Dragon Age Inquisition Việt Hóa

 - 

Dragon Age Inquisition crack đó là phần game với mục tiêu mang lại tinh thần của tín đồ ái mộ sau khi phiên phiên bản Dragon Age 2 thua cuộc nặng nề nề. Vậy Dragon Age Inquisition có thành công xuất sắc như ao ước ngóng. Cùng mày mò với Bách hóa Game nhé.Quý khách hàng đang xem: Dragon age inquisition việt hóa


Giới thiệu Dragon Age Inquisition

Cốt truyện của Dragon Age: Inquisition bắt đầu bằng Việc thông suốt sự kiện của phiên bản trước, khi trận đánh thân nhị quyền năng Mage cùng Templar đang dần dần lên đến mức đỉnh điểm. Cuộc xung bỗng đẫm huyết trên đã buộc giáo hoàng Justinia V, bạn dẫn đầu trong phòng thờ Chantry, thuộc các tông đồ dùng của bản thân cấu hình thiết lập một hội nghị giảng hòa giữa các pháp sư và Templar trên thường thờ Temple of Sacred Ashes.

Bạn đang xem: Dragon age inquisition việt hóa

 


*

 

Dragon Age Inquisition là phiên bản bài bản duy nhất vào chiếc game Dragon Age

Những tưởng chủ quyền sẽ được lập lại, thì một quyền năng huyền bí đột ngột giáng xuống đền rồng thờ, hạ giáp toàn bộ những người tyêu thích gia, đôi khi mở ra lối đi mang lại bầy ma quỷ thôn tính. Với tử vong của fan cầm đầu, Thedas nlỗi “rắn mất đầu”. Cả nhân loại Dragon Age rơi vào cảnh hỗn loàn, trận đánh lúc này không chỉ là gói gọn ngơi nghỉ pháp sư và Templar, ngoại giả rộng phủ ra các thế lực thù địch khác.

Trước tình rứa trầm trọng ấy, một hội đồng những người dân nhân vật cùng với thiên chức cứu rước Thedas được lập ra. Họ đó là niềm hi vọng ở đầu cuối cho vùng đất đầy trở thành vậy này. Và chúng ta đó là một giữa những bạn nhân vật với sứ mệnh bảo đảm an toàn nhân loại.

Đánh giá bán Dragon Age Inquisition

Tên game: Dragon Age: Inquisition

Nhà phân phát triển: BioWare

Nhà phạt hành: Electronic Arts

Thể loại: Nhập vai hành động (Action role-playing)

Engine: Frostbite 3

Chế độ chơi: Single-player, Multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One

Điểm Reviews Dragon Age: Inquisition

Metacritic: 85/100 (PC)GameSpot: 9/10IGN 8.8/10Game Informer: 9.5/10PC Gamer: 87.100

Dragon Age: Inquisition không chỉ là kế thừa những tinch hoa của phiên bạn dạng nhiệm kỳ trước, ngoài ra vươn lên tới mức một chuẩn mực bắt đầu của game nhập vai. Để cứu vãn đem Thedas, bạn đùa rất cần phải nhờ vào đến sự giúp đỡ của những chiến sỹ đến từ bất kỳ đâu. Có tất cả 9 nhân đồ đã sát cánh với bạn. Mỗi nhân đồ đều phải có tính bí quyết và vượt khđọng khác biệt.

Xem thêm: Quả Vải Tiếng Anh Là Gì ? Tấm Vải Trong Tiếng Anh Là Gì

 


*

 

Lối đùa vào game được cải tiến rõ rệt

Thế giới vào game đều phải sở hữu rất nhiều cấu tạo địa lý, thời tiết với vệt ấn rất riêng. Môi trường đụng – thực trang bị cũng được thiết kế với trọn vẹn khác hoàn toàn. Hệ thống nhiệm vụ hòa quyện vào nhân loại của game, bọn chúng đang không còn gói gọn gàng trong vấn đề vô buôn bản dấn nhiệm vụ với trả nhiệm vụ, nhưng mà cho với những người đùa một giải pháp khôn cùng thoải mái và tự nhiên.

Xứng xứng đáng là một trong giữa những game vào vai PC offline xuất xắc độc nhất cùng với nền đồ họa hết sức rất đẹp. Với sức mạnh của engine Frostbite 3, hiệu ứng khí hậu, phép màu, vân mặt phẳng được mô tả cực kỳ cụ thể và choáng ngợp. Các cụ thể bé dại nlỗi cây trồng, mặt nước, bội phản chiếu ánh sáng cũng khá được chăm nom một biện pháp tinh tế.

Cấu hình Dragon Age Inquisition

Tại thời điểm bắt đầu ra mắt, Dragon Age Inquisition được xem là một giữa những tựa game sát thủ thông số kỹ thuật. Tuy vậy, qua thời hạn với công nghệ trở nên tân tiến thì chúng ta trọn vẹn có thể thuận lợi hưởng thụ game với cùng 1 bộ PC tầm trung.

Xem thêm: Re Là Gì

SYSTEM REQUIREMENTS

Cấu hình giỏi thiểu – MINIMUM

HĐH: Windows 7 or 8.1, 64-bit

Sở xử lý: AMD Quad core2.0 GHz

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Đồ họa: AMD Radeon HD 4870/Nvidia GeForce 8800 GT

DirectX: Phiên bạn dạng 10

Lưu trữ: 26 GB

Cấu hình kiến nghị – RECOMMENDED

HĐH: Windows 7 or 8.1, 64-bit

Bộ xử lý: AMD Six core3.0 GHz

Sở nhớ: 8 GB RAM

Đồ họa: AMD Radeon HD 7870 or R9 270/Nvidia GeForce GTX 660

DirectX: Phiên bạn dạng 11

Lưu trữ: 26 GB

Tải game The Witcher 3 việt hóa Full DLC dành cho PC (tất nhiên trainer, cheat)

Tải Dragon Age Origins Ultimate Edition full craông chồng phiên bản chuẩn chỉnh miễn tổn phí cho PC

Tải game Dragon Age Inquisition crack

Nếu các bạn gồm điều kiện thì có thể cài game trên phía trên để ủng hộ đơn vị sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Origin: Mua game trên đây

Link thiết lập Dragon Age Inquisition crack

Đây là links mua phiên bản Dragon Age: Inquisition – Digital Deluxe Edition vẫn bao hàm tất cả những DLC bao gồm trong game như: Jaws of Hakkon, The Blaông xã Emporium, Spoils of the Avvar…

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Download

Google Drive: Đang cập nhật

Link phiên bản Dragon Age Inquisition Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn tải game Dragon Age Inquisition crack

Bước 1: Download File cùng giải nén