Đội Hình Chelsea Fifa Online 3

 - 

Ở phần trước, divinerank.vn đã giới thiệu đến các HLV tuyến giữa hùng mạnh của The Blues. Tiếp tục series buff team color Chelsea, lần này divinerank.vn sẽ giới thiệu đến các HLV hàng tiền đạo và chiến thuật của đội bóng đang dẫn đầu giải VĐQG Anh.

Bạn đang xem: đội hình chelsea fifa online 3

Hãy cùng trang tin game divinerank.vn xây dựng hàng tiền đạo và chiến thuật của Chelsea trong FIFA Online 3.

1. Hàng tiền đạo

Hàng công của Chelsea mùa này đang sở hữu một tiền đạo cực kì chất lượng cả ingame lẫn ngoài đời thực. Đó chính là cựu tiền đạo của Atletico Madrid Diego Costa. Trong FO3, Diego Costa là tiền đạo rất đẳng cấp với khả năng tì đè và dứt điểm đa dạng. Tiền đạo này cũng được rất nhiều HLV sử dụng bởi chỉ số sức mạnh cao và tốc độ khá. Giá của Diego Costa SSWC rơi vào khoảng 2 triệu EP cho thẻ +1.


*

Bộ chỉ số tiền đạo cắm rất đẹp của Costa


Bên cạnh đó, nếu như những HLV yêu thích Chelsea và có một lượng EP dồi dào thì Drogba SS10 là sự lựa chọn số 1 trên hàng công. Chất lượng Drogba SS10 đã được kiểm chứng và là tiền đạo “có thương hiệu” trong FO3. Mức giá để sở hữu tiền đạo hàng đầu FO3 rất cao, khoảng 15.000.000 EP.

Xem thêm: Một Số Khái Niệm Về Chi Phí Là Gì ? Điều Kiện Ghi Nhận Chi Phí


*

Drogba SS10, tiền đạo hàng đầu trong FO3


Dự bị: Chelsea còn có một tiền đạo cực kì chất lượng nữa và hoàn toàn có thể thay thế cho bộ đôi kể trên. Đó chính là Anelka SS09. Tiền đạo này có bộ chỉ số rất đều, nổi bật nhất là các chỉ số về tốc độ. Đáng tiếc là N.Anelka sẽ bị xóa trong bản Big Update sắp tới nên HLV cần cân nhắc kĩ. Giá của tiền đạo này chỉ khoảng 270.000 EP cho cầu thủ +1.

*

Một tiền đạo dự bị khác của Chelsea mà divinerank.vn muốn giới thiệu chính là L.Remy SS13. Tiền đạo này mới chuyển đến Chelsea vào mùa hè năm nay. Trong FO3, Remy không quá nổi bật nhưng tiền đạo này có tốc độ rất tốt. Giá của Remy SS13 khá mềm, chỉ khoảng 30.000 EP cho thẻ +1.

Xem thêm: Thế Nào Là Cửa Nhựa Upvc Là Gì ? Đặc Điểm, Tính Năng Và Ứng Dụng Ống Upvc

*

2. Chiến thuật nào cho Chelsea trong FO3?

Về đội hình: Đội hình Chelsea mùa giải này thường được sắp xếp với sơ đồ 4-2-3-1. Tuy nhiên các HLV hoàn toàn có thể điều chỉnh các sơ đồ thích hợp với lối đá trong FO3. Với những HLV ưa thích tấn công, sơ đồ 4-3-3 với 2 tiền đạo cánh hoặc 3 tiền đạo đá ở khu vực trung tâm là phù hợp nhất. Còn với những HLV ưa thích sự cân bằng, sơ đồ 4-2-2-2 sẽ đem lại cảm giác chắc chắn trong trận đấu.