“Kong” Là Phim Thứ 3 Của Năm Cán Mốc Doanh Số 500 Triệu Usd

 - 

thu về 61 triệu USD doanh thu phòng vé tại thị trường Bắc Mỹ vào mấy ngày công chiếu vào vào ngày cuối tuần qua, tập phim “Kong: Skull Island” (tựa tiếng Việt là “Kong: Đảo đầu lâu” có lệch giá ngoài ý muốn đợi đối với dự loài kiến 50 triệu USD. Mặc dù vậy, doanh thu này vẫn khá khiêm tốn so với tởm phí chi tiêu của tập phim là 185 triệu USD, không kể chi tiêu quảng bá với phát hành.


thông tin từ Hollywood Reporter cho thấy thêm với mức đầu tư lên cho 185 triệu USD và khoảng 136 triệu USD tiền tiếp thị thì “Kong: Skull Island” đề nghị đạt lệch giá hơn 300 triệu USD mới ban đầu thu lãi. Thực tiễn “ tình hình lợi nhuận phòng vé của “Kong: Skull Island” ko mấy rõ ràng khi rất nhiều ngày vào cuối tuần vừa qua, doanh thu của tập phim ở thị phần quốc tế bên cạnh Bắc Mỹ không được 85 triệu USD dù bộ phim truyền hình rất mong rằng vào doanh thu ở thị trường nước ngoài để thu hồi vốn” - tờ Deadline thừa nhận định.

Bạn đang xem: “kong” là phim thứ 3 của năm cán mốc doanh số 500 triệu usd


*

Tiếp nối hình ảnh quái đồ gia dụng King Kong bên trên màn ảnh, “Kong: Skull Island” là cố gắng không bé dại của nhà chế tạo nhằm thay đổi hình tượng của King Kong cho phù hợp với hành trình mới, dấn mình vào vũ trụ quái thú sắp tới của hãng. Phim gây ấn tượng với tạo thành hình CGI, phần nhạc phim công sức với những bài hát đặc trưng của thập niên 1970 và sự có mặt của hàng loạt tên tuổi như Samuel L. Jackson, Tom Hiddleston, Brie Larson hay John C. Reilly cùng John Goodman.

Mức đầu tư chi tiêu tốt hơn tuy thế phim về Kong của 2017 bị reviews thua xa phim về Kong 2005 về khía cạnh nghề cùng đó là vì sao dù được quảng bá rầm rộ nhưng bộ phim truyện không thể với tới lợi nhuận kỷ lục mà quái vật Godzilla đã lập được. Năm 2014, Godzilla của Warner Bros có lợi nhuận mở màn ấn tượng, chỉ tính riêng rẽ thị trường trong nước đã là 93,1 triệu USD. Với kinh phí đầu tư chi tiêu 160 triệu USD, cửa nhà này bỏ túi 529 triệu USD doanh thu toàn cầu.

Xem thêm: Sổ Phụ Ngân Hàng Tiếng Anh Là Gì, Sổ Phụ Ngân Hàng Dịch


Thông tin từ Los Angeles Times, “Kong: Skull Iland” đã đặt phần đa kỳ vọng vào 2 thị trường lớn tốt nhất châu Á là Nhật phiên bản (ra mắt vào ngày 17-3) và trung quốc (25-3). Ưu thế nổi bật của Kong bây giờ là sự cỗ vũ của giới trình độ và nhà phê bình. Trên chăm trang Rotten Tomatoes, phim hiện được điểm phim lành mạnh và tích cực của 81% trong tổng số 88 bài phê bình trên những tờ báo Âu Mỹ, đấy là tiền đề góp tác phẩm vui chơi giải trí đạt được lệch giá cao.

Xem thêm: Top 14+ Tải Game Contra 2 Nguoi Choi 30 Mang【Copy_Sodo66, Tải Game Contra Cổ Điển 4 Nút 2 Người Chơi

Hãng phim Legendary Pictures mong rằng “Kong: Skull Island” sẽ khiến cho bước ngoặt đến hãng phim sau thời điểm họ gặp gỡ không ít thất bại doanh thu phòng vé suốt hai năm qua, nhất là lúc hãng Legendary Entertainment đang xuất hiện sự chũm máu về nhân sự. Bạn sáng lập Thomas Tull đã biết thành mất chức trong tháng trước bởi vì một loạt phim thua thảm về doanh thu: “Seventh Son”, “Blackhat” và mới đây là “The Great Wall”.