Đường Đua Của Những Giấc Mơ

 - 

<Review sách> Đường Đua của rất nhiều Giấc Mơ không chỉ là cuốn sách tuyệt về nghị lực sống hơn nữa lột tả chân thật về sự đau đớn, những xích míc và cốt truyện tâm lý của nhân vật.

Bạn đang xem: đường đua của những giấc mơ

Tóm tắt văn bản Đường Đua của các Giấc Mơ


*

Đường Đua của rất nhiều Giấc Mơ nhắc về Jessica Carlisle – cô bé 16 tuổi mê man điền kinh; rủi ro mắn bị thiếu tính một chân trong vụ tai nạn trên chiếc xe buýt chở phần lớn vận khích lệ của trường trung học tập đi gia nhập thi đấu. Sụp đổ với tuyệt vọng! niềm mơ ước điền tởm của cô bé trẻ rã thành mây khói. Sự hổ thẹn, mang cảm và nỗi tủi nhục xâm chiếm để ý đến của cô gái. đông đảo thứ bình thường và thân nằm trong như hơi thở ấy bây giờ trở nên khó khăn và đau buồn đến vậy. Đau, nỗi đau cơ thể cùng niềm khổ cực tột thuộc khi nghĩ về về viễn ảnh tương lai khiến cô nàng thu mình, trốn kiêng và đáng ghét tất thảy phần nhiều thứ, hầu như sinh trang bị tồn tại trên cõi đời này. Nhưng mà sau vớ cả, nhờ vào sự giúp sức của gia đình, các bạn bè, thầy cô và phần đa nhà hảo tâm; Jessica đã liên tục thực hiện giấc mơ điền kinh của chính bản thân mình – chưa phải đua nhưng mà “chạy” new là hơi thở của cô bé ấy. Và một chiếc kết thật tuyệt vời, sự nỗ lực vươn lên trước nghịch cảnh của Jessica phát triển thành tấm gương cho phần đông người, biến hóa “bà mối” góp cô và crush đến với nhau.

Và tôi bị cuốn tiểu thuyết này thu hút bởi trái tim dũng cảm, thông điệp của Jessica và nhất là bởi phương pháp kể chuyện lột tả sống động về sự nhức đớn, những xích míc và tình tiết tâm lý của nhân vật.


*

Review Đường Đua của các Giấc Mơ

Cuộc sinh sống không khi nào là bằng phẳng, chỉ là đổi thay cố không xảy mang đến với cuộc đời ta mà thôi! các bạn không thể đoán hiểu rằng điều gì đã xảy đến với cuộc đời mình vì vậy hãy trân trọng mọi gì nhiều người đang có. Vậy bạn đang có những gì? những lắm, nhiều lắm, tôi kể bạn nghe nhé! Ta có đôi chân để bước đi, tất cả đôi bàn tay để gia công việc mình thích, có hai con mắt để ngắm nhìn cuộc đời, gồm đôi tai để lắng nghe, gồm chiếc mũi nhằm ngửi mùi hương thơm, tất cả trái tim khỏe khoắn khỏe, có người mẹ có phụ thân để được yêu thương, tất cả nhà nhằm ở, tất cả cơm ngon để ăn, có áo quần đẹp nhằm mặc mỗi ngày … Vậy đó, ta thật suôn sẻ đúng không? bởi vậy hãy biết trân trọng cùng cảm ơn cuộc đời này vì tất cả những điều ta đang có!


*

Dù cuộc đời có ném bao hòn đá về phía ta, chỉ cần nỗ lực và nỗ lực thì đa số điều xuất sắc đẹp sẽ luôn chờ đón ta sống phía trước. Hoàn toàn có thể không được như ước vọng ta hằng ước muốn nhưng chắc chắn rằng kết trái ta đạt được xứng danh với những giọt mồ hôi và nước mắt ta đã quăng quật ra. Hãy nhìn bí quyết Jessica trải qua những tuyệt vọng đến hy vọng và trở nên tấm gương, đụng lực cho biết thêm bao nhiêu bạn để ta tin rằng: họ mạnh mẽ hơn phần đa gì họ nghĩ khôn cùng nhiều. Bởi vì vậy chỉ cần cố gắng hết sức mình, khăng khăng sẽ thừa nhận được hồi đáp xứng xứng đáng nhất.

Xem thêm: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Cho'Gath Mạnh Nhất, Lên Đồ Cho'Gath

Khi đi qua những tổn hại ta vẫn nhìn cuộc sống bằng thái độ và loại nhìn hoàn toàn khác. Ta vẫn hiểu cùng thấu cảm với xúc cảm của những người dân có yếu tố hoàn cảnh kém may mắn. Ta vẫn hiểu bạn dạng thân đã có lần cư xử thô lỗ, đang vô tình hay nuốm ý làm cho tổn thương đầy đủ trái tim yếu ớt ấy như thế nào. Đó chính là điều mà tới khi mất đi một chân và đề nghị ngồi thuộc bàn với Rosa – cô bé bỏng năm dưới bị bại não, liệt cả nhì chân nhưng lại là tuấn kiệt toán học cùng vô cùng tốt bụng; Jessica cảm thấy bản thân trước đây “xấu” như vậy nào.


*

Đặc biệt ta còn học tập được rằng: Đau buồn, thất vọng, tuyệt vọng và tuyệt vọng là điều cần thiết tránh ngoài khi xấu số đổ xuống. Điều ta đề nghị làm hôm nay là phát âm được những cảm giác ấy tiêu cực của bản thân. Tại sao ta lại cảm giác như thế? Và bọn họ thật may mắn vì câu vấn đáp nằm trong cuốn đái thuyết này. Như nhà tư tưởng học, Wendelin Van Draanen câu trả lời mọi vướng mắc về trung ương lý: tình thương tuổi mới lớn, những băn khoăn trong cuộc sống, những lo ngại trong cuộc sống hàng ngày … qua câu chuyện của Jessica.

Xem thêm: Search For Cao Thủ Thuận Pháo, Ea Sports Fifa Online 4 Vietnam, Profile Picture

Đường Đua của những Giấc Mơ quả thật một điểm kì diệu!!! hãy đọc nó dù có một lần trong đời và khi bạn tuyệt vọng nhất, cuốn sách đã là cánh cửa xuất hiện ánh sáng hi vọng cho cuộc đời bạn.