Dreadout: keepers of the dark

 - 

DreadOut: Keepers of the Dark là phiên bản mở rộng chủ quyền của tựa trò chơi kinh dị sinh tồn DreadOut, nhưng gạn lọc thiết kế của phòng phát triển khiến nó không dành cho tất cả.

Bạn đang xem: Dreadout: keepers of the dark

Trò chơi khởi đầu với cảnh quan Linda ngơi nghỉ Limbo, địa điểm hồi sinh luôn khiến tôi “cay cú” mỗi khi để nhân vật dụng bị “ma bắt” trong kinh nghiệm DreadOut. Chúng ta có thể thấy những hình ảnh tượng không còn xa lạ từ Act 1 của DreadOut, tái hiện tại lại các sự kiện đặc biệt quan trọng liên quan tiền đến mở màn câu chuyện và hậu quả từ chuyến du ngoạn kinh hoàng đó. Nuốm nhưng, phần lớn thứ chỉ là mọi hình ảnh tĩnh hiện nay lên cùng tiếng cười cợt hoang đần độn của kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy, ko có bất kỳ lời kể nào. Trò chơi mặc định fan chơi đã hiểu ra nội dung vào DreadOut và không giải thích gì thêm hay gợi ý lại khởi xướng của mẩu truyện như DreadOut 2.

DreadOut: Keepers of the Dark đưa bạn chơi đến với cuộc sinh tồn của nhân vật chính Linda sau khoản thời gian bị “bà cô điên loạn” mặc đồ đỏ mang lại gương giới, xuất hiện cánh cổng kết nối đến các quả đât song song do những Keeper cai quản. Giả dụ từng nghịch DreadOut, các bạn sẽ biết đấy là màn chơi gần cuối trò chơi với độ thử thách tương đối cao, dẫu vậy nay được mở rộng ở tinh vi gameplay. Sau thời điểm người nghịch rời khỏi khu vực Limbo với số đông khung cảnh hồi tưởng nói trên, cuộc phiêu dạt lập tức diễn ra ngay trên hành lang thân thuộc từ thị trấn bỏ phí trong tựa trò chơi gốc. địa điểm này có không ít căn chống dẫn cho những quanh vùng khác nhau, với những hồn ma với Keeper chỉ chực đợi ngăn tín đồ chơi giải được kín đáo nơi này trải qua thử thách “bức hình ảnh ma”.

Xem thêm: Sức Mạnh Của Saitama Từ Đâu, One Punch Man: Nguồn Gốc Sức Mạnh Của Saitama

Không đầy đủ thế, các căn phòng còn ẩn giấu một số trong những các thứ phẩm tích lũy và manh mối liên quan đến các căn phòng khác. Bạn phải quá qua “vòng gửi xe” với những bé ma xứng đáng sợ thích cười tàn ác và hù dọa fan chơi, chực chờ chôn vùi nhân đồ dùng xuống Limbo. Chưa kể, từng căn phòng đòi hỏi bạn đề xuất “chơi với ma” song lần trước khi rất có thể giải được toàn bộ bí hiểm này và đối mặt trùm cuối. Đáng nói, DreadOut: Keepers of the Dark hệt như một phiên bản “mì ăn liền” lúc tái sử dụng lại các asset cũ trong suốt trải đời DreadOut. Điểm bắt đầu đáng để ý nằm ở các Keeper hoàn toàn mới, được chế tạo ra hình dựa vào các truyền thuyết thần thoại “tưởng quen nhưng lạ” từ quốc gia Indonesia.

Xem thêm: Tổng Hợp Trò Chơi Hành Động Trên Windows, Tải Game Hành Động

*

Sau cuối, DreadOut: Keepers of the Dark đem về một trải đời kinh dị tồn tại khá stress nhưng không hề thua kém phần test thách. Trong những lúc những sự việc cũ của tựa game gốc vẫn chưa được giải quyết, nhưng bạn dạng mở rộng lớn này vẫn khá thành công trong việc xây dựng xúc cảm rùng bản thân đeo dính người đùa trong suốt trải nghiệm. Nếu ưa chuộng tựa game gốc và cảm xúc “sợ tụt váy”, đây chắc hẳn rằng là bản mở rộng rất đáng chú ý.