ĐỘI HÌNH CHIẾN TƯỚNG MÙA 4

 - 

Đây là một đội hình DTCL có lối chơi đơn giản và thông dụng trong DTCL Mùa 4. Phiên bạn dạng 11.2 tăng sức mạnh cho tộc Chiến Tướng cũng giống như Nidalee đã mang đội hình Chiến tướng Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5 quay trở lại sân đấu. Cùng lấn sân vào tìm hiểu cụ thể hơn về quy củ này nhé!

*

Đội hình Chiến tướng mạo Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

I. Điểm táo bạo và nhược điểm của quy củ Chiến tướng Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnhNidalee 3 rất khỏe khoắn với mũi giáo hóa học lượng.Sát thương mở rộng của các tướng Thiện Xạ.Khả năng càn lướt khủng khiếp của Samira.Điểm yếuCần tiết kiệm ngân sách vàng để slow roll Nidalee sớm.Nhiều liền kề thương tuy vậy thiếu kháng chịu.Yêu cầu những trang bị tấn công.

Bạn đang xem: đội hình chiến tướng mùa 4

II. Gợi ý chơi quy củ Chiến tướng tá Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

*

Nidalee duy nhất Tăm Đoạt Mệnh


Bạn đang đọc: cách chơi đội hình Chiến tướng Thiện Xạ DTCL 4.5


Đội hình Chiến tướng tá Thiện Xạ sẽ chơi xoay quanh Nidalee tinh nhanh như một con bài có nhiệm vụ gây sát thương chính. Với Nidalee, những con cờ Thiện Xạ bồi thêm liền kề thương khiến cho nó lan rộng ra ra hơn. Cuối trận, lúc Samira Open, thì nhóm hình của khách hàng đã chiếm dụng được một con thú vật thực sự trên sân đấu .Hãy nghịch đội hình này khi bạn tìm thấy Nidalee tinh anh đầu trận, Tinh Anh rơi vào cảnh tộc hệ nào thì cũng được. ở bên cạnh đó, bạn cần phải lấy đầy đủ trang bị cho Nidalee cùng Samira để bọn chúng gây tối đa liền kề thương .

Đội hình chínhAzirTryndamereJarvan IVKatarinaNidaleeSamiraTeemoSivir

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến tướng mạo (Chiến tướng mạo Tinh Anh), 4 Thiện Xạ, 2 Hộ Pháp, 1 Hoàng Đế, 1 liều Lĩnh.

*

Hỏa Khúc Liên Xạ của Samira khiến địch thủ bốc hơi

Trang bị cần thiếtNidalee:

*
 Ngọn Giáo Shojin

*
 Vô cực Kiếm

*
 Găng Bảo Thạch

*
Mời bạn tham gia: Đấu Trường chân lý – cộng Đồng TFT TGDĐ

Samira:

*
 Giáp Thiên Thần

*
 Lưỡi tìm Tử Thần

*
 Bàn Tay Công Lý

Giai đoạn đầu trận

*Đội hình đầu trậnĐầu trận, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tích hợp nhóm hình gồm sự xuất hiện của hai tộc hệ Chiến Tướng cùng Thiện Xạ. Về tộc Chiến Tướng, bạn thuận tiện chiêu mộ thành công xuất sắc xuất nhan sắc bộ bố bậc rẻ gồm tất cả Garen, Nidalee, Jarvan IV. Một trong những Lever đầu, Nidalee Tinh Anh cực kỳ dễ mở cửa nên chúng ta hoàn toàn có thể xác lập được có chơi chuần này hay không .Lên Lever 4 mau chóng nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng. Về quân bài thứ 4, hãy nghịch Teemo bởi đấy là quân cờ chủ yếu và vẫn góp mặt trong chuần ở đầu cuối, đồng thời, kích hoạt Thiện Xạ mang lại Nidalee. Lên tiếp Lever 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi chiến hạ .

Xem thêm: Các Game Show Exo Tham Gia Chương Trình Thực Tế, Các Game Show Exo Tham Gia

Giai đoạn thân trận

*

Đội hình thân trậnGiữa trận, bạn cần phải sở hữu Nidalee tinh anh chính vì vậy là đk kèm theo tiên quyết để chúng ta hoàn toàn có thể liên tục xây đắp xây dựng đội hình này. Đẩy bạo phổi đội hình lên 4 Thiện Xạ với sự bổ trợ của Tristana và Sivir. Ở Lever 5, hãy tiết kiệm ngân sách chi tiêu và ngân sách 50 quà và mở đầu slow roll Nidalee 3. Chúng ta hoàn toàn rất có thể high roll nếu muốn tiết kiệm chi phí thời hạn .Sau khi đạt được Nidalee 3, hãy đuổi theo kịp Lever 6 và kết hợp thêm một vị tướng. Yuumi là lựa chọn tương xứng để kích hoạt Linh Hồn tăng lên vận tốc đánh mang lại Nidalee. Lúc này chỉ có Jarvan chống chịu nên kỹ năng và kĩ năng hồi tiết của Yuumi giúp lê nhiều năm thời hạn chiến đấu hơn .

Giai đoạn cuối trận

*

Đội hình cuối trậnCuối trận, lúc đạt Lever 7, bạn thường xuyên tìm tìm những quân cờ Chiến tướng bậc cao hơn với tiềm năng đào bới là 6 Chiến Tướng. Tập đúng theo Katarina và Tryndamere thật nhanh để không bỏ qua Lever tiếp sau .

*
Sau lúc chiêu mộ thành công xuất sắc, hãy lên cung cấp 8 và ngừng xong quy củ 6 Chiến tướng mạo với Azir. Hai đối kháng vị tác dụng lính cat cảu Azir đảm bảo an toàn hàng phòng thủ của người tiêu dùng không bị hạ gục quá sớm. Tiếp theo, bạn tập trung chuyên sâu tìm kiếm nòng cốt Samira thật cấp tốc và chấm dứt xong quy củ .

Xem thêm: Toolkit Là Gì - Nghĩa Của Từ Toolkit Trong Tiếng Việt

Lời khuyên cùng mẹo

Việc chắt lọc Tryndamere và Samira vào chung một tổ hình chưa hẳn là ngẫu nhiên, đây là hai quân cờ Đồ Tể. Được biết, Đồ Tể chỉ kích hoạt ở mốc 3/6, vậy cho nên nếu bạn có chức năng lên cấp độ 9, hãy thêm một con bài Đồ Tể vào đội hình và ban đầu tận hưởng sức khỏe của Samira.


Đội hình Chiến tướng tá Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5 sở hữu nguồn tiếp giáp thương khủng và lan rộng ra trên toàn bộ kẻ địch, lượng tiếp giáp thương mập mạp này đến từ khá nhiều vị trí trong đội hình. Mặc dù không chống chịu giỏi nhưng quy củ đã bù đắp lại bằng sức tiến công vượt trội. Bạn suy nghĩ sao về chuần này? Hãy thử nghịch và share cảm nhận của công ty ở phần bình luận dưới nhé!