TỔNG HỢP LỖI GAMELOOP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ

 - 

Gameloop là phần mềm giả lập Android miễn phí hỗ trợ chơi game di động trên PC. Phần mềm Gameloop với dung lượng nhỏ gọn và tích hợp hầu hết các tựa game mobile hot nhất hiện nay như: PUBG Mobile, Call Of Duty Mobile, Free Fire, Mobile Legend, vv. Tải Gameloop để có được nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn khi chơi game di động trên máy tính.

Bạn đang xem: Tổng hợp lỗi gameloop và cách khắc phục hiệu quả

So với BlueStacks, Droid4X, Noxplayer thì Gameloop đang thể hiện vô cùng vượt trội. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập các phím tắt trên máy tính để điều khiển giống như đang chơi game PC. Việc tạo phím tắt trên ứng dụng Gameloop cũng khá đơn giản, ngay trên màn hình chính chơi game sẽ có hướng dẫn chi tiết để game thủ nào cũng có thể thực hiện.


NỘI DUNG CHÍNH


2. Gameloop có những ưu điểm vượt trội sau2.2. Tải GameLoop và cài đặt đơn giản, nhanh chóng4. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Gameloop5. Phần mềm giả lập Android thay thế Gameloop 

1. Gameloop là gì?

GameLoop (hay còn gọi là Gameloop Tencent Gaming Buddy), là phần mềm giả lập Android được thiết kế với mục đích chính là hỗ trợ chơi các game mobile như Free Fire, Call of Duty htay PUBG Mobile, … trên PC mượt hơn và chính xác hơn. Tương tự như các phần mềm giả lập khác, Gameloop giúp “biến” PC thành máy chủ để chơi các tựa game mobile. Chỉ cần tải GameLoop, sau đó cài đặt, game thủ dễ dàng download và chơi các tựa game cấu hình “khủng” và trải nghiệm trên thiết bị màn hình lớn hơn và mượt hơn mà không cần phải bỏ ra đống tiền để nâng cấp chiếc điện thoại đắt tiền.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Đặc biệt GameLoop cũng tận dụng CPU, CPU và RAM của máy tính để cấu hình và giúp cho việc chơi game mobile trên PC mượt hơn. Tính năng tăng tốc kết nối Internet mới trên phần mềm giả lập được thiết kế để tối ưu hóa kết nối mạng của người dùng.

– Cuối cùng, phần mềm giả lập Android miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, cho phép tùy chỉnh cấu hình phần mềm để tối ưu hóa, chơi game mượt hơn, hệ thống anti-cheat độc quyền của Tencent ngăn chặn các hành vi gian lận khi chơi game.

Xem thêm: Telemetry Là Gì - Nghĩa Của Từ Telemetry

4. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Gameloop

4.1. Sử dụng Gameloop để làm gì?

Gameloop hay trước đây còn được gọi là Tencent Gaming Buddy, là phần mềm giả lập cho phép người dùng chơi các tựa game mobile trên máy tính của mình.

4.2. Gameloop và BlueStacks, giả lập nào tốt hơn?

Cả Gameloop và BlueStacks đều là phần mềm giả lập, cho phép chơi game mobile trên máy tính. Việc lựa chọn và sử dụng phần mềm giả lập nào là do sở thích của mỗi người vì cả 2 giả lập này đều hoạt động ổn định và tương thích với nhiều hệ điều hành.

5. Phần mềm giả lập Android thay thế Gameloop 

5.1. NoxPlayer

Nhắc đến phần mềm giả lập, chúng ta không thể bỏ qua cái tên NoxPlayer. Mặc dù được thiết kế để chơi PUBG Mobile trên máy tính, xong giả lập Android còn hỗ trợ nhiều tựa game mobile HOT khác như Call Of Duty (COD), Fortnite Mobile, Garena Free Fire, … .

Ngoài ra một số tính năng nổi bật khác của NoxPlayer bao gồm: cho phép tùy chỉnh cài đặt bàn phím, cài đặt card đồ họa, hỗ trợ sử dụng gamepad,…

Download NoxPlayer – Phần mềm giả lập Android Nox cho PC

Download NoxPlayer

5.2. Remix OS Player

Phần mềm giả lập Android cao cấp, Remix OS Player, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game mượt hơn. Bên cạnh tính năng chính là cho phép chơi game mobile trên PC, Remix OS Player còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như tải và cài đặt ứng dụng, chat, … .

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Maquette Là Gì ? Khám Phá Những Điểm Nổi Bật Của Marquette

5.3. BlueStacks

BlueStacks vốn là cái tên không còn quá xa lạ trong “thế giới” giả lập Android. Khác với một số giả lập khác, BlueStacks hỗ trợ chạy các ứng dụng và game Android trên máy tính mà không xảy ra bất kỳ vấn đề, sự cố nào. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ và hoạt động trên cả Windows và Mac.