích phù hợp sẵn trong eslint), và react/recommended (tích thích hợp sẵn trong plugin) thì tôi config như sau:

... "extends": < "eslint:recommended", "plugin:react/recommended" >, ...Tương từ bỏ điều đó, chúng ta cũng có thể áp dụng thông số kỹ thuật của đều tín đồ nếu như bọn họ cảm thấy cân xứng, ví dụ strongloop chẳng hạn. Chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt package tương xứng với extends nó thôi. Lưu ý rằng, chúng ta bắt buộc khám phá kỹ về các cấu hình tất cả sẵn này, nhiều lúc chúng tương đối nhân tiện, cơ mà không cân xứng thì cũng không nên cần sử dụng, kể cả hầu như thông số kỹ thuật "recommended".

rules

Đây là chính là phần config phần đa nguyên tắc nhưng mà code rất cần được tuân theo. Có nhiều rules đã có được config sẵn Lúc họ extends một cấu hình như thế nào đó thì không đề xuất config lại nữa. Ở trên đây, họ chỉ cần config thêm gần như rules cơ mà họ cần tuỳ chỉnh cơ mà thôi.

Mỗi rules rất cần phải config nhì thông số: giá trị ứng với tầm độ vận dụng rules (off, warn, error hoặc 0, 1, 2 đến ngắn gọn) với những tuỳ lựa chọn. Rules tại chỗ này hoàn toàn có thể là rules vì ESLint hỗ trợ sẵn hoặc rules của plugin.

lấy ví dụ như, rules sau yêu cầu áp dụng single quote " cho các string vào code, với soát sổ vấn đề import React có đúng hay là không, còn nếu không đang báo lỗi cùng với exit code là một trong.

... "rules": "quotes": < 2, "single" >, "react/jsx-uses-react": 2, ... ...Lượng rules nhưng ESLint tư vấn là không hề nhỏ, gần như là cục bộ những nhân tố của code đầy đủ được tư vấn cả, chưa tính plugin còn mở rộng không dừng lại ở đó. Quý khách hàng rất có thể xem toàn bộ rules của ESLint ở đây.

parserOptions

Mặc định, ESLint kiểm soát cú pháp của ES5, giả dụ thực hiện ES6 hoặc các phiên bản mới hơn, họ nên cấu hình bằng parserOptions. Trong khi, Việc tư vấn JSX cũng rất cần được thông số kỹ thuật tại chỗ này. Cấu hình tổng thể dồn phần nàhệt như sau:

... "parserOptions": "ecmaVersion": 6, "sourceType": "module", "ecmaFeatures": "jsx": true , ...env

Đây là khu vực thông số kỹ thuật môi trường thiên nhiên nhưng mà code của bọn họ vẫn chạy. Môi ngôi trường không giống nhau thì sẽ sở hữu đầy đủ vươn lên là toàn bộ khác nhau. lấy một ví dụ, môi trường browser thì sẽ có được các đổi thay nlỗi window, document, môi trường es6 sẽ sở hữu được một số trong những các loại tài liệu new nlỗi Set ví dụ điển hình.

... "env": "browser": true, "es6": true , ...globals

Đây là chỗ bọn họ giới thiệu danh sách các đổi mới global dùng vào dự án công trình. Nếu ko, lúc họ truy vấn vào trong 1 biến chuyển nào đó, ESLint đã báo lỗi bởi truy cập cho một đổi mới chưa được có mang.

Biến global rất có thể được quan niệm bằng phản hồi trong chủ yếu tệp tin cũng rất được, hoặc danh mục toàn cục nghỉ ngơi vào tệp tin config cũng rất được.

Một số đổi thay global ko yêu cầu tư tưởng lại (nhỏng window, document) giả dụ env đã hỗ trợ tư tưởng nó rồi.

JavaScript gồm một object cất dữ liệu được truyền vào mang đến hàm là arguments nhưng không thấy môi trường như thế nào quan niệm nó. Nếu ao ước thực hiện object này, chúng ta đề nghị đưa nó vào trong globals của config.

... "globals": "arguments": true, ... Ngoài phần đa phần bao gồm như vẫn trình bày, ESLint còn không ít config không giống. Quý Khách xem thêm tại đây nhằm biết thêm chi tiết về vấn đề tuỳ chỉnh ESLint theo đúng ý của bản thân mình.

Example

Dưới đấy là toàn thể thông số kỹ thuật của ESLint cơ mà tôi sẽ sử dụng nhằm lint code React (Redux).

"plugins": < "react" >, "extends": < "eslint:recommended", "plugin:react/recommended" >, "rules": "indent": < 2, 2, "SwitchCase": 1 >, "linebreak-style": < 2, "unix" >, "quotes": < 2, "single" >, "semi": < 2, "always" >, "curly": < 2, "all" >, "camelcase": < 2, "properties": "always" >, "eqeqeq": < 2, "smart" >, "one-var-declaration-per-line": < 2, "always" >, "new-cap": 2, "no-case-declarations": 0 , "parserOptions": "ecmaVersion": 6, "sourceType": "module", "ecmaFeatures": "jsx": true , "env": "browser": true, "es6": true , "globals": "arguments": true Áp dụng ESLint vào dự ánSau khi đã config cho ESLint xong xuôi, các bước sót lại của họ là vận dụng nó vào dự án công trình, làm nó hoạt động đúng như tác dụng của một linter.

Trước hết, họ yêu cầu thêm vào một trong những script nhằm Điện thoại tư vấn sau đây nhỏng sau (file package.json):

... "scripts": "eslint": "eslint path/to/src", ... ...Việc sử dụng script làm sao dựa vào vào từng project. Nếu là một project NodeJS thì chúng ta cũng có thể sử dụng script premix hoặc postthử nghiệm, để ESLint được chạy tự động mỗi một khi Call unit test. Với project website thường thì thì rất có thể đánh tên script thế nào cho dễ dàng nhớ là được.

Sau Khi gồm script rồi thì mỗi khi nên Hotline ESLint, chúng ta chỉ cần 1-1 giản:

$ npm run eslint> eslint /absolute/path/to/package> eslint --fix path/to/src/absolute/path/to/tệp tin.js 14:8 error "moment" is defined but never used no-unused-vars 163:30 error "states" is missing in props validation react/prop-types✖ 2 problems (2 errors, 0 warnings)Nếu chưa sử dụng linter lần như thế nào, hoặc cùng với những người không nhiều tay nghề, có thể những lần chạy lint đã là 1 trong (vài) trang screen đầy lỗi. Với người yếu tâm lý rất có thể bị shoông chồng và bi quan và tuyệt vọng không muốn code gì nữa.

Rất may cùng với ESLint, chúng ta đã hỗ trợ họ giải quyết (một phần) vấn đề. ESLint hoàn toàn có thể tự động hóa sửa một vài lỗi tự động hóa với giải pháp thêm option --fix, bạn cũng có thể thêm option này vào ngay lập tức script sinh hoạt bên trên, hoặc Call nó bởi tay

$ npm run eslint -- --fixESLint hoàn toàn có thể sữa tương đối nhiều lỗi, nhưng lại cần thiết sửa hết được. Nó chỉ hoàn toàn có thể sữa hầu như code như thế nào mà lại đảm bảo an toàn không tác động mang lại hoạt động nhưng thôi. Tuy nhiên, nó đã hỗ trợ chúng ta rất nhiều, ít nhất thì số lượng lỗi đang sút đáng chú ý, chú ý vào sẽ thấy có tương lai rộng.

Nếu ước ao một lý lẽ sữa lỗi to gan lớn mật rộng, chúng ta có thể áp dụng prettier (tđê mê khảo). Đây là luật chuyên về format code nên nó táo tợn hơn ESLint vào việc sữa lỗi. Sử dụng phối kết hợp ESLint cùng prettier vẫn mang lại công dụng tốt nhất (cho dù cấp thiết sữa hết 100% lỗi được).

Tự đụng hoá đông đảo việc

Phần trên, tôi vẫn trình bày biện pháp áp dụng ESLint vào dự án công trình, bằng phương pháp gõ lệnh mỗi một khi bắt buộc. Một ngày nhưng mà phải gõ và một lệnh hàng chục lần thì chính xác là ngán quan yếu tả, ít nhất là so với tôi. Vì vậy, nếu như tất cả một cách thức auto hoá phần đông bài toán thì thiệt là tuyệt vời nhất.

Sau lúc tò mò thì tôi đã tìm thấy một giải pháp, đó là thực hiện git hook pre-commit. Sử dụng git hook sẽ giúp bọn họ chạy ESLint mỗi một khi commit. Nếu đã từng sử dụng git hook pre-commit rồi thì các bạn chỉ cần sửa tệp tin .git/hooks/pre-commit nữa là kết thúc, còn nếu không thì bọn họ phải tạo nên file kia.

Cách thuận tiện độc nhất vô nhị là thực hiện tệp tin mẫu mã cho thiết yếu git cung cấp:

$ cp .git/hooks/pre-commit.sample .git/hooks/pre-commitNội dung tệp tin sẽ sở hữu nhị mẫu cuối như sau:

# If there are whitespace errors, print the offending tệp tin names và fail.exec git diff-index --check --cached $against --Chúng ta đang thêm lệnh Hotline ESLint nhỏng sau:

mix -enpm run eslint# If there are whitespace errors, print the offending tệp tin names và fail.exec git diff-index --kiểm tra --cached $against --Vậy là giờ đây, các lần commit, ESLint sẽ được call, trọn vẹn trường đoản cú động:

$ git commit -m "WIP"> eslint /absolute/path/to/package> eslint --fix path/to/src WIPhường. 1 file changed, 3 insertions(+), 3 deletions(-)Hình như, hoàn toàn có thể bọn họ vẫn thực hiện watchify nhằm quan sát và theo dõi hồ hết thay đổi vào code cùng tự động build lại. Tuy nhiên, watchify thì khôn cùng khó nhằm điện thoại tư vấn ESLint mỗi khi biến hóa. Nếu muốn, bọn họ phải đưa sang thực hiện những hình thức build không giống mẫu mã nhỏng gulp hoặc grunt.

Hai qui định này được cho phép họ tuỳ chỉnh không hề ít, bọn chúng gồm chế độ có thể chấp nhận được chạy nhiều hơn thế nữa một task Khi gồm tệp tin thay đổi. Nhược điểm là watchify gồm bề ngoài cađậy khiến câu hỏi build code khi bao gồm biến hóa nkhô nóng rộng rất nhiều, áp dụng gulp giỏi grunt bài toán build code đang luôn luôn luôn là triển khai lại từ đầu đề xuất mất nhiều thời gian rộng. (Mặc dù thế, vẻ ngoài cabít của watchify lại gặp gỡ một trong những vụ việc Lúc thêm, xoá giảm tệp tin.)

Một cơ chế khác mới nổi là webpachồng cũng chất nhận được bọn họ áp dụng gọi eslint vô cùng nhân thể, bằng phương pháp thực hiện eslint-loader.

Việc config phần nhiều cơ chế này là một trong những vụ việc khác, nằm bên cạnh phạm vi bài viết này cần tôi sẽ không trình diễn nhiều ở đây. Lưu ý rằng, không giống với việc áp dụng git hook, câu hỏi áp dụng đa số mức sử dụng này vẫn áp dụng vẻ ngoài tự động hoá cùng với toàn thể dự án, mặc dù nó cực tốt cơ mà không hẳn người nào cũng ham mê điều này. Nên nếu muốn vận dụng, bạn nên search sự thống tốt nhất chủ kiến cùng với những đồng nghiệp.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Customer Base Là Gì, Nghĩa Của Từ Customer Base

Kết luận

ESLint là một luật pháp hoàn hảo nhất, hãy sử dụng liên tục. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp đỡ ích phần làm sao cho các bạn với các bạn code ngày càng đẹp lên.