Điệp viên không

 - 

(Tổ Quốc) -Cùng với những chàng điệp viên hào hoa với sức hút mãnh liệt như Ethan Hunt ( Nhiệm vụ bất khả thi) và James Bond (007) còn có một người có sức hút không kém đó là điệp viên "gà mờ" Johnny English – Mr Bean.
Bạn đang xem: điệp viên không

Thể một số loại điệp viên luôn thuộc dòng phim hết sức “kén” diễn viên và không phải ai ai cũng có đủ khả năng để đảm nhận. Cùng với đó, những diễn viên bước ra từ cái phim này phần đông đều biến những minh tinh màn bội nghĩa và có sức hút mãnh liệt với khán giả. Nhắc đến dòng phim này, không thể không nhắc đến các thương hiệu điệp báo viên bất hủ như: điệp báo viên hào hoa Ethan Hunt trong series “Mission: Impossible”; điệp viên béo phệ James Bond của series “James Bond 007”. Dường như còn có một nhân thứ điệp viên cũng có thể có sức hút không hề thua kém đó là Johnny English vày vua hài Mr Bean thủ vai.

1. Điệp viên bậm bạp James Bond (series James Bond-007)

*

Nhắc tới điệp viên, giữa những cái tên thứ nhất xuất hiện trong tâm địa trí người hâm mộ điện hình ảnh chắc chắn là James Bond. Đầu những năm 50 của nắm kỷ trước, nhà văn Ian Fleming đang sáng làm cho nhân vật điệp báo viên 007. Kể từ Dr. No (1962) cho tới nay, đã gồm 23 bộ phim James Bond ra mắt. Điệp viên James Bond được đóng góp khung cùng với hình ảnh một điệp báo viên hào hoa, phong cách, sở hữu phần nhiều món đồ technology và siêu xe đắt tiền. Bond còn nổi tiếng đa tình, khi mọi cô nữ Bond Girl vây quanh anh trong những tập phim đều là đầy đủ giai nhân khét tiếng và đa quốc tịch.

*

2. Điệp viên lãng tử Ethan Hunt (series Mission: Impossible)

Nếu như Bond được không ít người thủ vai thì vai diễn gián điệp Ethan Hunt lại nối sát với danh tiếng của tài tử Tom Cruise vào suốt 20 năm qua.

Xem thêm: Bank Routing Number Là Gì


Xem thêm: Loại Đào Thất Thốn Là Gì - Nguồn Gốc Đào Thất Thốn Tiến Vua


Loạt phim hành động Mission: Impossible ( trọng trách bất khả thi) được khởi động từ năm 1996 và tới hiện nay đã có năm tập cùng với tổng lợi nhuận lên mang lại hai tỷ USD.

*

Nhân thứ trung vai trung phong của series là chàng điệp viên Ethan Hunt - nhân vật xuất sắc ưu tú và can đảm của tổ chức triển khai tình báo IMF. Trợ giúp điệp viên Hunt vào mọi trách nhiệm thường là những cộng sự đáng tin và không thể thiếu những “bóng hồng”. Tới nay, nam giới điệp viên điển trai này đã tất cả dịp sát cánh đồng hành cùng những nhân đồ dùng được bộc lộ bởi những người đẹp như Emmanuelle Beart, Thandie Newton, Michelle Monaghan giỏi Rebecca Ferguson.

*

Ethan Hunt thường xuyên phải đảm nhận những “nhiệm vụ bất khả thi” với độ cực nhọc chỉ bản thân anh có thể đảm đương. Điều này dẫn tới việc Tom Cruise thường xuyên xuyên tiến hành những pha nguy hiểm. Vừa mới qua nhất, trong bộ phim truyện Mission: Impossible – Fallout, Tom Cruise còn từ bỏ mình tiến hành cảnh dancing qua hai tòa nhà cao tầng khiến người theo dõi vô cùng sửng sốt.

3. Điệp viên "gà mờ" Johnny English (series Johnny English)

Cách trên đây 15 năm, danh hài Rowan Atkinson (khán giả rất gần gũi với biệt danh Mr Bean) đã mang đến khán giả yêu quý màn ảnh rộng series phim về quý ông điệp viên khôn xiết đẳng với trí thông minh Johnny English, một nhân vật chế nhạo nhại hình hình ảnh điệp viên James Bond.

*

Bộ phim khi đó đã nhận được vô vàn lời khen tự giới mộ điệu giành riêng cho câu chuyện thú vui cùng phong cách diễn hài vô cùng mềm dịu của “Mr Bean” Rowan Atkinson. Tuy lóng cóng và cực kỳ hậu đậu, nhưng mà Johnny English luôn luôn biết cách hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tám năm sau, phần 2 cùng với tựa đề Johnny English Reborn cũng đã gặt hái được thành công rực rỡ tỏa nắng khi thu về hơn 164 triệu USD bên trên toàn cầu.

Vào ngày 21/9 tới đây, yêu quý hiệu danh tiếng này sẽ quay trở lại với phần 3 mang tên Johnny English: Tái xuất giang hồ nước (tựa gốc: Johnny English Strikes Again)

Đồng hành với danh hài Rowan Atkinson vào phần phim còn tồn tại Ben Miller, Emma Thompson cùng Jake Lacy và người đẹp “Bond Girl” Olga Kurylenko.