Đội hình cờ liên minh

 - 

Linh Thú

Linc Trúc đang là nhân vật đại diện của khách hàng vào Đấu Trường Chân Lý. Quý khách hàng có thể nhận thấy các Linc Trúc new lúc thi đấu, hoặc mua nó vào Cửa Hàng Liên Minc. quý khách có thể sàng lọc Linch Thụ cho doanh nghiệp vào sản phẩm ngóng trước trận đấu. Linch Trúc cũng hoàn toàn có thể được điều khiển và tinh chỉnh nhằm dịch chuyển bao quanh trường đấu như tướng trong Liên Minch Huyền Thoại, và lũ chúng cũng sử dụng được biểu cảm luôn!


*

Điều Khiển

Điều Khiển Cơ Bản

Nút trái loài chuột vẫn có tác dụng được phần nhiều các làm việc vào cuộc đấu.

Bạn đang xem: đội hình cờ liên minh

Quý Khách có thể kéo thả tướng để chọn vị trí mang lại bọn họ bên trên đấu trường, hoặc dịch chuyển chúng thân đấu trường cùng sản phẩm chờ dự bị.Clichồng với kéo vật dụng để đưa nó vào tướng tá ước muốn.Trái loài chuột vào các vị tướng mạo hâm mộ của người tiêu dùng để sở hữ bọn chúng từ bỏ cửa hàng.Cliông xã và kéo chúng vào cửa hàng để chào bán.Cliông xã vào phiên bản đồ nhỏ hoặc thương hiệu địch thủ trong bảng điểm để qua thăm công ty bọn họ..

Phải loài chuột dùng làm dịch rời Linh Thụ của bạn bên trên đấu trường.

Điều Khiển Nâng Cao

W - Nhấn lúc đã để bé trỏ chuột phía trên một vị tướng nhằm mau lẹ gửi vị tướng mạo đó ra sàn đấu (nếu vị tướng đó vẫn dự bị) hoặc rút vị tướng tá đó về băng ghế dự bị (ví như vị tướng tá kia vẫn trên Sảnh đấu).E - Nhấn khi đang để con trỏ loài chuột bên trên một vị tướng mạo để bán vị tướng mạo đó.1 và 2 - Nhấn để lướt xung quanh sàn đấu của các đối thủ. “1” vẫn đi mang đến sàn đấu tiếp theo sau, “2” sẽ quay trở về sàn đấu trước đó.Space - Đưa camera về vị trí Linc Thú của chúng ta, cho dù nó đang ở chỗ nào đi chăng nữa. Thông thường nó sẽ ngơi nghỉ vào sàn đấu của công ty cơ mà thôi.
*

1. Linch Thú

Linc Thụ của các bạn sẽ luôn luôn hiện hữu bên trên trường đấu của chúng ta. Làm thân quen cùng nhau nhé!

2. Sàn Đấu

Nơi cuộc chiến diễn ra. Sắp xếp đông đảo vị tướng mạo của người sử dụng vào phần đông ô làm việc phía bản thân. Đối thủ của bạn sẽ xuất hiện làm việc bên trên screen.

3. Hàng Dự Bị

Những tướng vừa new được thiết lập vẫn đứng đợi tại chỗ này, cho đến khi chúng ta gửi họ lên sàn đấu.

4. Cửa Hàng

Quý Khách đã nhận thấy một dàn tướng tá bất chợt, có thể trùng nhau, xuất phát điểm từ 1 bể tướng tá bình thường mang lại tất toàn bộ cơ thể nghịch. Những tướng tá trùng nhau hoàn toàn có thể được kết hợp để làm cho phiên phiên bản táo bạo rộng của vị tướng mạo kia (sẽ có được lý giải cụ thể hơn phía dưới nhé).Khóa/mnghỉ ngơi khóa cửa hàng: Thương hiệu có thể được khóa lại nhằm ko tự động có tác dụng bắt đầu vào mỗi vòng đấu. Nút ít này đã hữu dụng giả dụ bạn có nhu cầu mua ai này mà ngày nay lại cảm thấy không được đá quý.Làm mới: Bỏ một ít quà ra để làm bắt đầu những vị tướng có trong siêu thị. Vấn đề này đã auto xẩy ra ở từng vòng đấu, cùng miễn giá thành, mà lại thỉnh thoảng các bạn sẽ yêu cầu các không dừng lại ở đó.Mua XP: Bỏ vàng ra để mua điểm kinh nghiệm tay nghề. Cấp độ càng cao thì càng nhiều vị tướng mạo trẻ trung và tràn trề sức khỏe với thời thượng rộng (giá thành cao hơn luôn luôn nhé) đã xuất hiện thêm.

5. Theo Dõi Tộc và Hệ

Dùng để quan sát và theo dõi quá trình thu xếp Tộc cùng Hệ của các vị tướng bạn đang có bên trên sàn đấu.

6. Kho Trang Bị

Trang bị sẽ được tích lũy về nơi này, cho đến khi bạn quyết định gửi nó vào một trong những vị tướng tá (kéo cùng thả nhằm trang bị). khi cung cấp một vị tướng tá vẫn thay thiết bị, vật dụng đó sẽ trở về nơi này.

7. Máy Tạo Vàng

Các đồ vật tạo ra vàng đã mở ra dựa vào số rubi bạn đang cài. Mỗi đồ vật đã cho mình thêm 1 vàng chiến phẩm làm việc đầu vòng đấu tiếp theo sau.

8. Bảng Điểm

Bảng này vẫn cho thấy số tiết của tất toàn bộ cơ thể chơi trong trận đấu. Quý Khách hoàn toàn có thể nhấn vào biểu tượng để thanh lịch thăm đấu trường của mình.

9. Theo Dõi Giai Đoạn

Ghi lại số vòng đấu các bạn đang thành công tuyệt không thắng cuộc vào quy trình tiến độ hiện nay, và còn bao nhiêu vòng đấu nữa.

10. Theo Dõi Thời Gian

Cho bạn biết bản thân vẫn sinh sống quy trình làm sao vào trận chiến, và còn bao nhiêu giây nữa thì nó hoàn thành.

11. Phe Đối Phương

Lúc tuyên chiến và cạnh tranh với cùng một fan chơi không giống, bạn cũng trở thành được thấy mặt hàng hóng dự bị, kho thứ, cùng số trang bị chế tạo ra rubi của mình. Và đương nhiên, Linc Thụ của tất cả hai cũng sẽ được “giao lưu” với nhau.

Thông Số Người Chơi

Máu

quý khách hàng vẫn mở đầu trận cùng với 100 ngày tiết. Mỗi Khi chiến bại trận, bạn sẽ phải chịu gần kề thương thơm tương đương với số lượng tướng của nhóm đối thủ còn trường thọ trên sàn đấu, với sức mạnh của rất nhiều vị tướng tá kia. Một Khi máu tụt về 0, bạn sẽ bị loại với mọi vị tướng mạo của bạn sẽ quay trở về bể tướng tá cố định và thắt chặt, được cho phép những người dân nghịch không giống hoàn toàn có thể chiêu mộ.

Vàng

Vàng là tài ngulặng chủ yếu, cho phép bạn oder cơ số sản phẩm vào trò chơi:

Mua tướng mạo.Làm bắt đầu siêu thị.Mua kinh nghiệm đặt trên cấp nkhô hanh rộng.

Có vài cách để bạn kiếm vàng:

Tự hễ thừa nhận thêm 1 khoản Lúc ban đầu mỗi vòng đấu.Lợi tức nhận thấy sau từng vòng đấu, dựa trên số đồ vật sản xuất tiến thưởng mà bạn đang sở hữu.Tiền thưởng trọn cảm nhận Khi ban đầu từng vòng đấu, dựa vào chuỗi chiến thắng HOẶC chuỗi lose của chúng ta.Ngay khi thắng lợi đối phương là tín đồ chơi trên sàn đấu.

quý khách cũng rất có thể cung cấp tướng tá ko bắt buộc áp dụng nữa để dấn lại số kim cương mà tôi đã ném ra. Những vị tướng tá bạo gan rộng sẽ ảnh hưởng giảm ngay bán lại, tức là các bạn sẽ không nhận lại được toàn cục số vàng tôi đã bỏ ra mang đến họ.

Cấp Độ

Mọi bạn chơi phần lớn mở màn sống cung cấp 1 và lên cung cấp dần dần trong cuộc đấu, buổi tối đa là cấp 9. Số tướng tá chúng ta có thể mang lại lên sàn đấu cũng biến thành bằng với số cấp cho hiện thời của khách hàng, với bạn cũng sẽ gặp mặt được nhiều tướng tá khỏe khoắn hơn Lúc sinh hoạt phần lớn cấp cho cao hơn nữa. Quý khách hàng sẽ nhận được một ít kinh nghiệm tay nghề ngơi nghỉ từng vòng—đầy đủ để trên cấp làm việc quy trình tiến độ đầu của cuộc đấu. Nhưng càng sau này, các bạn sẽ cần để nhiều kim cương ra để mua kinh nghiệm tay nghề nhằm mục đích mở rộng thêm chuần.


Cấu Trúc Trò Chơi

Giai Đoạn

Đấu Trường Chân Lý được chia nhỏ ra thành nhiều quy trình, mỗi quy trình bao gồm vài vòng đấu.

Vòng Đấu

Một vòng đấu thường sẽ bao hàm thời hạn sẵn sàng và thời gian giao chiến.

Thời Gian Chuẩn Bị

lúc ban đầu thời hạn chuẩn bị, vài ba đồ vật tiếp sau đây đang auto diễn ra.

Quý khách hàng nhấn thêm kim cương.Thương hiệu tướng tá vẫn được làm bắt đầu (trừ khi chúng ta đang khóa nó lại).

Trong thời gian chuẩn bị này, chúng ta bao gồm 30 giây để mua tướng mạo, làm mới shop (nếu muốn), với bố trí các vị tướng bên trên sàn đấu.


*

Một lúc thời gian sẵn sàng xong, chuần của các bạn sẽ bị khóa lại nhằm chuẩn bị đánh nhau.Hãy ghi lưu giữ những ưu thế và yếu đuối của rất nhiều vị tướng mạo bạn tải Lúc thu xếp chúng ta vào thời gian sẵn sàng. Bạn buộc phải đưa các vị tướng kháng chịu ra trước, với các vị tướng tá chủ lực ít máu ra phía đằng sau chiến con đường. Tuy nhiên hãy cẩn thận—một vài ba vị tướng được thiết kế nhằm tiến công thẳng vào dàn sau của bạn đấy!

Vòng Giao Ttinh quái - Vòng Tay Đôi (PvP)

Đa phần mọi cuộc chiến trong Đấu Trường Chân Lý là các bạn tuyên chiến đối đầu với cùng một tín đồ chơi không giống được tuyển lựa bỗng dưng. Sau Lúc thời hạn sẵn sàng xong, thời hạn pk ban đầu, với Linh Trúc thuộc đội hình của bạn sẽ được dịch rời mang lại trường đấu của kẻ thù - hoặc bọn họ sẽ tới đơn vị bạn! Thời gian chiến tranh đang hoàn thành Khi số đông trận đấu đông đảo đã phân định công dụng, hoặc Khi thời hạn đếm ngược dứt. Nếu cuộc chiến vẫn diễn ra lúc thời gian đánh nhau đã hết, cả nhị đơn vị phần nhiều phải chịu đựng liền kề tmùi hương dựa trên số tướng tá còn sống sót của nhóm địch thủ.


*

Đội Hình Nhân Bản

Nếu con số fan nghịch còn mãi mãi bên trên bàn đấu là số lẻ (7, 5 hoặc 3), một đội hình tự nhiên từ 1 người đùa sẽ được nhân phiên bản nhằm bảo đảm rằng ai ai cũng sẽ có được cặp đấu. Đội hình nhân phiên bản này hoàn toàn có thể tuyên chiến và cạnh tranh cùng với bất kỳ ai, trừ bản chính của chúng. Nếu chúng chiến hạ, kẻ thù của chúng đang Chịu đựng tiếp giáp tmùi hương giống hệt như thể đó là 1 trong những đội hình thiệt. Nếu bọn chúng thất bại, chẳng gồm gì xẩy ra cả do bọn chúng cũng biến thành biến mất sau vòng đấu này mà thôi.lúc trận chiến chỉ từ bố fan, tín đồ nghịch tất cả số máu tối đa dịp nào cũng sẽ đối đấu với một nhân phiên bản, trong khi nhì fan nghịch sót lại tuyên chiến và cạnh tranh với nhau. Điều này cho phép hai người chơi tại phần thấp rộng bao gồm một cuộc chiến công bằng vắt bởi bị tiêu diệt do bạn chơi đang đứng vị trí số 1.

Vòng Giao Ttinh ranh - Vòng Đánh Quái (PvE)

Một số vòng đấu sẽ là trận chiến giữa bạn cùng các thú vật cố định và thắt chặt, cầm bởi vì đại chiến thẳng với những người nghịch không giống. Ba vòng đấu trước tiên đã là tấn công quái ác, cùng vòng đấu sau cùng sau từng quy trình tiến độ cũng trở nên là đánh quái quỷ. Quái bị vượt mặt đôi khi vẫn rơi ra sản phẩm công nghệ giành riêng cho những vị tướng của khách hàng.


*

Đi Chợ

Tại đầu cuộc chiến, với cứ đọng sau vài vòng đấu một đợt, mọi fan đùa sẽ tiến hành tmê mệt gia một sự khiếu nại lựa chọn tướng tá phổ biến. Trong sự kiện này, số đông tín đồ sẽ được mang tới quần đảo trung trung khu bạn dạng thứ, với mỗi người sẽ được phxay chọn một vị tướng tá miễn mức giá trong một dàn tướng mạo xuất hiện thêm đột nhiên. Cho Linh Thụ chạy lại vị tướng mạo bạn muốn để sàng lọc, cơ mà đứng ngồi cảnh giác nhé: Linc Trúc của các bạn sẽ lựa chọn tức thì vị tướng tá trước tiên cơ mà nó chạm nên, với không được lựa chọn lại đâu đó! Trong phần đông lần đi chợ những điều đó, fan nghịch ít ngày tiết rộng sẽ tiến hành chọn trước.


Tướng là đầy đủ đơn vị chức năng được bạn đặt hàng về, kết hợp, giới thiệu chiến trận, với sẽ auto hành động một Lúc cuộc chiến vẫn bắt đầu. Trong kungfu, những vị tướng mạo đang làm một số trong những hành vi nlỗi sau:

Di gửi bên trên sàn đấu cho đến khi đầy đủ tầm tiến công địch thủ.Tấn công đối phương, nhiều khi vẫn chí mạng để tạo thêm giáp tmùi hương.Mỗi vị tướng tá download một tài năng đặc biệt mà đôi lúc bọn họ vẫn thi triển. Các năng lực này rất có thể là tiến công, bảo vệ, hoặc đôi khi là cung cấp sự đa dụng cho cả chuần.

Bên cạnh các hành vi, các vị tướng cũng trở thành bao gồm 8 chỉ số cơ bản sau đây:

Máu: Số sát thương tướng mạo hoàn toàn có thể gánh chịu đựng trước lúc bị đánh gục.Tầm Đánh: Tướng cần được đứng phương pháp kim chỉ nam bao xa để tiến công.Sức Mạnh Công Kích: Sát thương trên mỗi đòn tấn công.Tốc Độ Đánh: Tốc độ tung ra các pha ra đòn tấn công.Sức Mạnh Phnghiền Thuật: Tăng sức mạnh cho những kĩ năng.Giáp: Giảm liền kề thương thơm nhấn vào từ các đòn đánh tấn công.Kháng Phép: Giảm giáp thương thơm nhận vào trường đoản cú những năng lực.Năng Lượng: Quyết định chu kỳ thực hiện tài năng của một vị tướng tá (chỉ số năng lượng tiêu hao càng ít đồng nghĩa tương quan với Việc tài năng của tướng tá đó sẽ tiến hành dùng liên tiếp hơn)Các vị tướng mạo thường ban đầu trận đấu cùng với tkhô giòn năng lượng rỗng cùng sẽ dìm thêm năng lượng lúc tấn công hoặc thừa nhận liền kề thương.Tướng vẫn auto sử dụng khả năng một Lúc tkhô hanh tích điện đầy.Một số vị tướng mạo sở hữu kĩ năng nội trên ko sử dụng năng lượng cùng sẽ được kích hoạt hồ hết cơ hội.

Cấp Sao

Ba vị tướng mạo tương đương nhau rất có thể được kết hợp để tạo cho một phiên phiên bản 2 sao của vị tướng mạo đó. Tướng 2 sao có tương đối nhiều ngày tiết rộng, tấn công đau nhức tăng, và kỹ năng cũng khỏe mạnh hơn nữa!Ba vị tướng mạo nhì sao hoàn toàn có thể được tiếp tục phối hợp để biến hóa một vị tướng 3 sao. Tướng 3 sao bao gồm mặt hàng tấn ngày tiết cùng gần cạnh thương, còn tài năng của bọn chúng thì vẫn là một bạn dạng hết sức hoàn thiện!


Các vị tướng sẽ auto được phối kết hợp nếu như khách hàng gồm 3 tướng mạo kiểu như nhau. Vị tướng đã có tăng cấp sẽ tự động hóa mở ra bên trên sàn đấu giả dụ nlỗi tối thiểu một trong các 3 vị tướng trước đó đã xuất hiện trên sàn đấu.


Bậc

Có 5 Bậc tướng tá không giống nhau. Tướng tất cả có Bậc càng cao thì càng khỏe mạnh, nhưng cũng hãn hữu và giá thành cao hơn. Tại đầu trận, bạn sẽ chỉ thấy những vị tướng sinh hoạt Bậc rẻ mở ra, nhưng mà khi lên các cấp độ cao hơn, cơ hội nhằm đều vị tướng mạo thời thượng cũng dần dần được thổi lên.Các bậc sẽ tiến hành minh bạch bởi color chữ, hình dáng ngọc, với mức giá của chúng:

Bậc 1 (1 vàng)
*
Bậc 2 (2 vàng)
*
Bậc 3 (3 vàng)
*
Bậc 4 (4 vàng)
*
Bậc 5 (5 vàng)

Tộc

Tộc của một vị tướng tá được biểu hiện là khu vực họ hiện ra, hoặc nơi chúng ta sẽ đại chiến đến. Những vị tướng tá không giống nhau tất cả thuộc Tộc xuất hiện trên sàn đấu sẽ được mlàm việc khóa thêm những sức khỏe tiềm ẩn! Các vị tướng mạo như thể nhau trên sàn đấu cũng trở nên nhận thấy nguồn sức mạnh kia, mà lại chỉ một vị tướng mạo được tính vào số tướng mạo tuyệt nhất mà chúng ta vẫn xuất chiến, trong cả lúc những vị tướng mạo giống nhau kia tất cả số cung cấp sao khác biệt.Mỗi tộc sẽ sở hữu các sức khỏe không giống nhau:


Nhiều Ác Quỷ lộ diện vào chuần đã cho cái đó thời cơ đốt cháy tích điện của đối phương, đôi khi tạo liền kề thương dựa vào số năng lượng vẫn đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa Lúc có khá nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm.
*

Rồng


khi hai tướng tá Long lộ diện trong quy củ, bọn chúng sẽ tiến hành miễn lan truyền gần cạnh thương thơm phnghiền.
*

Độc Hành


Các Độc Hành bước đầu trận đấu với cùng một lá chắn ví như như không có bất kì vị tướng nào kề cận bọn họ Khi trận chiến ban đầu.
phần lớn Băng Quốc thuộc lộ diện vào quy củ mang lại họ thời cơ làm choáng đối thủ với đòn đánh của mình, càng nhiều tướng trực thuộc Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng nhiều.
*

Người Máy


Người Máy đang bắt đầu trận chiến với tương đối đầy đủ bình năng lượng.
*

Đế Chế


đa phần Đế Chế lộ diện trong quy củ vẫn cho tự dưng một tướng tá Đế Chế gấp đôi liền kề thương.Nếu gần như Đế Chế những mở ra trong quy củ, toàn bộ bầy chúng ta đa số được gấp hai gần kề thương thơm.
Nhiều Quý Tộc mở ra trong chuần đã mang đến đột nhiên một liên minh thêm tiếp giáp và phục hồi bên trên từng đòn tấn công.Nếu rất nhiều Quý Tộc hầu như lộ diện trong chuần, toàn bộ đội hình của người tiêu dùng phần đông đang thừa nhận thêm gần kề và phục sinh bên trên mỗi đòn đánh.
Nếu chỉ tất cả đúng một Nhẫn Giả trong chuần, Nhẫn Giả kia dìm thêm SMCK.Nếu gần như Nhẫn Giả mọi lộ diện vào chuần, toàn bộ Nhẫn Giả đa số nhận thấy lượng Khủng SMCK.
*

Hải Tặc


Khi có đầy đủ số Hải Tặc quan trọng vào quy củ, các bạn sẽ dìm thêm 1 lượng kim cương sau từng vòng.
*

Ma


Lúc tất cả đủ số Ma xuất hiện thêm trong chuần, một tướng tá địch tự dưng có khả năng sẽ bị chửi rủa, khiến số huyết mở màn của mình tụt sút nghiêm trọng.
Có nhiều Hoang Dã trong chuần đang tăng tốc độ tiến công đến chủ yếu bọn họ.lúc tất cả đầy đủ số tướng tá Hoang Dã trong đội hình, cả team đầy đủ được tăng tốc độ tiến công.
Lúc tất cả đủ số tướng mạo Hư Không trong chuần, quy củ của các bạn sẽ làm lơ 1 phần ngay cạnh của kẻ thù.
Nhiều Yordle vào đội hình đang khiến cho đòn tấn công của địch thủ có tỉ trọng bị hụt. Càng các Yordle xuất hiện thêm thì tỉ lệ thành phần hụt càng cao.

Hệ

Hệ của một vị tướng mạo miêu tả phương pháp chúng chiến tranh, cùng cũng chuyển động tương tự nlỗi tộc, tăng lên sức khỏe cho tướng mạo dựa trên số tướng mạo tốt nhất của hệ đó mở ra trong chuần của người sử dụng (những vị tướng tương tự nhau cũng trở nên không được tính đâu nhé):


Sát Thủ đã lẻn ra đường sau chuần địch vào đầu từng cuộc chiến, lộ diện địa điểm đối nghịch cùng với vị trí họ được xếp vào.

Có những Sát Thủ trong đội hình sẽ tăng lên cạnh bên thương chí mạng mang lại bọn họ, càng các trinh sát thì càng các sát tmùi hương.
Nhiều Kiếm Khách trong đội hình sẽ mang đến họ tỉ trọng tiến công liên tiếp nhì đòn, càng các Kiếm Khách thì tỉ lệ thành phần càng tăng dần đều.
Nhiều Đấu Sĩ vào quy củ sẽ mang lại họ thêm tiết cơ bản, càng những Đấu Sĩ thì số ngày tiết thêm vào đó càng tăng.

Đòn tấn công của Nguyên Tố thừa nhận những tích điện thông thường.

lúc có đủ số Nguyên Tố vào đội hình, triệu hồi một Golem để cùng chiến đấu sinh hoạt đầu trận chiến.
Hai Hộ Vệ vào quy củ vẫn tăng ngay cạnh cho bao gồm bọn họ cùng hầu hết đồng bản thân đứng xung quanh bọn họ lúc trận đánh bắt đầu.
phần lớn Xạ Thủ vào đội hình giúp đòn tấn công của họ bao gồm thời cơ phun trúng một mục tiêu khác, tạo thêm khi có khá nhiều Xạ Thủ vào chuần.
Nhiều Hiệp Sĩ vào đội hình có thể chấp nhận được họ chặn lại giáp thương từ bỏ đòn tiến công của kẻ thù, chặn nhiều hơn thế khi có khá nhiều Hiệp Sĩ hơn.
hầu hết Cung Thủ trong quy củ mang đến họ thời cơ tạo thêm tốc độ đánh, tạo thêm Lúc bao gồm càng những Cung Thủ rộng.
*

Hóa Hình


Lúc gồm đủ số Hóa Hình trong đội hình, bọn họ đã nhận thêm huyết Khi vươn lên là hình.
*

Pháp Sư


Đòn đánh của Pháp Sư dấn nhiều năng lượng bình thường.

hầu hết Pháp Sư trong đội hình vẫn tăng sức khỏe phép màu cho cả đội, tăng lên lúc gồm càng nhiều Pháp Sư.
*

Varus

Mũi Tên Báo Thù

*
Bậc 2

2 vàng

*
Mũi Tên Xuyên ổn Phá

Varus vận sức và phun ra một mũi thương hiệu, gây gần kề tmùi hương lên toàn bộ đối phương bên trên một con đường thẳng.

*
Tộc Ác Quỷ

hầu hết Ác Quỷ xuất hiện vào quy củ vẫn cho việc đó cơ hội đốt cháy tích điện của kẻ địch, đôi khi khiến tiếp giáp thương thơm dựa vào số tích điện đang đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa Khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm.

*
Hệ Cung Thủ

đa phần Cung Thủ trong đội hình cho họ thời cơ tạo thêm vận tốc đánh, tăng lên lúc tất cả càng những Cung Thủ hơn.
*

Elise

Nữ Hoàng Nhền Nhện

*
Bậc 2

2 vàng

*
Nhện Chúa

Elise triệu hồi Nhền Nhện bé và biến hình, bao gồm thêm kỹ năng hút máu.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện vào quy củ đang cho chúng thời cơ đốt cháy năng lượng của địch thủ, đồng thời tạo sát thương dựa trên số năng lượng vẫn đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn Lúc có nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm.

*
Hệ Hóa Hình

khi gồm đầy đủ số Hóa Hình trong chuần, chúng ta đã dìm thêm máu Lúc đổi mới hình.
*

Morgana

Thiên Thần Sa Ngã

*
Bậc 3

3 vàng

*
Trói Hồn

Morgana tung ra tua xích liên hết với rất nhiều đối thủ làm việc ngay gần cùng gây gần cạnh thương. Sau một khoảng tầm thời hạn ngắn thêm sẽ gây thêm gần cạnh thương và làm choáng ví như nhỏng bọn chúng còn sống cạnh.

Xem thêm: Cho Những Ai Chưa Biết Pak Là Gì ?Để Perfect All

*
Tộc Ác Quỷ

hầu hết Ác Quỷ lộ diện trong chuần sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của địch thủ, đôi khi gây liền kề thương dựa vào số năng lượng vẫn đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn lúc có nhiều Ác Quỷ lộ diện.

*
Hệ Pháp Sư

Đòn tiến công của Pháp Sư dấn các tích điện thông thường.

phần lớn Pháp Sư vào đội hình đang tăng sức mạnh phép màu cho cả đội, tăng thêm lúc bao gồm càng những Pháp Sư.
*

Evelynn

Yêu Nữ

*
Bậc 3

3 vàng

*
Hắc Ám Bùng Nổ

Evelynn khiến sát tmùi hương lên ba kẻ địch sớm nhất cùng dịch rời đi. Sát thương đang tạo thêm Lúc áp dụng lên phương châm thấp huyết.

*
Tộc Ác Quỷ

hầu hết Ác Quỷ lộ diện trong đội hình vẫn cho việc đó cơ hội đốt cháy tích điện của địch thủ, đồng thời khiến sát tmùi hương dựa trên số năng lượng đang đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Sát Thủ

Sát Thủ đang lẻn ra tuyến đường sau quy củ địch vào đầu mỗi trận đánh, mở ra địa điểm đối nghịch cùng với địa điểm chúng ta được xếp vào.

Có nhiều Sát Thủ vào quy củ đang tăng thêm tiếp giáp thương chí mạng mang đến bọn họ, càng nhiều sát thủ thì sẽ càng các tiếp giáp thương.
*

Aatrox

Quỷ Kiếm Darkin

*
Bậc 3

3 vàng

*
Quỷ Kiếm Darkin

Aatrox tung kiếm cùng tấn công vào Khu Vực trước mặt, tạo giáp thương lên toàn bộ kẻ địch vào vùng tác động.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm vào đội hình vẫn cho việc đó thời cơ đốt cháy tích điện của kẻ địch, bên cạnh đó tạo sát thương dựa trên số tích điện đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm.

*
Hệ Kiếm Khách

đa phần Kiếm Khách trong chuần đã cho họ tỉ lệ thành phần tấn công tiếp tục nhị đòn, càng những Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng ngày một nhiều.
*

Brand

Thần Lửa

*
Bậc 4

4 vàng

*
Bão Lửa

Br& pđợi ra một trái cầu lửa có chức năng nảy, khiến gần kề thương lên đông đảo kẻ thù trúng đề xuất.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm vào chuần vẫn cho việc đó thời cơ đốt cháy tích điện của kẻ địch, đôi khi khiến sát thương dựa vào số năng lượng đang đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa khi có khá nhiều Ác Quỷ lộ diện.

*
Hệ Ngulặng Tố

Đòn tấn công của Nguim Tố thừa nhận nhiều năng lượng thông thường.

Lúc tất cả đầy đủ số Ngulặng Tố trong đội hình, triệu hồi một Golem để cùng hành động sinh hoạt đầu trận chiến.
*

Swain

Nguyên ổn Soái Noxus

*
Bậc 5

5 vàng

*
Hóa Quỷ

Swain đổi thay hình, hút ngày tiết tất cả kẻ địch làm việc gần. khi hết biến hóa hình, Swain bùng nổ sức mạnh, tạo liền kề thương thơm lên đối thủ nghỉ ngơi ngay sát.

*
Tộc Ác Quỷ

phần lớn Ác Quỷ mở ra trong quy củ vẫn cho chúng thời cơ đốt cháy tích điện của kẻ thù, đồng thời gây gần kề thương thơm dựa trên số tích điện vẫn đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa Khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Tộc Đế Chế

phần lớn Đế Chế xuất hiện thêm trong quy củ đã cho bỗng nhiên một tướng tá Đế Chế gấp rất nhiều lần giáp tmùi hương.Nếu phần lớn Đế Chế hầu như xuất hiện trong quy củ, tất cả đàn bọn họ đều được gấp rất nhiều lần gần cạnh thương thơm.

*
Hệ Hóa Hình

khi gồm đầy đủ số Hóa Hình vào đội hình, chúng ta đã nhận thêm máu Khi đổi thay hình.
*

Shyvana

Long Nữ

*
Bậc 3

3 vàng

*
Hóa Rồng

Shyvana bay tới cùng trở thành hình, dấn thêm sức mạnh công kích và tầm đánh. lúc làm việc dạng Rồng, Shyvana sẽ có chức năng tiến công tầm xa cùng đốt cháy khía cạnh khu đất.

*
Tộc Rồng

lúc nhì tướng Long xuất hiện thêm vào quy củ, bọn chúng sẽ được miễn lây truyền tiếp giáp thương phnghiền.

*
Hệ Hóa Hình

Lúc có đủ số Hóa Hình trong quy củ, chúng ta sẽ nhấn thêm tiết Khi trở nên hình.
*

Aurelion Sol

Ác Long Thượng Giới

*
Bậc 4

4 vàng

*
Sóng Ánh Sáng

Aurelion Sol khạc ra một luồng sóng hỏa tinch, khiến ngay cạnh tmùi hương lên địch thủ.

*
Tộc Rồng

lúc nhì tướng mạo dragon xuất hiện thêm vào chuần, bọn chúng sẽ tiến hành miễn lây nhiễm liền kề thương phxay.

*
Hệ Pháp Sư

Đòn đánh của Pháp Sư nhấn các tích điện bình thường.

đa phần Pháp Sư vào chuần đang tăng sức khỏe phép màu cho cả nhóm, tạo thêm khi bao gồm càng các Pháp Sư.
*

Yasuo

Kẻ Bất Dung Thứ

*
Bậc 5

5 vàng

*
Bão Kiếm

Yasuo chỉm vùng trước, tạo giáp thương thơm lên 2 đối thủ trê tuyến phố trực tiếp. Ở lần chém đồ vật tía, Yasuo tung ra xoắn ốc, khiến cạnh bên thương thơm cùng hất tung địch thủ theo mặt đường trực tiếp.

*
Tộc Độc Hành

Các Độc Hành bắt đầu cuộc đấu với cùng một lá chắn trường hợp như không có bất kì vị tướng nào kề cận họ Lúc trận đánh bắt đầu.

*
Hệ Kiếm Khách

phần lớn Kiếm Khách vào quy củ đang mang đến chúng ta tỉ trọng tiến công tiếp tục nhị đòn, càng nhiều Kiếm Khách thì tỉ trọng càng tăng mạnh.
*

Braum

Trái Tim Của Freljord

*
Bậc 2

2 vàng

*
Tối Kiên Cường

Braum giương khiên và chặn một trong những % gần kề tmùi hương gánh chịu đựng.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện thêm vào chuần mang lại bọn họ cơ hội làm choáng địch thủ cùng với đòn tấn công của mình, càng các tướng tá nằm trong Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng nhiều.

*
Hệ Hộ Vệ

Hai Hộ Vệ trong đội hình đã tăng sát mang lại chủ yếu chúng ta cùng số đông đồng bản thân đứng xung quanh chúng ta lúc trận đánh ban đầu.
*

Lissandra

Mụ Phù Thủy Băng

*
Bậc 2

2 vàng

*
Hầm Mộ Hàn Băng

Lissandra đóng băng địch thủ, gây gần kề tmùi hương cùng làm chậm chạp lên kẻ địch bên cạnh. Nếu nlỗi bên dưới nửa ngày tiết, Lissandra sẽ trường đoản cú đóng băng mình, và trngơi nghỉ nên quan yếu chỉ định và hướng dẫn.

*
Tộc Băng Quốc

đa phần Băng Quốc thuộc xuất hiện vào quy củ đến bọn họ cơ hội làm cho choáng đối phương cùng với đòn tiến công của mình, càng nhiều tướng trực thuộc Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng dần đều.

*
Hệ Ngulặng Tố

Đòn tấn công của Ngulặng Tố thừa nhận các tích điện bình thường.

Khi gồm đầy đủ số Nguyên ổn Tố trong đội hình, triệu hồi một Golem nhằm thuộc đại chiến sinh sống đầu trận chiến.
*

Ashe

Cung Băng

*
Bậc 3

3 vàng

*
Đại Băng Tiễn

Ashe bắn ra mũi tên có tác dụng choáng cùng tạo giáp thương thơm lên một đối phương trước tiên trúng bắt buộc. Thời gian làm choáng tăng dựa vào quãng con đường dịch chuyển được.

*
Tộc Băng Quốc

hầu hết Băng Quốc cùng lộ diện vào đội hình mang đến họ cơ hội làm cho choáng đối thủ cùng với đòn tấn công của mình, càng những tướng tá trực thuộc Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng cao.

*
Hệ Cung Thủ

hầu hết Cung Thủ trong quy củ cho chúng ta thời cơ tạo thêm tốc độ tiến công, tăng thêm Lúc tất cả càng những Cung Thủ rộng.
*

Volibear

Gấu Sấm Sét

*
Bậc 3

3 vàng

*
Vuốt Snóng Sét

Volibear cường hóa đòn tiến công của mình để tạo thêm liền kề thương và pchờ sét Một trong những kẻ thù, bên cạnh đó, vận dụng hiệu ứng đòn đánh.

*
Tộc Băng Quốc

phần lớn Băng Quốc cùng lộ diện trong đội hình cho bọn họ cơ hội làm choáng kẻ địch với đòn tiến công của họ, càng các tướng tá thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng đột biến.

*
Hệ Đấu Sĩ

đa phần Đấu Sĩ trong chuần đã cho họ thêm máu cơ bạn dạng, càng nhiều Đấu Sĩ thì số huyết cộng thêm càng tăng.
*

Sejuani

Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

*
Bậc 4

4 vàng

*
Nhà Ngục Hàn Băng

Sejuani triệu hồi một cơn bão băng giá, làm choáng kẻ địch trong tầm ảnh hưởng sau một khoảng tầm trễ.

*
Tộc Băng Quốc

hầu hết Băng Quốc thuộc xuất hiện thêm vào quy củ đến bọn họ thời cơ làm choáng đối phương cùng với đòn đánh của mình, càng các tướng tá ở trong Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng nhiều.

*
Hệ Hiệp Sĩ

Nhiều Hiệp Sĩ trong quy củ chất nhận được họ ngăn chặn cạnh bên thương thơm tự đòn tấn công của địch thủ, ngăn nhiều hơn thế nữa khi có nhiều Hiệp Sĩ hơn.
*

Anivia

Phượng Hoàng Băng

*
Bậc 5

5 vàng

*
Bão Tuyết

Anivia triệu hồi ra một trận bão, tạo sát thương với làm cho chậm rì rì vận tốc tiến công của tất cả địch thủ trong vùng ảnh hưởng.

*
Tộc Băng Quốc

hầu hết Băng Quốc cùng xuất hiện thêm trong chuần mang lại họ thời cơ làm choáng đối thủ cùng với đòn tấn công của họ, càng nhiều tướng tá ở trong Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.

*
Hệ Ngulặng Tố

Đòn tiến công của Nguyên Tố nhận các tích điện bình thường.

khi có đủ số Nguim Tố vào chuần, triệu hồi một Golem nhằm thuộc kungfu sinh hoạt đầu trận chiến.
*

Blitzcrank

Người Máy Hơi Nước

*
Bậc 2

2 vàng

*
Bàn Tay Hỏa Tiễn

Blitzcrank kéo đối thủ xa độc nhất vô nhị về phía bản thân cùng hất tung chúng.

*
Tộc Người Máy

Người Máy đang bước đầu cuộc chiến với đầy bình tích điện.

*
Hệ Đấu Sĩ

phần lớn Đấu Sĩ trong chuần vẫn đến họ thêm ngày tiết cơ bạn dạng, càng nhiều Đấu Sĩ thì số huyết thêm vào đó càng tăng.
*

Darius

Đại Tướng Noxus

Bậc 1

1 vàng

*
Tàn Sát

Darius vung rìu, gây gần kề tmùi hương lên đối phương nghỉ ngơi sát với hồi lại một lượng ngày tiết dựa trên phần đông địch thủ trúng đòn.

*
Tộc Đế Chế

hầu hết Đế Chế lộ diện vào quy củ vẫn cho tự nhiên một tướng Đế Chế gấp đôi liền kề thương thơm.Nếu đông đảo Đế Chế đa số xuất hiện thêm vào quy củ, tất cả đàn bọn họ số đông được gấp hai cạnh bên thương.

*
Hệ Hiệp Sĩ

hầu hết Hiệp Sĩ vào đội hình cho phép bọn họ chặn lại tiếp giáp tmùi hương từ bỏ đòn tiến công của kẻ thù, chặn nhiều hơn nữa lúc có nhiều Hiệp Sĩ rộng.
*

Katarina

Ác Kiếm

*
Bậc 3

3 vàng

*
Bông Sen Tử Thần

Katarimãng cầu vận mức độ cùng nỉm dao găm vào một vài đối thủ ngơi nghỉ gần, khiến giáp thương và sút năng lực hồi sinh của chúng.

*
Tộc Đế Chế

hầu hết Đế Chế xuất hiện thêm vào đội hình đã đến hốt nhiên một tướng mạo Đế Chế gấp hai gần kề thương.Nếu số đông Đế Chế hồ hết lộ diện trong chuần, tất cả lũ họ gần như được gấp rất nhiều lần liền kề thương.

*
Hệ Sát Thủ

Sát Thủ đang lẻn ra đường sau chuần địch vào đầu mỗi cuộc chiến, mở ra vị trí đối nghịch cùng với địa điểm bọn họ được xếp vào.

Có nhiều Sát Thủ vào quy củ đã tăng lên giáp thương chí mạng mang đến họ, càng nhiều sát thủ thì sẽ càng nhiều sát tmùi hương.
*

Draven

Đao Phủ Kiêu Hùng

*
Bậc 4

4 vàng

*
Rìu Xoay

Draven ném nhẹm rìu luân phiên làm việc đòn tiến công tiếp đến, gây thêm cạnh bên tmùi hương. Nếu Draven bắt được rìu, hắn đã tự động xoay thêm một rìu không giống. Draven rất có thể có khá nhiều Rìu Xoay đồng thời.

*
Tộc Đế Chế

phần lớn Đế Chế mở ra vào quy củ sẽ mang lại đột nhiên một tướng tá Đế Chế gấp hai cạnh bên thương.Nếu các Đế Chế rất nhiều lộ diện trong quy củ, toàn bộ lũ chúng ta hầu hết được gấp hai liền kề thương.

*
Hệ Kiếm Khách

phần lớn Kiếm Khách vào đội hình đang đến bọn họ tỉ lệ tấn công liên tiếp nhì đòn, càng nhiều Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng đột biến.
*

Swain

Nguim Soái Noxus

*
Bậc 5

5 vàng

*
Hóa Quỷ

Swain đổi thay hình, hút ít huyết toàn bộ kẻ địch sinh sống ngay sát. Lúc không còn biến hình, Swain nở rộ sức khỏe, khiến giáp thương thơm lên kẻ thù làm việc gần.

*
Tộc Ác Quỷ

phần lớn Ác Quỷ mở ra vào chuần vẫn cho cái đó cơ hội đốt cháy tích điện của kẻ thù, đồng thời gây liền kề thương thơm dựa trên số năng lượng sẽ đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa Lúc có rất nhiều Ác Quỷ lộ diện.

*
Tộc Đế Chế

hầu hết Đế Chế lộ diện trong quy củ đã mang đến ngẫu nhiên một tướng Đế Chế gấp đôi sát thương thơm.Nếu đông đảo Đế Chế những xuất hiện thêm vào quy củ, toàn bộ đàn họ đều được gấp rất nhiều lần ngay cạnh thương.

*
Hệ Hóa Hình

lúc gồm đầy đủ số Hóa Hình vào chuần, họ sẽ thừa nhận thêm tiết Khi thay đổi hình.
*

Fiora

Nữ Kiếm Sư

Bậc 1

1 vàng

*
Phản Đòn

Fiora trsống đề xuất miễn truyền nhiễm với tiếp giáp thương và phép màu. Sau một khoảng tầm trễ, cô có tác dụng choáng và gây liền kề tmùi hương lên kẻ thù gần nhất.

*
Tộc Quý Tộc

phần lớn Quý Tộc mở ra trong quy củ vẫn cho tự dưng một liên minh thêm giáp cùng phục sinh trên từng đòn đánh.Nếu những Quý Tộc đông đảo mở ra vào đội hình, tất cả chuần của khách hàng phần đa vẫn dìm thêm sát với hồi sinh trên mỗi đòn tấn công.

*
Hệ Kiếm Khách

phần lớn Kiếm Khách vào quy củ sẽ mang đến chúng ta tỉ lệ tiến công thường xuyên hai đòn, càng những Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng cao.
*

Garen

Sức Mạnh Của Demacia

Bậc 1

1 vàng

*
Phán Quyết

Garen vung tìm luân chuyển tròn, trlàm việc yêu cầu miễn lan truyền với liền kề thương thơm kỹ năng với gây cạnh bên thương lên địch thủ ngơi nghỉ ngay sát.

*
Tộc Quý Tộc

đa phần Quý Tộc lộ diện trong đội hình sẽ đến tự dưng một đồng minh thêm giáp với phục sinh trên từng đòn đánh.Nếu đông đảo Quý Tộc các xuất hiện thêm trong chuần, toàn bộ quy củ của bạn hầu như đang nhấn thêm giáp với phục sinh bên trên từng đòn đánh.

*
Hệ Hiệp Sĩ

đa phần Hiệp Sĩ trong chuần được cho phép họ chặn lại liền kề tmùi hương từ đòn tiến công của địch thủ, chặn nhiều hơn thế lúc có tương đối nhiều Hiệp Sĩ hơn.
*

Vayne

Thợ Săn Bóng Đêm

Bậc 1

1 vàng

*
Mũi Tên Bạc đãi (Nội Tại)

Vayne tạo thêm sát thương chuẩn theo ngày tiết buổi tối nhiều của đối thủ với mỗi vạc bắn vật dụng bố.

*
Tộc Quý Tộc

đa phần Quý Tộc xuất hiện thêm vào quy củ sẽ mang đến tự dưng một đồng minh thêm sát và phục sinh trên mỗi đòn tấn công.Nếu đa số Quý Tộc hầu như xuất hiện trong quy củ, toàn bộ chuần của công ty các đã dìm thêm tiếp giáp cùng phục hồi trên từng đòn tấn công.

*
Hệ Cung Thủ

phần lớn Cung Thủ trong chuần cho bọn họ thời cơ tạo thêm tốc độ tiến công, tăng thêm Lúc gồm càng các Cung Thủ hơn.
*

Lucian

Kẻ Tkhô cứng Trừng

*
Bậc 2

2 vàng

*
Truy Cùng Diệt Tận

Lucian lướt cho tới vị trí an ninh với tấn công nhị tiến lên kẻ thù, một đòn sức khỏe công kích với một đòn sức khỏe phép thuật.

Xem thêm: Sỏi Thận Nên Ăn Gì Hết? Nên Khám Sỏi Thận Ở Bệnh Viện Nào Uy Tín?

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc xuất hiện vào chuần sẽ mang đến bỗng dưng một đồng minh thêm tiếp giáp cùng phục sinh trên từng đòn đánh.Nếu các Quý Tộc phần lớn xuất hiện thêm trong quy củ, tất cả chuần của người sử dụng đa số sẽ dấn thêm gần kề và phục sinh trên mỗi đòn tiến công.