Đội Hình Pvp Âm Dương Sư

 - 

Đối cùng với Newbie new làm thân quen với Âm Dương Sư thì tên thường gọi thức thần (Shikigami), ngự hồn gì cần sử dụng cho thức thần nào là 1 trong những vấn đề vô cùng mơ hồ. Vày vậy bài viết này đang tổng hợp một trong những thức thần đặc trưng nên giữ, quan trọng sử dụng trong quy củ đi PvP leo Rank sau này. Chắc hẳn ai đó sẽ cần, chính vì nếu hiến đền bừa bãi sẽ khiến bạn đề xuất tiếc nuối về sau.

Bạn đang xem: đội hình pvp âm dương sư

Bạn sẽ xem: Đội hình âm dương sư

Bạn đang xem: quy củ pvp âm khí và dương khí sư


Bố trí đội hình trong Âm Dương Sư

Đội hình đi PVE

Đội hình đi PvE tức là team bạn mang theo farm map thám hiểm, đi lần, đi rắn, đi niên thú, thủy quái, chiến săn bắt, cổng âm giới, phó phiên bản bí mật … Tùy vào mục đích mà bạn áp dụng những thức thần khác nhau. Nhưng sử dụng nhiều tuyệt nhất là đi phó bạn dạng thám hiểm để farm food up hột. Có nghĩa là cầy EXP cho lũ Daruma, thức thần N dùng làm nguyên vật liệu tăng làm sao cho những thức thần quan tiền trọng.

*

Thông thường khi đi Map, bọn họ sẽ mang trong mình một Dame AOE mạnh mẽ nhất, treo ngự Châm Nữ. Ví dụ như như: Đại Thiên Cẩu, Cô Hoạch Điểu, Hắc Quỷ Sứ, Hắc Đồng Tử, Tỳ, Hằng, Dĩ Tân… miễn sao hoàn toàn có thể dọn hết quái trong 1-2 lượt đánh để tiếp kiệm thời hạn và buff. 2 địa chỉ tham chiến là Daruma hoặc N, trong số ấy 1 con mang hỏa linh để hỗ trợ quỷ hỏa. Trong khi còn gồm 2 con khác ngồi ko kể dự khán nhằm hít ké kinh nghiệm tay nghề (4 nhỏ này điện thoại tư vấn là Cẩu Lương). Một vài bạn thắc mắc hỏi về vấn đề mời bằng hữu đi thám hiểm cùng. Thì các bạn lưu ý chỉ ở chế độ Map Khó, mới xuất hiện thêm chữ “Tổ Đội” nhằm mời bằng hữu tham gia chiến đấu, đang được tạo thêm EXP.

Đội hình đi PVP

Đội hình đi PvP có nghĩa là tham gia thi đấu cùng những bạn khác. Sự kiện diễn ra hàng ngày vào 12h-13h trưa và 20h-21h tối. Leo rank sẽ giúp đỡ bạn cảm nhận thêm huy hiệu với khuyết ngọc từng tuần dựa vào xếp hạng và tăng điểm cống hiến cho Hội. Rank càng tốt thì thưởng càng nhiều. Không chỉ có vậy đây cũng là vận động để người chơi giao lưu, so tài. Là một trong những tính năng hấp dẫn trong game.

*

Thông hay Team sẽ tất cả 5 vị trí với 1 âm khí và dương khí sư. Bao gồm: Dame AOE (Cẩu, Cò…), Dame đối chọi (Dơi, Bạch Lang, Tửu, Hoang…), Support(Tọa bơm lửa, Sò nối dây, Sư Chột phản nghịch đame…), Healer (Buff máu: Đào ngắn, đào dài, huệ, thảo…), kiềm chế (Tuyết Nữ, Binh Dũng…), Kéo Tốc (Thố, Dứu, Yêu nắm Sư…). Tùy vào giải pháp và cách chơi của từng fan và chuẩn bị xếp các vị trí với lắp thêm tự đánh không giống nhau (Dựa vào tốc từng thức thần). Từ đó cách build ngự hồn cũng không giống nhau. Vì chưng vậy bài bác hướng dẫn này chỉ mang ý nghĩa gợi ý. Chứ không hẳn công thức bắt buộc. Mỗi người có những sáng chế của riêng rẽ mình. Công – Công – Crit: có nghĩa là dòng bao gồm ngự hồn ngơi nghỉ 3 vị trí: 2 – 4 – 6 nhé. địa điểm 1 – 3 – 5 luôn cố định và thắt chặt nên sẽ không còn nhắc tới.

***Lưu ý: Click vào thương hiệu thức thần (Màu Xanh) -> Để truy cập đường liên kết dẫn tới nội dung bài viết xem: trực thuộc tính, nguyên liệu thức tỉnh, kỹ năng, gợi ý cách chơi cụ thể của từng thức thần chi tiết hơn.

Đội hình R

*

Tiêu Đồ (Shouzu – R): mũi nhọn tiên phong nối dây kị bị công kích đơn lẻ nên buộc phải tốc cao. Thực hiện được trong nhiều đội hình cùng khắc chế được không ít thức thần.

Địa Tạng: Tốc – kháng hoặc máu – Máu.Quỷ Hồn: Tốc – Kháng/Máu – máu hoặc Tốc.Mộc Mị: Tốc – Kháng/Máu – ngày tiết hoặc Tốc.

*

Sơn Thố (Yamausagi – R): kéo tốc và buff thêm dame mang đến team. Slot 2 cần phải là Tốc. Rất nhiều vị trí sót lại ưu tiên chiếc phụ cộng thêm tốc.

Chiêu Tài: Tốc – Máu/Kháng – Máu/Thủ.Hỏa Linh: Tốc – Máu/Kháng – Máu/Thủ.

*

Tọa Phu Đồng Tử (Zashiki – R): hỗ trợ quỷ hỏa đến đồng đội thực hiện skill. Cần lưu ý tốc để bố trí đội hình phù hợp lý. Thường thì tọa vẫn đi ở ngay sát đầu hoặc giữa team. Ví như tốc cực thấp đi cuối, rất rất có thể đồng nhóm trước đó sẽ bị thiếu lửa. Cực tốt là đi trước dame chính. Ưu tiên dùng ngự Hỏa Linh nhằm vào đầu trận tất cả full 8 mana. Hoàn toàn không thừa thãi hay phí phạm đâu. Của cả trong PvP hay đi Rắn.

Hỏa Linh: tiết – tiết – Máu/Thủ.Chiêu Tài: tiết – máu – Máu/Thủ.

*

Binh Dũng (Heiyou – R): kỹ năng khống chế khôn xiết hiệu quả. Tuy đã bị nhà phát hành buộc phải Nerf sinh sống phiên phiên bản update để giảm bớt sự bá đạo bên trên rank. Cơ mà đây vẫn là 1 thức huyền diệu quả.

Quỷ hồn: Tốc – đúng đắn – Máu.

*

Vũ Nữ (Ame Onna – R): em gái mưa bắt buộc tốc cao nhằm đi trước xóa buff của kẻ địch, và kĩ năng sống sót lâu dài hơn để tiến hành vai trò của bản thân mình trong cục bộ trận đánh.

Địa Tạng: Tốc – chống – Máu.Quỷ Hồn: Tốc – phòng – Máu.Mộc Mị: Tốc – phòng – Máu.

*

Sổ Châu (Juzu – R): là thức thần giải debuff khá nhiều dụng, có thể sử dụng để sửa chữa Vũ Nữ. Trong khi còn có thể gây dame AOE và tài năng kéo thanh hành vi nhờ nội tại ấn tượng.

Địa Tạng: Tốc – kháng – Máu.Quỷ Hồn: Tốc – chống – Máu.

*

Độc Nhãn tè Tăng (Hitotsume – R): kìm hãm những đối phương đánh AOE nhiều lần rất công dụng với khả năng phản gần kề thương của mình. Rất có thể sử dụng kính cơ để tạo thêm % bội nghịch dame. Hoặc dùng cố gắng hồn góp kích hoạt nội tại khi kẻ địch tấn công một trong các các đồng đội. Lưu ý Thế Hồn ko có tính năng khi sò nối dây trường hợp Sư Chột không xẩy ra đánh trực tiếp.

Kính Cơ: ngày tiết – kháng – Máu.Thế Hồn: máu – phòng – Máu.

*

Huỳnh Thảo (Kusa – R): phục hồi máu AOE đến toàn đội, công càng cao thì buff được càng các máu. Vì vậy được gọi là Thảo Lựu Điền, hoàn toàn có thể giữ sứ mệnh Healer cùng Dame phụ. Kimochi… sử dụng Tranh nhằm phản dame hiệu quả, tự hồi huyết cho phiên bản thân để tồn tại lâu hơn. Sử dụng Thụ Yêu để tăng khả năng hỗ trợ cho đồng đội.

Tranh: Công – Công – Chí Mạng.Thụ Yêu: Công – Công – Chí Mạng.

*

Đồng Nam (Oguna – R): sử dụng công dụng để đối phó với những đối thủ mạnh có thể gây ra gần cạnh thương lớn. Nhờ kỹ năng hồi sinh những bè đảng đã chết. Tuy vậy thay vào đó sẽ phải mạng thay đổi mạng. Nên lúc được kết phù hợp với Đào Hoa yêu Momo có khả năng hồi sinh sẽ tương đối bá đạo.

Địa Tạng: ngày tiết – kháng – Máu.Kính Cơ: máu – phòng – Máu.

Đội hình SR

*

Liêm Dứu (Kamaitachi – SR): kéo lượt hành vi cho đội, buff công và phòng cao hơn nhiều Sơn Thố. Bên cạnh đó nội tại rất có thể thêm lượt đánh, buff những lần. Do vậy sử dụng ngự hồn hút tài tự thêm lửa lúc đến lượt là giỏi nhất. Ngoại trừ vị trí số 2 sẽ phải là Tốc, thì những vị trí khác cũng ưu tiên mẫu phụ +Tốc để có thể cao hơn đối thủ. để ý đây là thức thần SR có thể khiêu chiến ở maps 18 hoặc farm mảnh cùng đồng đội ở mảnh Khế Ước nên rất dễ dàng Max skill. Giả dụ team 2 tốc, cần chơi 1 Dứu + 1 Thố. Vì chưng chơi 2 Dứu sẽ tốn 3 quỷ hỏa/1 lượt siêu tốn kém.

Chiêu Tài: Tốc – máu – Máu.

*

Cô Hoạch Điểu (Ubume – SR): đây là vú em thân thiết, là SSR trong trái tim những game thủ Châu Phi. Duy trì vai trò dame AOE rất kết quả trong nhóm hình. Ngoài ra khả năng hiệp chiến, tấn công ké cùng đồng minh cũng rất hiệu quả. Ngự cần có Chí Mạng nhằm gây giáp thương cao nhất.

Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng.

*

Hấp máu Cơ (Kyuuketsuhime – SR): là 1 trong dame đơn có lượng dame hơi lớn khi số lượng sinh lực còn thấp. Huyết càng ít thì đánh thường cạnh bên thương càng to, và lại không tiêu tốn quỷ hỏa. áp dụng ngự Tranh bội phản kích là sự việc lựa chọn số 1. Đây là thức thần có chức năng One Hít One Kill.

Tranh: tiết – tiết – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.

*

Hải Phường Chủ (Umibozu – SR): vô cùng đa dụng, rất có thể build theo phía khống chế hoặc dame. Vừa gây nên sát mến AOE cao mang lại kẻ địch, bên cạnh đó lại phục sinh cho số đông lượng ngày tiết chính bằng sát thương làm nên ra. Có thể do dạng hình không được bắt mắt nên nhiều người dân không thích chàng trai này.

Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng.Tranh: Công – Công – Chí Mạng.

*

Khuyển Thần (Inugami – SR): gây nên sát yêu quý AOE như Cò, lại có khả năng phản kích bảo đảm an toàn đồng đội. Cũng là 1 trong thức thần được nhiều người sử dụng và tỏ ra siêu hiệu quả. Phần đông cú chém thường của Cậu Vàng cũng tương đối đau, tương tự như Hấp máu Cơ khôn cùng đáng sợ.

Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng.Tranh: Công – Công – Chí Mạng.

*

Bạch Lang (Hakuro – SR): có chức năng tự tăng bạo kích cho bạn dạng thân, gây ra 237% cạnh bên thương vì vậy nếu dễ max chí mạng, và có thể dùng ngự giáp thương chí mạng để tăng lên dame. Đây là 1 trong thức thần khá gian nguy với khả năng bắn 1 mũi tên đoạt 1 mạng.

Xem thêm: Đậu Lém Phiêu Lưu Ký Toan 2 Game, Đậu Lém Phiêu Lưu Ký

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.

*

Địa Tạng: Tốc/Máu – tiết – Chí Mạng.Thụ Yêu: Tốc/Máu – huyết – Chí Mạng.

*

Anh Hoa Yêu (Sakura no Sei – SR): hồi máu thụ động không tốn lửa của team, vì bạn bè cứ đến lượt là mặc định 100% được hồi phục. Tất cả thêm kĩ năng làm loạn quy củ địch phải kiêm thêm năng lực khống chế. Tuy vậy không thể hồi sinh hệt như Đào Ngắn.

Địa Tạng: Tốc/Máu – máu – Chí Mạng/Máu.Trân Châu: Tốc/Máu – máu – Chí Mạng/Máu.Thụ Yêu: Tốc/Máu – tiết – Chí Mạng/Máu.

*

Huệ Bỉ Thọ (Ebisu – SR): vừa hồi máu, vừa giải chế ước debuff đến đồng đội. Không đông đảo không tốn lửa mà có thể nhận thêm quỷ hỏa lúc bị tấn công. Rất đơn giản build vì chưng ngự hồn chỉ việc Máu.

Địa Tạng: Tốc/Máu – huyết – Máu.Thế Hồn: Tốc/Máu – ngày tiết – Máu.

Đội hình SSR

*

Đại Thiên Cẩu (Ootengu – SSR): cùng với 4 lần tấn công kẻ địch, Cẩu có thể gây ra lượng dame AOE khủng được áp dụng làm dame thiết yếu trong PvP hay đi PvE rất kết quả và tiết kiệm chi phí thời gian. Dường như còn có thể build theo phía dame phụ khống chế, phải tốc cao nhằm đi đầu. Ngược lại nếu thuần chế ước thì tập trung nhiều vào Máu/Kháng.

Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng.Mị Yêu: Tốc – Công – Chí Mạng (Dame phụ) hoặc Tốc – bao gồm Xác/Máu – máu (Thuần khống chế)Ma Hạp: Tốc – Công – Chí Mạng (Dame phụ) hoặc Tốc – thiết yếu Xác/Máu – huyết (Thuần khống chế)Nhật Nữ: Tốc – Công – Chí Mạng (Dame phụ) hoặc Tốc – Máu/Kháng – ngày tiết (Thuần khống chế)

*

Tửu xã Đồng Tử (Shuten doji – SSR): là dame đơn tác dụng đánh thường không tốn lửa. Cần phải đánh các lần để lập cập tích thai rượu. Khi có tối nhiều 5 bầu sẽ tạo ra sát thương cực kỳ lớn.

Châm Nữ: Tốc/Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Luân Đạo: Tốc/Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Tranh: Tốc/Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.

*

Hoang Xuyên chi Chủ (Aragawa no Aruji – SSR): là dame solo có lượng gần cạnh thương lớn, 1 hít giết thịt người. Xung khắc chế rất tốt đội hình sử dụng Sò Tiêu Đồ do kỹ năng 2 lần có khả năng cắt đứt kết nối sinh mệnh. Cần tăng công cùng nếu đang đủ điểm chí mạng thì cân nhắc build thêm giáp thương chí mạng để về tối ưu gần cạnh thương.

Phá Thế: Tốc/Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.

*

Diêm Ma (Enma – SSR): là chế ước vô cùng tức giận trong team, rất có thể tạo ra bỗng dưng biến lúc phá hỏng lối nghịch của địch bằng phương pháp đi đầu khóa chết thức thần đặc biệt quan trọng nhất. Do vậy đề xuất build ngự tốc cao. Ưu tiên hồ hết viên bao gồm dòng phụ + tốc cao.

Chiêu Tài: Tốc – phòng – Máu.

*

Lưỡng Diện Phật (Ryoumenbotoke – SSR): có công dụng tấn công AOE, mặc dù sát thương không được bởi Cẩu. Hoàn toàn có thể làm dame chính hoặc theo con đường khống chế, dame phụ. Lưu ý đây là thức thần duy nhất có thể mua mảnh trong cửa hàng để triệu hồi. 1 tuần có thể mua buổi tối đa 10 mảnh.

Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Mị Yêu: Tốc – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Ma Hạp: Tốc – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.

*

Tiểu Lộc Nam (Shishio SSR): là thức thần khống chế không dễ nuôi, nặng nề sử dụng. Mặc dù lại rất mạnh mẽ trong PvP với tốc và kháng rất cao. Khả năng húc cả quả đât gây choáng tối đa 3 đối phương quá bá đạo để bạn hữu dụng thế khi chiến đấu.

Luân Đạo: Tốc – kháng – huyết hoặc Tốc – Công – Chí Mạng.Chiêu Tài: Tốc – chống – máu hoặc Tốc – Công – Chí Mạng.

*

Tỳ Mộc Đồng Tử (Ibaraki Doji – SSR): rất khó dùng cho newbie vày nếu dame yếu sẽ rất phế. Vào PvP có thể dễ dàng bị khống chế. Tuy nhiên nếu Chí Mạng đã đủ, chúng ta cũng có thể build thêm ST.CM tăng sát thương. Với cùng 1 cú Bóp duy nhất, Tỳ hoàn toàn có thể cho toàn thể team địch cất cánh màu, khôn xiết lợi hại. Tuy cụt tay nhưng lại được rất nhiều game thủ ái mộ với vẻ rất đẹp zai của mình.

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.

*

Thanh Hành Đăng (Aoandon – SSR): với vận tốc cơ phiên bản cao, Hằng dễ dàng rất có thể đi trước team địch để gây nên 1 đợt tiến công quần thể AOE cùng hút bớt quỷ hỏa của địch. Khả năng hỗ trợ đồng team đánh miếu trong bản cập nhật new giúp Hằng tăng lên vị thế của chính mình trên những đấu trường PvP bậc cao.

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Luân Đạo: Tốc – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.

*

Yêu Đao Cơ (Youtouchi – SSR): với nội tại tự tăng bạo kích, chém liên tiếp 6 yếu thì nếu không có Sò bảo kê, 1 nạn nhân cá biệt yếu máu rất có thể bị tiêu diệt. Không đầy đủ thế, yêu Đao Cơ còn bá đạo ở chỗ: sau khoản thời gian kết 1 kẻ địch, sẽ liên tục nhảy sang tấn công liên trả kẻ còn ít máu nhất. Cứ thế rất có thể chém cất cánh team địch với 1 lần xuất kích.

Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.

*

Nhất Mục Liên (Ichimoku Ren – SSR): có lượng máu khôn xiết trâu, chỉ xếp sau Hoa Điểu Khuyển. Vừa bảo đảm an toàn đồng đội, tăng lên dame mang lại họ, lại tạo ra lượng ngay cạnh thương đáng kể dựa theo máu của phiên bản thân. Tuy vậy chơi hơi về tối lửa.

Chiêu Tài: Tốc – huyết – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Địa Tạng: Tốc – ngày tiết – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Bạng Tinh: Tốc – máu – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Thế Hồn: Tốc – tiết – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.

*

Hoa Điểu Khuyển (Kachou Fuugetsu – SSR): hồi phục máu trực thuộc hạng tốt nhất có thể trong game. Hồi máu chủ động, bị động, tấn công thường cũng hồi máu. Dường như còn hoàn toàn có thể build theo hướng gây dame. Đây là thức thần nhận được trong sự khiếu nại nạp thẻ khi new ra mắt. Hiện tại cũng rất có thể kiếm mảnh trong Bách Quỷ Dạ Hành nhưng lại rất hiếm. Trong tương lai không biết gồm triệu hồi được ko thì không rõ.

Thụ Yêu: Tốc/Máu – ngày tiết – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Châm Nữ: Tốc/Máu – ngày tiết – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Tranh: Tốc/Máu – máu – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Địa Tạng: Tốc/Máu – ngày tiết – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.

*

Huy Dạ Cơ (Kaguyahime – SSR): đưa về cho bè cánh một cuộc sống thường ngày ngập tràn quỷ hỏa. Là thức thần SSR bơm lửa cho team thay thế em Tọa đáng thương ngày nào. Vẫn tồn tại sinh lực khi phục hồi quỷ hỏa, lại buff thủ và phòng cực kỳ kết quả trong PvP.

Hỏa Linh: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Thế Hồn: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Bạng Tinh: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.

*

Hoang (Susabi – SSR): là thức thần duy nhất có tới 4 skill. Liền kề thương tạo ra lớn nhất khi có full 8 quỷ hỏa, buộc phải trong đội hình chắc chắn phải bao gồm Tọa hoặc Huy Dạ Cơ nhằm bơm lửa. Khi thực hiện Châm cô bé với 8 lần tấn công 1 đối thủ ít máu, sẽ có tác dụng AOE tổng thể những kẻ còn lại. Nên có thể khiến cả team địch bay màu.

Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mang.

*

Bỉ Ngạn Hoa (Higanbana – SSR): có thể làm khống chế hoặc khiến dame. Tự khắc chế tốt nhất team tốc do có tác dụng tự buff khiên, tiến công thụ động, sinh sống càng lâu thì những tầng hoa càng dày tạo ra sát thương khôn xiết lớn.

Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Mị Yêu: huyết – đúng đắn – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Phản Chẩm: ngày tiết – đúng đắn – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.

*

Tuyết Đồng Tử (Yukidouji – SSR): với 3 lần tiến công liên tiếp, thêm vào đó hiệu ứng nội tại, có công dụng đóng băng kiềm chế kẻ địch, hoặc phá băng để gây ra một lượng liền kề thương hết sức lớn.

Xem thêm: Game Plants Vs Zombies 3 Trên Pc, Game Plants Vs Zombies 3

Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Tranh: Tốc/Công – đúng chuẩn – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.Luân Đạo: Tốc/Công – đúng mực – Chí Mạng/ST.Chí Mạng.