TOP 10 PUBLIC DNS TỐT NHẤT ĐỂ TĂNG TỐC ĐỘ INTERNET

 - 

Tựa game online hot MU: Legendthông báo sẽ open chế độ PvP rất được hy vọng đợi vào tuần tới, rõ ràng là từ thời điểm ngày 5/12 thì gamer sẽ đích thực được so tài với người chơi khác trong cơ chế 3 vs 3.Thậm chí ngay cả những bạn ở server khác cũng hoàn toàn có thể tham gia giao lưu choảng nhau, nghĩa là bạn chơi MU Legend thậm chí còn còn PvP được... Xuyên lục địa, quả là điều hết mức độ thú vị.

Bạn đang xem: Top 10 public dns tốt nhất để tăng tốc độ internet

*

Là game đối kháng cấu hình vượt trội nên việc lúc thi đấu sẽ ko tránh ngoài được chứng trạng lag do vô số người chơi. Nếu tình trạng này mở ra thường xuyên các bạn hãy thử sử dụng những DNS giỏi nhanh tuyệt nhất của Google, VNPT, FPT, Viettel Singapo để giảm lag khi thi đấu MU.

1. Các DNS rất tốt để đùa MU: Legend

Hiện trên DNS google được tương đối nhiều người tin cậy và thực hiện với tốc độ và sự bình ổn khá cao, tuy nhiên cũng còn không hề ít dịch vụ DNS khác các chúng ta có thể sử dụng vì có thể vào từng thời điểm vận tốc DNS sẽ cấp tốc chậm không giống nhau. Ở việt nam thì chúng ta có thể tham khảo các DNS của những nhà mạng FPT, VNPT, Viettel.

Xem thêm:

2. MU: Legend

Nếu như bạn chưa biết thì MU Legend là tựa MMORPG 3 chiều do Webzen hàn quốc phát triển, sẽ tiếp tục câu chuyện và nhân loại quan của phiên phiên bản MU Online đi trước. Game áp dụng engine Unreal 3, đồng thời thiết kế góc nhìn2.5D/3D, đa phần lấy phong thái đen về tối làm chính, nhưng sinh sản hình nhân vật trọn vẹn khác với thành tích trước. Game hiện hỗ trợ 5nhân trang bị cơ phiên bản là Archer , Blader, Dark Lord, War Mage với Summoner.

*

Ấn tượng đối với MU Legend đến từ chế tạo hình nhân vật dụng đẹp, dễ nhìn. Những nhân trang bị đều được thiết kế với đẹp, hiệu ứng skill bắt mắt...Cơ chế đại chiến của MU Legend khá kiểu như với Diablo III, đăc biệt là ở bài toán khóa góc nhìn từ bên trên xuống. Điều đáng chăm chú rằng khối hệ thống skill của nhân đồ vật có thời gian hồi siêu nhanh, và nhất là không bị tinh giảm số đòn đánh vày thể lực. Nhân vật hoàn toàn có thể spam skill một giải pháp liên tục.

Xem thêm: Tải Clash Of Clans Hack Apk (Full Tiền, Tài Nguyên) Cho Android

Nếu nhiều người đang chơi MU: Legend mà tiếp tục bị lag hãy đổi ngay sang những DNS dợi ý trên để không tác động đến việc gameplay của bạn, còn nếu bạn đang chờ phiên bản chính thức ra mắt trong vài ngày tới thì nên cài lại DNS để chờ đón và chiến game thôi. Chúc chúng ta có thời hạn chơi game vui vẻ.