Đội Hình Cờ Liên Minh

 - 

Linh Thú

Linh Thú sẽ là nhân vật đại diện của bạn trong Đấu Trường Chân Lý. Bạn có thể nhận được các Linh Thú mới khi chơi, hoặc mua nó trong Cửa Hàng Liên Minh. Bạn có thể lựa chọn Linh Thú cho mình trong hàng chờ trước trận đấu. Linh Thú cũng có thể được điều khiển để di chuyển xung quanh đấu trường như tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, và bọn chúng cũng dùng được biểu cảm luôn!


*

Điều Khiển

Điều Khiển Cơ Bản

Nút trái chuột sẽ làm được phần lớn các thao tác trong trận đấu.

Bạn đang xem: đội hình cờ liên minh

Bạn có thể kéo thả tướng để chọn vị trí cho họ trên đấu trường, hoặc di chuyển chúng giữa đấu trường và hàng chờ dự bị.Click và kéo trang bị để đưa nó vào tướng mong muốn.Trái chuột vào các vị tướng yêu thích của bạn để mua chúng từ cửa hàng.Click và kéo chúng vào cửa hàng để bán.Click vào bản đồ nhỏ hoặc tên đối thủ trên bảng điểm để qua thăm nhà họ..

Phải chuột dùng để di chuyển Linh Thú của bạn trên đấu trường.

Điều Khiển Nâng Cao

W - Nhấn khi đang để con trỏ chuột phía trên một vị tướng để lập tức đưa vị tướng đó ra sàn đấu (nếu vị tướng đó đang dự bị) hoặc rút vị tướng đó về băng ghế dự bị (nếu vị tướng đó đang trên sân đấu).E - Nhấn khi đang để con trỏ chuột phía trên một vị tướng để bán vị tướng đó.1 và 2 - Nhấn để lướt quanh sàn đấu của các đối thủ. “1” sẽ đi đến sàn đấu tiếp theo, “2” sẽ quay lại sàn đấu trước đó.Space - Đưa camera về chỗ Linh Thú của bạn, dù nó đang ở đâu đi chăng nữa. Thường thì nó sẽ ở trong sàn đấu của bạn mà thôi.
*

1. Linh Thú

Linh Thú của bạn sẽ luôn hiện diện trên đấu trường của bạn. Làm quen với nhau nhé!

2. Sàn Đấu

Nơi trận chiến diễn ra. Sắp xếp những vị tướng của bạn vào những ô ở phía mình. Đối thủ của bạn sẽ xuất hiện ở phía trên màn hình.

3. Hàng Dự Bị

Những tướng vừa mới được mua sẽ đứng chờ ở đây, cho đến khi bạn đưa họ lên sàn đấu.

4. Cửa Hàng

Bạn sẽ nhận được một dàn tướng ngẫu nhiên, có thể trùng nhau, từ một bể tướng chung cho tất cả người chơi. Những tướng trùng nhau có thể được kết hợp để tạo nên phiên bản mạnh hơn của vị tướng đó (sẽ có giải thích chi tiết hơn phía dưới nhé).Khóa/mở khóa cửa hàng: Cửa hàng có thể được khóa lại để không tự động làm mới vào mỗi vòng đấu. Nút này sẽ hữu dụng nếu bạn muốn mua ai đó mà hiện tại lại không đủ vàng.Làm mới: Bỏ một ít vàng ra để làm mới những vị tướng có trong cửa hàng. Điều này sẽ tự động xảy ra ở mỗi vòng đấu, và miễn phí, nhưng đôi khi bạn sẽ cần nhiều hơn thế.Mua XP: Bỏ vàng ra để mua điểm kinh nghiệm. Cấp độ càng cao thì càng nhiều vị tướng mạnh mẽ và cao cấp hơn (đắt hơn luôn nhé) sẽ xuất hiện.

5. Theo Dõi Tộc & Hệ

Dùng để theo dõi quá trình sắp xếp Tộc và Hệ của các vị tướng bạn đang có trên sàn đấu.

6. Kho Trang Bị

Trang bị sẽ được thu thập về chỗ này, cho đến khi bạn quyết định đưa nó vào một vị tướng (kéo và thả để trang bị). Khi bán một vị tướng đang cầm trang bị, trang bị đó sẽ quay trở lại chỗ này.

7. Máy Tạo Vàng

Các máy tạo vàng sẽ xuất hiện dựa trên số vàng bạn đang sở hữu. Mỗi máy sẽ cho bạn thêm một vàng lợi tức ở đầu vòng đấu tiếp theo.

8. Bảng Điểm

Bảng này sẽ cho thấy số máu của tất cả người chơi trong trận đấu. Bạn có thể bấm vào biểu tượng để sang thăm đấu trường của họ.

9. Theo Dõi Giai Đoạn

Ghi lại số vòng đấu bạn đã chiến thắng hay thất bại trong giai đoạn hiện tại, và còn bao nhiêu vòng đấu nữa.

10. Theo Dõi Thời Gian

Cho bạn biết mình đang ở giai đoạn nào trong trận chiến, và còn bao nhiêu giây nữa thì nó kết thúc.

11. Phe Đối Phương

Khi đối đầu với một người chơi khác, bạn cũng sẽ được thấy hàng chờ dự bị, kho trang bị, và số máy tạo vàng của họ. Và dĩ nhiên, Linh Thú của cả hai cũng sẽ được “giao lưu” với nhau.

Thông Số Người Chơi

Máu

Bạn sẽ khởi đầu trận với 100 máu. Mỗi khi thua trận, bạn sẽ phải chịu sát thương tương đương với số lượng tướng của đội đối thủ còn tồn tại trên sàn đấu, và sức mạnh của những vị tướng đó. Một khi máu tụt về 0, bạn sẽ bị loại và những vị tướng của bạn sẽ quay trở lại bể tướng cố định, cho phép những người chơi khác có thể chiêu mộ.

Vàng

Vàng là tài nguyên chính, cho phép bạn mua cơ số thứ trong trò chơi:

Mua tướng.Làm mới cửa hàng.Mua kinh nghiệm để lên cấp nhanh hơn.

Có vài cách để bạn kiếm vàng:

Tự động nhận thêm một khoản khi bắt đầu mỗi vòng đấu.Lợi tức nhận được sau mỗi vòng đấu, dựa trên số máy tạo vàng mà bạn đang sở hữu.Tiền thưởng nhận được khi bắt đầu mỗi vòng đấu, dựa trên chuỗi thắng HOẶC chuỗi thua của bạn.Ngay khi chiến thắng đối thủ là người chơi trên sàn đấu.

Bạn cũng có thể bán tướng không cần sử dụng nữa để nhận lại số vàng mà mình đã bỏ ra. Những vị tướng mạnh hơn sẽ bị giảm giá bán lại, nghĩa là bạn sẽ không nhận lại được toàn bộ số vàng mình đã bỏ ra cho họ.

Cấp Độ

Mọi người chơi đều khởi đầu ở cấp 1 và lên cấp dần trong trận đấu, tối đa là cấp 9. Số tướng bạn có thể cho lên sàn đấu cũng sẽ bằng với số cấp hiện tại của bạn, và bạn cũng sẽ gặp được nhiều tướng mạnh hơn khi ở những cấp cao hơn. Bạn sẽ nhận được một ít kinh nghiệm ở mỗi vòng—vừa đủ để lên cấp ở giai đoạn đầu của trận đấu. Nhưng càng về sau, bạn sẽ cần bỏ nhiều vàng ra để mua kinh nghiệm nhằm mở rộng thêm đội hình.


Cấu Trúc Trò Chơi

Giai Đoạn

Đấu Trường Chân Lý được chia ra thành nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn bao gồm vài vòng đấu.

Vòng Đấu

Một vòng đấu thường sẽ bao gồm thời gian chuẩn bị và thời gian giao chiến.

Thời Gian Chuẩn Bị

Khi bắt đầu thời gian chuẩn bị, vài thứ sau đây sẽ tự động diễn ra.

Bạn nhận thêm vàng.Cửa hàng tướng sẽ được làm mới (trừ khi bạn đã khóa nó lại).

Trong thời gian chuẩn bị này, bạn có 30 giây để mua tướng, làm mới cửa hàng (nếu muốn), và sắp xếp các vị tướng trên sàn đấu.


*

Một khi thời gian chuẩn bị kết thúc, đội hình của bạn sẽ bị khóa lại để sẵn sàng chiến đấu.Hãy ghi nhớ các điểm mạnh và yếu của những vị tướng bạn sở hữu khi sắp xếp họ trong thời gian chuẩn bị. Bạn nên đưa những vị tướng chống chịu ra trước, và các vị tướng chủ lực ít máu ra phía sau chiến tuyến. Tuy nhiên hãy cẩn thận—một vài vị tướng được thiết kế để tấn công thẳng vào dàn sau của bạn đấy!

Vòng Giao Tranh - Vòng Tay Đôi (PvP)

Đa phần những trận đấu trong Đấu Trường Chân Lý là bạn đối đầu với một người chơi khác được lựa chọn ngẫu nhiên. Sau khi thời gian chuẩn bị kết thúc, thời gian chiến đấu bắt đầu, và Linh Thú cùng đội hình của bạn sẽ được dịch chuyển đến đấu trường của đối thủ - hoặc họ sẽ đến nhà bạn! Thời gian chiến đấu sẽ kết thúc khi mọi trận đấu đều đã phân định kết quả, hoặc khi thời gian đếm ngược kết thúc. Nếu trận chiến vẫn diễn ra khi thời gian chiến đấu đã hết, cả hai nhà đều phải chịu sát thương dựa trên số tướng còn sống sót của đội đối phương.


*

Đội Hình Nhân Bản

Nếu số lượng người chơi còn tồn tại trên bàn đấu là số lẻ (7, 5 hoặc 3), một đội hình ngẫu nhiên từ một người chơi sẽ được nhân bản để đảm bảo rằng ai cũng sẽ có cặp đấu. Đội hình nhân bản này có thể đối đầu với bất kì ai, trừ bản chính của chúng. Nếu chúng thắng, đối thủ của chúng sẽ chịu sát thương giống hệt như thể đó là một đội hình thật. Nếu chúng thua, chẳng có gì xảy ra cả vì chúng cũng sẽ biến mất sau vòng đấu đó mà thôi.Khi trận đấu chỉ còn ba người, người chơi có số máu cao nhất lúc nào cũng sẽ đối đấu với một nhân bản, trong khi hai người chơi còn lại đối đầu với nhau. Điều này cho phép hai người chơi ở vị trí thấp hơn có một cuộc chiến công bằng thay vì bị đè bẹp bởi người chơi đang dẫn đầu.

Vòng Giao Tranh - Vòng Đánh Quái (PvE)

Một số vòng đấu sẽ là trận chiến giữa bạn và các quái vật cố định, thay vì chiến đấu trực tiếp với người chơi khác. Ba vòng đấu đầu tiên sẽ là đánh quái, và vòng đấu cuối cùng sau mỗi giai đoạn cũng sẽ là đánh quái. Quái bị đánh bại đôi khi sẽ rơi ra trang bị dành cho các vị tướng của bạn.


*

Đi Chợ

Ở đầu trận đấu, và cứ sau vài vòng đấu một lần, mọi người chơi sẽ được tham gia một sự kiện chọn tướng chung. Trong sự kiện này, mọi người sẽ được đưa đến hòn đảo trung tâm bản đồ, và mỗi người sẽ được phép chọn một vị tướng miễn phí trong một dàn tướng xuất hiện ngẫu nhiên. Cho Linh Thú chạy lại vị tướng bạn muốn để lựa chọn, nhưng đi đứng cẩn thận nhé: Linh Thú của bạn sẽ chọn ngay vị tướng đầu tiên mà nó chạm phải, và không được chọn lại đâu đó! Trong những lần đi chợ như vậy, người chơi ít máu hơn sẽ được chọn trước.


Tướng là những đơn vị được bạn mua về, kết hợp, đưa ra chiến trận, và sẽ tự động chiến đấu một khi trận chiến đã bắt đầu. Trong chiến đấu, các vị tướng sẽ làm một số hành động như sau:

Di chuyển trên sàn đấu cho đến khi đủ tầm tấn công đối phương.Tấn công đối phương, đôi khi sẽ chí mạng để gây thêm sát thương.Mỗi vị tướng sở hữu một kĩ năng đặc biệt mà đôi khi họ sẽ thi triển. Các kĩ năng này có thể là tấn công, phòng thủ, hoặc đôi khi là cung cấp sự đa dụng cho cả đội hình.

Bên cạnh các hành động, các vị tướng cũng sẽ có 8 chỉ số cơ bản sau đây:

Máu: Số sát thương tướng có thể gánh chịu trước khi bị hạ gục.Tầm Đánh: Tướng cần phải đứng cách mục tiêu bao xa để tấn công.Sức Mạnh Công Kích: Sát thương trên mỗi đòn đánh.Tốc Độ Đánh: Tốc độ tung ra các đòn đánh.Sức Mạnh Phép Thuật: Tăng sức mạnh cho các kĩ năng.Giáp: Giảm sát thương nhận vào từ các đòn đánh.Kháng Phép: Giảm sát thương nhận vào từ các kĩ năng.Năng Lượng: Quyết định số lần sử dụng kĩ năng của một vị tướng (chỉ số năng lượng tiêu hao càng ít đồng nghĩa với việc kĩ năng của tướng đó sẽ được dùng thường xuyên hơn)Các vị tướng thường bắt đầu trận đấu với thanh năng lượng rỗng và sẽ nhận thêm năng lượng khi tấn công hoặc nhận sát thương.Tướng sẽ tự động dùng kĩ năng một khi thanh năng lượng đầy.Một số vị tướng sở hữu kĩ năng nội tại không dùng năng lượng và sẽ được kích hoạt mọi lúc.

Cấp Sao

Ba vị tướng giống nhau có thể được kết hợp để tạo nên một phiên bản 2 sao của vị tướng đó. Tướng 2 sao có nhiều máu hơn, đánh đau hơn, và kĩ năng cũng mạnh hơn nữa!Ba vị tướng hai sao có thể được tiếp tục kết hợp để trở thành một vị tướng 3 sao. Tướng 3 sao có hàng tấn máu và sát thương, còn kĩ năng của chúng thì đã là một bản siêu hoàn thiện!


Các vị tướng sẽ tự động được kết hợp nếu như bạn có 3 tướng giống nhau. Vị tướng đã được nâng cấp sẽ tự động xuất hiện trên sàn đấu nếu như ít nhất 1 trong 3 vị tướng trước đó đã có mặt trên sàn đấu.


Bậc

Có 5 Bậc tướng khác nhau. Tướng có có Bậc càng cao thì càng khỏe, nhưng cũng hiếm và đắt hơn. Ở đầu trận, bạn sẽ chỉ thấy những vị tướng ở Bậc thấp xuất hiện, nhưng khi lên các cấp độ cao hơn, cơ hội để những vị tướng cao cấp cũng dần được nâng lên.Các bậc sẽ được phân biệt bằng màu chữ, hình dáng ngọc, và giá tiền của chúng:

Bậc 1 (1 vàng)
*
Bậc 2 (2 vàng)
*
Bậc 3 (3 vàng)
*
Bậc 4 (4 vàng)
*
Bậc 5 (5 vàng)

Tộc

Tộc của một vị tướng được mô tả là nơi họ sinh ra, hoặc nơi họ sẽ chiến đấu cho. Những vị tướng khác nhau có cùng Tộc xuất hiện trên sàn đấu sẽ được mở khóa thêm các sức mạnh tiềm ẩn! Các vị tướng giống nhau trên sàn đấu cũng sẽ nhận được nguồn sức mạnh đó, nhưng chỉ một vị tướng được tính vào số tướng duy nhất mà bạn đã xuất chiến, ngay cả khi các vị tướng giống nhau đó có số cấp sao khác nhau.Mỗi tộc sẽ sở hữu các sức mạnh khác nhau:


Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.
*

Rồng


Khi hai tướng rồng xuất hiện trong đội hình, chúng sẽ được miễn nhiễm sát thương phép.
*

Độc Hành


Các Độc Hành bắt đầu trận đấu với một lá chắn nếu như không có bất kì vị tướng nào kề cận họ khi trận chiến bắt đầu.
Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong đội hình cho họ cơ hội làm choáng đối thủ với đòn đánh của họ, càng nhiều tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.
*

Người Máy


Người Máy sẽ bắt đầu trận chiến với đầy bình năng lượng.
*

Đế Chế


Nhiều Đế Chế xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một tướng Đế Chế gấp đôi sát thương.Nếu mọi Đế Chế đều xuất hiện trong đội hình, tất cả bọn họ đều được gấp đôi sát thương.
Nhiều Quý Tộc xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một đồng minh thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.Nếu mọi Quý Tộc đều xuất hiện trong đội hình, tất cả đội hình của bạn đều sẽ nhận thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.
Nếu chỉ có đúng một Nhẫn Giả trong đội hình, Nhẫn Giả đó nhận thêm SMCK.Nếu mọi Nhẫn Giả đều xuất hiện trong đội hình, tất cả Nhẫn Giả đều nhận được lượng lớn SMCK.
*

Hải Tặc


Khi có đủ số Hải Tặc cần thiết trong đội hình, bạn sẽ nhận thêm một lượng vàng sau mỗi vòng.
*

Ma


Khi có đủ số Ma xuất hiện trong đội hình, một tướng địch ngẫu nhiên sẽ bị nguyền rủa, khiến số máu khởi đầu của họ tụt giảm nghiêm trọng.
Có nhiều Hoang Dã trong đội hình sẽ tăng tốc độ đánh cho chính họ.Khi có đủ số tướng Hoang Dã trong đội hình, cả đội đều được tăng tốc độ đánh.
Khi có đủ số tướng Hư Không trong đội hình, đội hình của bạn sẽ bỏ qua một phần giáp của đối phương.
Nhiều Yordle trong đội hình sẽ khiến cho đòn đánh của đối phương có tỉ lệ bị hụt. Càng nhiều Yordle xuất hiện thì tỉ lệ hụt càng cao.

Hệ

Hệ của một vị tướng mô tả cách chúng chiến đấu, và cũng hoạt động tương tự như tộc, tăng thêm sức mạnh cho tướng dựa trên số tướng duy nhất của hệ đó xuất hiện trong đội hình của bạn (các vị tướng giống nhau cũng sẽ không được tính đâu nhé):


Sát Thủ sẽ lẻn ra tuyến sau đội hình địch vào đầu mỗi trận chiến, xuất hiện vị trí đối nghịch với vị trí họ được xếp vào.

Có nhiều Sát Thủ trong đội hình sẽ tăng thêm sát thương chí mạng cho họ, càng nhiều sát thủ thì càng nhiều sát thương.
Nhiều Kiếm Khách trong đội hình sẽ cho họ tỉ lệ tấn công liên tiếp hai đòn, càng nhiều Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng cao.
Nhiều Đấu Sĩ trong đội hình sẽ cho họ thêm máu cơ bản, càng nhiều Đấu Sĩ thì số máu cộng thêm càng tăng.

Đòn đánh của Nguyên Tố nhận nhiều năng lượng bình thường.

Khi có đủ số Nguyên Tố trong đội hình, triệu hồi một Golem để cùng chiến đấu ở đầu trận chiến.
Hai Hộ Vệ trong đội hình sẽ tăng giáp cho chính họ và những đồng mình đứng xung quanh họ khi trận chiến bắt đầu.
Nhiều Xạ Thủ trong đội hình giúp đòn đánh của họ có cơ hội bắn trúng một mục tiêu khác, tăng lên khi có nhiều Xạ Thủ trong đội hình.
Nhiều Hiệp Sĩ trong đội hình cho phép họ chặn đứng sát thương từ đòn đánh của đối thủ, chặn nhiều hơn khi có nhiều Hiệp Sĩ hơn.
Nhiều Cung Thủ trong đội hình cho họ cơ hội tăng thêm tốc độ đánh, tăng lên khi có càng nhiều Cung Thủ hơn.
*

Hóa Hình


Khi có đủ số Hóa Hình trong đội hình, họ sẽ nhận thêm máu khi biến hình.
*

Pháp Sư


Đòn đánh của Pháp Sư nhận nhiều năng lượng bình thường.

Nhiều Pháp Sư trong đội hình sẽ tăng sức mạnh phép thuật cho cả đội, tăng thêm khi có càng nhiều Pháp Sư.
*

Varus

Mũi Tên Báo Thù

*
Bậc 2

2 vàng

*
Mũi Tên Xuyên Phá

Varus vận sức và bắn ra một mũi tên, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên một đường thẳng.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Cung Thủ

Nhiều Cung Thủ trong đội hình cho họ cơ hội tăng thêm tốc độ đánh, tăng lên khi có càng nhiều Cung Thủ hơn.
*

Elise

Nữ Hoàng Nhền Nhện

*
Bậc 2

2 vàng

*
Nhện Chúa

Elise triệu hồi Nhền Nhện con và biến hình, có thêm khả năng hút máu.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Hóa Hình

Khi có đủ số Hóa Hình trong đội hình, họ sẽ nhận thêm máu khi biến hình.
*

Morgana

Thiên Thần Sa Ngã

*
Bậc 3

3 vàng

*
Trói Hồn

Morgana tung ra sợi xích liên hết với những kẻ địch ở gần và gây sát thương. Sau một khoảng thời gian ngắn sẽ gây thêm sát thương và làm choáng nếu như chúng còn ở cạnh.

Xem thêm: Cho Những Ai Chưa Biết Pak Là Gì ?Để Perfect All

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Pháp Sư

Đòn đánh của Pháp Sư nhận nhiều năng lượng bình thường.

Nhiều Pháp Sư trong đội hình sẽ tăng sức mạnh phép thuật cho cả đội, tăng thêm khi có càng nhiều Pháp Sư.
*

Evelynn

Yêu Nữ

*
Bậc 3

3 vàng

*
Hắc Ám Bùng Nổ

Evelynn gây sát thương lên ba kẻ địch gần nhất và dịch chuyển đi. Sát thương sẽ tăng thêm khi sử dụng lên mục tiêu thấp máu.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Sát Thủ

Sát Thủ sẽ lẻn ra tuyến sau đội hình địch vào đầu mỗi trận chiến, xuất hiện vị trí đối nghịch với vị trí họ được xếp vào.

Có nhiều Sát Thủ trong đội hình sẽ tăng thêm sát thương chí mạng cho họ, càng nhiều sát thủ thì càng nhiều sát thương.
*

Aatrox

Quỷ Kiếm Darkin

*
Bậc 3

3 vàng

*
Quỷ Kiếm Darkin

Aatrox tung kiếm và tấn công vào khu vực trước mặt, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Kiếm Khách

Nhiều Kiếm Khách trong đội hình sẽ cho họ tỉ lệ tấn công liên tiếp hai đòn, càng nhiều Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng cao.
*

Brand

Thần Lửa

*
Bậc 4

4 vàng

*
Bão Lửa

Brand phóng ra một quả cầu lửa có khả năng nảy, gây sát thương lên những kẻ địch trúng phải.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Nguyên Tố

Đòn đánh của Nguyên Tố nhận nhiều năng lượng bình thường.

Khi có đủ số Nguyên Tố trong đội hình, triệu hồi một Golem để cùng chiến đấu ở đầu trận chiến.
*

Swain

Nguyên Soái Noxus

*
Bậc 5

5 vàng

*
Hóa Quỷ

Swain biến hình, hút máu tất cả kẻ địch ở gần. Khi hết biến hình, Swain bùng nổ sức mạnh, gây sát thương lên kẻ địch ở gần.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một tướng Đế Chế gấp đôi sát thương.Nếu mọi Đế Chế đều xuất hiện trong đội hình, tất cả bọn họ đều được gấp đôi sát thương.

*
Hệ Hóa Hình

Khi có đủ số Hóa Hình trong đội hình, họ sẽ nhận thêm máu khi biến hình.
*

Shyvana

Long Nữ

*
Bậc 3

3 vàng

*
Hóa Rồng

Shyvana bay tới và biến hình, nhận thêm sức mạnh công kích và tầm đánh. Khi ở dạng Rồng, Shyvana sẽ có khả năng tấn công tầm xa và đốt cháy mặt đất.

*
Tộc Rồng

Khi hai tướng rồng xuất hiện trong đội hình, chúng sẽ được miễn nhiễm sát thương phép.

*
Hệ Hóa Hình

Khi có đủ số Hóa Hình trong đội hình, họ sẽ nhận thêm máu khi biến hình.
*

Aurelion Sol

Ác Long Thượng Giới

*
Bậc 4

4 vàng

*
Sóng Ánh Sáng

Aurelion Sol khạc ra một luồng sóng hỏa tinh, gây sát thương lên kẻ địch.

*
Tộc Rồng

Khi hai tướng rồng xuất hiện trong đội hình, chúng sẽ được miễn nhiễm sát thương phép.

*
Hệ Pháp Sư

Đòn đánh của Pháp Sư nhận nhiều năng lượng bình thường.

Nhiều Pháp Sư trong đội hình sẽ tăng sức mạnh phép thuật cho cả đội, tăng thêm khi có càng nhiều Pháp Sư.
*

Yasuo

Kẻ Bất Dung Thứ

*
Bậc 5

5 vàng

*
Bão Kiếm

Yasuo chém phía trước, gây sát thương lên 2 kẻ địch trên đường thẳng. Ở lần chém thứ ba, Yasuo tung ra lốc xoáy, gây sát thương và hất tung kẻ địch theo đường thẳng.

*
Tộc Độc Hành

Các Độc Hành bắt đầu trận đấu với một lá chắn nếu như không có bất kì vị tướng nào kề cận họ khi trận chiến bắt đầu.

*
Hệ Kiếm Khách

Nhiều Kiếm Khách trong đội hình sẽ cho họ tỉ lệ tấn công liên tiếp hai đòn, càng nhiều Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng cao.
*

Braum

Trái Tim Của Freljord

*
Bậc 2

2 vàng

*
Tối Kiên Cường

Braum giương khiên và chặn một số % sát thương gánh chịu.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong đội hình cho họ cơ hội làm choáng đối thủ với đòn đánh của họ, càng nhiều tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.

*
Hệ Hộ Vệ

Hai Hộ Vệ trong đội hình sẽ tăng giáp cho chính họ và những đồng mình đứng xung quanh họ khi trận chiến bắt đầu.
*

Lissandra

Mụ Phù Thủy Băng

*
Bậc 2

2 vàng

*
Hầm Mộ Hàn Băng

Lissandra đóng băng kẻ địch, gây sát thương và làm chậm lên kẻ địch gần kề. Nếu như dưới nửa máu, Lissandra sẽ tự đóng băng mình, và trở nên không thể chỉ định.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong đội hình cho họ cơ hội làm choáng đối thủ với đòn đánh của họ, càng nhiều tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.

*
Hệ Nguyên Tố

Đòn đánh của Nguyên Tố nhận nhiều năng lượng bình thường.

Khi có đủ số Nguyên Tố trong đội hình, triệu hồi một Golem để cùng chiến đấu ở đầu trận chiến.
*

Ashe

Cung Băng

*
Bậc 3

3 vàng

*
Đại Băng Tiễn

Ashe bắn ra mũi tên làm choáng và gây sát thương lên một kẻ địch đầu tiên trúng phải. Thời gian làm choáng tăng dựa trên quãng đường di chuyển được.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong đội hình cho họ cơ hội làm choáng đối thủ với đòn đánh của họ, càng nhiều tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.

*
Hệ Cung Thủ

Nhiều Cung Thủ trong đội hình cho họ cơ hội tăng thêm tốc độ đánh, tăng lên khi có càng nhiều Cung Thủ hơn.
*

Volibear

Gấu Sấm Sét

*
Bậc 3

3 vàng

*
Vuốt Sấm Sét

Volibear cường hóa đòn tấn công của mình để gây thêm sát thương và phóng sét giữa những kẻ địch, đồng thời, áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong đội hình cho họ cơ hội làm choáng đối thủ với đòn đánh của họ, càng nhiều tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.

*
Hệ Đấu Sĩ

Nhiều Đấu Sĩ trong đội hình sẽ cho họ thêm máu cơ bản, càng nhiều Đấu Sĩ thì số máu cộng thêm càng tăng.
*

Sejuani

Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

*
Bậc 4

4 vàng

*
Nhà Ngục Hàn Băng

Sejuani triệu hồi một cơn bão băng giá, làm choáng kẻ địch trong tầm ảnh hưởng sau một khoảng trễ.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong đội hình cho họ cơ hội làm choáng đối thủ với đòn đánh của họ, càng nhiều tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.

*
Hệ Hiệp Sĩ

Nhiều Hiệp Sĩ trong đội hình cho phép họ chặn đứng sát thương từ đòn đánh của đối thủ, chặn nhiều hơn khi có nhiều Hiệp Sĩ hơn.
*

Anivia

Phượng Hoàng Băng

*
Bậc 5

5 vàng

*
Bão Tuyết

Anivia triệu hồi ra một trận bão, gây sát thương và làm chậm tốc độ đánh của tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong đội hình cho họ cơ hội làm choáng đối thủ với đòn đánh của họ, càng nhiều tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.

*
Hệ Nguyên Tố

Đòn đánh của Nguyên Tố nhận nhiều năng lượng bình thường.

Khi có đủ số Nguyên Tố trong đội hình, triệu hồi một Golem để cùng chiến đấu ở đầu trận chiến.
*

Blitzcrank

Người Máy Hơi Nước

*
Bậc 2

2 vàng

*
Bàn Tay Hỏa Tiễn

Blitzcrank kéo kẻ địch xa nhất về phía mình và hất tung chúng.

*
Tộc Người Máy

Người Máy sẽ bắt đầu trận chiến với đầy bình năng lượng.

*
Hệ Đấu Sĩ

Nhiều Đấu Sĩ trong đội hình sẽ cho họ thêm máu cơ bản, càng nhiều Đấu Sĩ thì số máu cộng thêm càng tăng.
*

Darius

Đại Tướng Noxus

Bậc 1

1 vàng

*
Tàn Sát

Darius vung rìu, gây sát thương lên kẻ địch ở gần và hồi lại một lượng máu dựa trên những kẻ địch trúng đòn.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một tướng Đế Chế gấp đôi sát thương.Nếu mọi Đế Chế đều xuất hiện trong đội hình, tất cả bọn họ đều được gấp đôi sát thương.

*
Hệ Hiệp Sĩ

Nhiều Hiệp Sĩ trong đội hình cho phép họ chặn đứng sát thương từ đòn đánh của đối thủ, chặn nhiều hơn khi có nhiều Hiệp Sĩ hơn.
*

Katarina

Ác Kiếm

*
Bậc 3

3 vàng

*
Bông Sen Tử Thần

Katarina vận sức và ném dao găm vào một vài kẻ địch ở gần, gây sát thương và giảm khả năng hồi phục của chúng.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một tướng Đế Chế gấp đôi sát thương.Nếu mọi Đế Chế đều xuất hiện trong đội hình, tất cả bọn họ đều được gấp đôi sát thương.

*
Hệ Sát Thủ

Sát Thủ sẽ lẻn ra tuyến sau đội hình địch vào đầu mỗi trận chiến, xuất hiện vị trí đối nghịch với vị trí họ được xếp vào.

Có nhiều Sát Thủ trong đội hình sẽ tăng thêm sát thương chí mạng cho họ, càng nhiều sát thủ thì càng nhiều sát thương.
*

Draven

Đao Phủ Kiêu Hùng

*
Bậc 4

4 vàng

*
Rìu Xoay

Draven ném rìu xoay ở đòn tấn công kế tiếp, gây thêm sát thương. Nếu Draven bắt được rìu, hắn sẽ tự động xoay thêm một rìu khác. Draven có thể có nhiều Rìu Xoay cùng lúc.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một tướng Đế Chế gấp đôi sát thương.Nếu mọi Đế Chế đều xuất hiện trong đội hình, tất cả bọn họ đều được gấp đôi sát thương.

*
Hệ Kiếm Khách

Nhiều Kiếm Khách trong đội hình sẽ cho họ tỉ lệ tấn công liên tiếp hai đòn, càng nhiều Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng cao.
*

Swain

Nguyên Soái Noxus

*
Bậc 5

5 vàng

*
Hóa Quỷ

Swain biến hình, hút máu tất cả kẻ địch ở gần. Khi hết biến hình, Swain bùng nổ sức mạnh, gây sát thương lên kẻ địch ở gần.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn khi có nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một tướng Đế Chế gấp đôi sát thương.Nếu mọi Đế Chế đều xuất hiện trong đội hình, tất cả bọn họ đều được gấp đôi sát thương.

*
Hệ Hóa Hình

Khi có đủ số Hóa Hình trong đội hình, họ sẽ nhận thêm máu khi biến hình.
*

Fiora

Nữ Kiếm Sư

Bậc 1

1 vàng

*
Phản Đòn

Fiora trở nên miễn nhiễm với sát thương và phép thuật. Sau một khoảng trễ, cô làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch gần nhất.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một đồng minh thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.Nếu mọi Quý Tộc đều xuất hiện trong đội hình, tất cả đội hình của bạn đều sẽ nhận thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.

*
Hệ Kiếm Khách

Nhiều Kiếm Khách trong đội hình sẽ cho họ tỉ lệ tấn công liên tiếp hai đòn, càng nhiều Kiếm Khách thì tỉ lệ càng tăng cao.
*

Garen

Sức Mạnh Của Demacia

Bậc 1

1 vàng

*
Phán Quyết

Garen vung kiếm xoay tròn, trở nên miễn nhiễm với sát thương kỹ năng và gây sát thương lên kẻ địch ở gần.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một đồng minh thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.Nếu mọi Quý Tộc đều xuất hiện trong đội hình, tất cả đội hình của bạn đều sẽ nhận thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.

*
Hệ Hiệp Sĩ

Nhiều Hiệp Sĩ trong đội hình cho phép họ chặn đứng sát thương từ đòn đánh của đối thủ, chặn nhiều hơn khi có nhiều Hiệp Sĩ hơn.
*

Vayne

Thợ Săn Bóng Đêm

Bậc 1

1 vàng

*
Mũi Tên Bạc (Nội Tại)

Vayne gây thêm sát thương chuẩn theo máu tối đa của kẻ địch với mỗi phát bắn thứ ba.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một đồng minh thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.Nếu mọi Quý Tộc đều xuất hiện trong đội hình, tất cả đội hình của bạn đều sẽ nhận thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.

*
Hệ Cung Thủ

Nhiều Cung Thủ trong đội hình cho họ cơ hội tăng thêm tốc độ đánh, tăng lên khi có càng nhiều Cung Thủ hơn.
*

Lucian

Kẻ Thanh Trừng

*
Bậc 2

2 vàng

*
Truy Cùng Diệt Tận

Lucian lướt tới chỗ an toàn và tấn công hai phát lên kẻ địch, một đòn sức mạnh công kích và một đòn sức mạnh phép thuật.

Xem thêm: Sỏi Thận Nên Ăn Gì Hết? Nên Khám Sỏi Thận Ở Bệnh Viện Nào Uy Tín?

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc xuất hiện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một đồng minh thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.Nếu mọi Quý Tộc đều xuất hiện trong đội hình, tất cả đội hình của bạn đều sẽ nhận thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.

BK8