Truyện tranh thất hình đại tội

 - 
*

Home siêng Đề TBQ News Manga Phần tiếp theo sau của thiết yếu thức giới thiệu trên tập san Shonen Magazine

CUỘC PHIÊU LƯU CỦA CẬU THIẾU NIÊN PERCIVAL BẮT ĐẦU!!

*
lên bìa của tạp chí Shonen Magazine số chín năm 2021 (LINK HD)(C) Suzuki Nakaba / Kodansha

Phần tiếp theo sau này nhắc về cậu thiếu hụt niên Percival hiền đức sống cùng bạn ông tại một vị trí hẻo lánh mang tên “Ngón tay của Thần”. Vắt nhưng nhân loại không để cuộc sống đời thường yên bình kéo dài lâu. Cuộc gặp gỡ gỡ đầy bỡ ngỡ và sự xuất hiện của vị kiêng sĩ bí hiểm đã chuyển đổi số mệnh của cậu mãi mãi. Cố gắng là cậu nhỏ nhắn ấy ban đầu chuyến hành trình bất tận của mình.

Bạn đang xem: Truyện tranh thất hình đại tội

*
Tranh color đôi bắt đầu chương 1 của (LINK HD)(C) Suzuki Nakaba / Kodansha

NXB Kodansha đã và đang cho reviews một clip quảng cáo hết sức sinh động mang đến series mới này. Với các giọng nói của cậu thiếu thốn niên Percival được mô tả bởi diễn viên lồng tiếng Yuuki Aoi. Tác giả Suzuki Nakaba cũng đã chia sẻ đôi điều về series new này vào phần phản hồi của số báo:

“Tôi ý định bộ truyện new này sẽ là thành tựu mà độc giả mới cùng cả phần đông fan hâm mộ lâu năm của rất có thể thích thú thưởng thức! thiệt vui khi được tảo trở lại!”

Tác trả SUZUKI Nakaba – Tuần san Shonen Magazine số chín năm 2021.

Video quảng cáo series (C) Suzuki Nakaba / Kodansha

Nhân dịp series mới bằng lòng ra mắt, các diễn viên lồng tiếng cho phiên bản anime vẫn gửi lời chúc tụng đến người sáng tác Suzuki Nakaba:

Chúc mừng series <Mokushiroku no Yonkishi> thỏa thuận bắt đầu!!<Nanatsu no Taizai – Thất Hình Đại Tội> đã rất tuyệt đối rồi. Mặc dù vậy… quan sát lại phần comment của tác giả ở tập 1 của truyện, tác giả đã ghi đó chỉ là “Tiền Truyện của lịch sử một thời vua Arthur theo phong thái Suzuki Nakaba” cơ mà thôi. Nói phương pháp khác, hiện thời câu chuyện thật sự mới ban đầu đó!! không chỉ là mỗi nhân vật chủ yếu Percival, tôi còn rất trông mong được thấy Tristan cùng Lancelot xuất hiện trong truyện đấy!Series mới này đọc vô cùng thú vị dù chúng ta có từng hiểu <Thất Hình Đại Tội> xuất xắc chưa… dẫu vậy nếu đã đọc rồi, bạn sẽ tương đối thích nó đấy! Đảm bảo luôn đó!! (Tái bút, tôi hi vọng một cơ hội nào đó Meliodas sẽ tiến hành xuất hiện…!)

Kaji Yuki – nam giới diễn viên lồng tiếng mang lại Meliodas trong anime

Chúc mừng series bắt đầu phát hành, Suzuki tiên sinh!Mới chương thứ nhất thôi nhưng mà tôi đang cảm cồn rơi nước đôi mắt rồi. Cậu bé nhỏ này là “Percival” đó sao…!? Tôi đọc mà thấy hào hứng quá!!Tôi rất mong đợi xem tiên sinh Suzuki, tín đồ luôn dễ ợt biến mẩu truyện vượt xa ngoài muốn đợi, sẽ cách tân và phát triển câu chuyện new này ra sao…!

Amamiya Sora – thiếu nữ diễn viên lồng tiếng đến Elizabeth trong anime

Kể từ lúc tôi phụ trách phần lồng tiếng mang đến Percival trong đoạn clip quảng cáo, tôi vô cùng thích thú với bối cảnh nhân loại fantasy hoàng phái này!!Những cái tên quen thuộc, những bí ẩn cực sốc sẽ nằm rải rác rến trong câu chuyện của nhân vật thiết yếu mới!!Ôi tôi phấn khích ước ao xem tiếp hành trình dài của Percival thừa đi!!

Yuuki Aoi – thiếu phụ diễn viên lồng tiếng cho Percival trong video quảng cáo

Phần truyện này đã làm được nhá hàng từ thời điểm tháng 11 năm ngoái. Thời điểm cuối tháng 12 năm 2020, tạp chí Shonen Magazine đã liên tục hé lộ xây đắp của nhân vật thiết yếu của phần truyện mới này.

Xem thêm: Debet – Cổng game bài trực tuyến hàng đầu Việt Nam – Ăn thưởng thật vô cùng an toàn

*
Tranh teaser nhân vật bao gồm Percival trong (LINK HD)(C) Suzuki Nakaba / Kodansha

七つの大罪 | <Nanatsu no Taizai> | <Thất Hình Đại Tội> là cỗ manga hành động fantasy đăng sở hữu trên Tuần San Shonen Magazine (NXB Kodansha) từ thời điểm năm 2012 và ngừng vào mon 3/2020. Cỗ manga đã được gửi thể thành 5 phần TV anime cùng 2 movie chiếu rạp.

Xem thêm: " Gangster Là Gì ? Nghĩa Của Từ Gangster Trong Tiếng Việt

Tại Việt Nam, cỗ truyện đã có được mua bản quyền và xuất bản dưới tên <Thất Hình Đại Tội> từ thời điểm tháng 6/2017 bởi NXB Trẻ. Tính mang đến Tháng 1/2021, NXB trẻ đã gây ra đến Tập 38 trong số 41 tập của cục manga.