DỰ ĐOÁN CKTG MÙA 6

 - 

Dự đoán công dụng CKTG 2022 ngày 16/10: GAM để lại dấu ấn trong ngày sau cuối thi đấu bởi một màn gạt dò Rogue đầy kịch tính.

Bạn đang xem: Dự đoán cktg mùa 6

Hôm nay, Mọt trò chơi sẽ tiếp tục cùng các bạn đưa ra những dự kiến về vòng bảng (16/10) của CKTG 2022, ngày thi đấu xong xuôi của bảng C.


Sau khi bảng B kết thúc, mọi ánh nhìn đồ dồn về bảng C, vị trí cục diện đang vô cùng cực nhọc đoán. RGE đang đứng vị trí số 1 bảng, nhưng điều này không tức là TES hay DRX sẽ đồng ý nhường một suất cho thay mặt đến từ bỏ EU này. Trong những khi đó, tuy đang đứng cuối bảng tuy nhiên nhiều tài năng GAM đã đóng vai trò như một “thế lực” sẵn sàng gạt dò bất kể ông mập nào mất cảnh giác.


Dự đoán CKTG 2022 vòng bảng ngày 6 (16/10)

Trận 1: Rogue (RGE) vs GAM Esports (GAM)

Hệ trái từ đông đảo pha di chuyển lỗi vào trận đấu ở quy trình tiến độ lượt đi đã khiến cho GAM đánh mất thành công vào tay RGE một cách kha khá dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn tồn tại đó một tinh thần nước ta cháy không còn mình ở các kì CKTG. Mọt tin rằng với tinh thần đó và là trận đấu trước tiên trong ngày, GAM sẽ trả thù thành công và đạt được trận thắng trước tiên ở ngày tranh tài hôm nay.

Dự đoán: RGE 0-1 GAM

*

Trận 2: GAM Esports (GAM) vs top Esports (TES)

Sở hữu một phong thái vô cùng bất ổn trong 2 trận đấu gần nhất, TES liên tiếp nhận về đầy đủ phản ứng tiêu cực từ tín đồ hâm mộ. Chắc chắn rằng rằng trước một kẻ thù bị đánh giá tốt hơn rất nhiều như GAM, họ đã quyết đấu cùng với 200% công lực, không để bất cứ thứ gì rất có thể lấy đi một thành công của mình.

Xem thêm: Triết Lý Nhà Phải Có Nóc Nghĩa Là Gì Mà Đội Lên Đầu? Nhà Phải Có Nóc Là Gì

Dự đoán: GAM 0-1 TES

Trận 3: DRX vs Rogue (RGE)

Trận đấu giữa hai team tuyển đang dẫn đầu bảng C ở thời khắc hiện tại. Rogue đã rất định hình trong quá trình lượt đi, những chiến thắng “không vết xước” của họ khiến cho nhiều tín đồ nghĩ rằng xác suất % nhằm RGE hoàn toàn có thể tiến vào vòng trong là khôn cùng cao. Nhưng mà DRX cũng chưa hẳn dạng vừa, nhất là nếu trận 1 RGE bất ngờ bị GAM gạt dò, đây thỉnh thoảng sẽ là đòn tâm lý cực mạnh khiến cho RGE té ngựa y hệt như G2 ngơi nghỉ bảng B vậy.

Dự đoán: DRX 1-0 RGE

*

Trận 4: DRX vs GAM Esports (GAM)

Có lẽ trách nhiệm khả thi nhất của GAM vào lúc này đó là gạt dò thành công RGE. Vì thế ở trận đấu mang ý nghĩa thủ tục cuối cùng, Levi và các đồng đội chắc chắn rằng sẽ thi đấu vô thuộc cống hiến, đem đến một game đấu vô cùng đáng xem cùng đầy đặc sản nổi tiếng của VCS.


Dự đoán: DRX 1-0 GAM

Trận 5: top Esports (TES) vs Rogue (RGE)

TES sẽ rất kì cố gắng trong từng trận đấu ở quá trình lượt về. Lần chạm chán lại RGE này, vì nhiều yếu tố tư tưởng và khách quan, côn trùng tin rằng bản lĩnh của một phân tử giống vật dụng 2 khoanh vùng LPL vẫn phát huy đúng lúc, đem về thành công cho TES trước RGE.

Dự đoán: TES 1-0 RGE

Trận 6: DRX vs top Esports (TES)

Một trận đấu cơ mà TES rất cần được thắng nếu người ta có nhu cầu nắm chắc tấm vé vào trong của bản thân (tránh cần đánh thêm 1 trận tie-break). Liệu “con hổ” đến từ LPL lúc bị ép mang đến đường cùng sẽ phản phòng mãnh liệt đến mức nào? Mọt bạo dạn dự đoán rằng TES sẽ thành công trả được món nợ trước DRX ở tiến trình lượt đi.

Xem thêm: Top 40 Game Offline Pc Nhẹ Hay Cho Máy Tính Cấu Hình Yếu 2022

Dự đoán: DRX 0-1 TES

*

Tie-break (tranh độc nhất vô nhị nhì bảng C): DRX vs vị trí cao nhất Esports (TES)

Sau một trận chết sống đầy căng thẳng và đã xác định được hai cái tên sẽ góp mặt ở vòng sơ loại trực tiếp, cả DRX và TES sẽ cách vào trận chiến tranh ngôi vị đầu bảng C. Một thành công dành cho DRX chắc chắn sẽ là dòng kết tuyệt đối hoàn hảo nhất mang đến bảng đấu cực kì kịch tính này.

Dự đoán: DRX 1-0 TES

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ qua những tin tức tiên tiến nhất về CKTG 2022 nhé!