ĐIỆN THOẠI KINGZONE CỦA NƯỚC NÀO

 - 

Với thân hình máy nặng tay và trọng lượng khá nặng, K1 tương xứng với tiêu chí rẻ, bền cùng đẹp của fan Việt.

Bạn đang xem: điện thoại kingzone của nước nào

*
 

Những ai lần đầu chũm K1 bên trên tay vẫn tưởng nhầm sản phẩm được thiết kế với nguyên khối. Điều này nhằm mục đích tạo vẻ rất đẹp sang trọng, cứng cáp, còn thực ra mặt sau của K1 vẫn hoàn toàn có thể mở bởi lưng máy là 1 trong những tấm nhôm siêu mỏng mảnh và rất cực nhọc để nhận thấy.

Sản phẩm gồm 2 phiên bản là K1 Turbo sử dụng màn hình Full HD và cpu 8 nhân 1,7Ghz, còn phiên phiên bản thứ 2 là K1 Lite sử dụng màn hình hiển thị HD và cpu 8 nhân 1.4Ghz. Xem về hiệu bằng toàn diện và tổng thể thì ít bao gồm sự chênh lệch giữa 2 phiên bản này. Nếu điểm số Antutu của K1 Turbo là 29.000 điểm thì nghỉ ngơi K1 Lite cũng đạt mang lại 27.500 điểm.

*
Mỏng 6,8 mm cùng khá nặng trĩu với trọng lượng lên đến 186 gram, Kingzone K1 Lite có đến cảm giác chắc chắc, cứng cáp.

Xem thêm: Cẩm Nang Last Day On Earth, Last Day On Earth (Mod Menu, Nhiều Tính Năng) 1

*
 
*
 

Do đó người tiêu dùng không thể nhận biết sự chênh lệch tốc độ giữa 2 phiên phiên bản này. Ở chất lượng hiển thị thì phiên bản Turbo cho cảm xúc mịn rộng nhờ độ phân giải Full HD 1080 mà lại nếu chỉ xét về chất lượng màu thì như nhau, ngay gần như không có sự khách hàng biệt xứng đáng kể.

Đây cũng là chiếc điện thoại duy tuyệt nhất trên thị phần hiện này tích hợp thiên tài vẫy 4 chiều, tức là chúng ta có thể để tay phương pháp mặt màn hình hiển thị khoảng 7 cm mà vẫn rất có thể giúp screen di chuyển qua trái, qua phải, lên ở trên hoặc xuống dưới, máy nhận diện và thỏa mãn nhu cầu nhanh tức thì.

Hay một tính năng độc đáo nữa là Kingzone K1 có tác dụng Smart Pause tuyệt tạm dịch nhưng mà dừng clip thông minh, có nghĩa là khi sẽ xem đoạn clip nếu các bạn quay phương diện đi thì đoạn phim sẽ dừng, khi bạn nhìn vào màn hình hiển thị đoạn video clip sẽ vạc lại, thời hạn để tiến hành chỉ 1/10 giây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Búp Bê Tình Dục Đúng Cách Chơi Búp Bê Tình Yêu

*
 

Để xứng tấm là một chiếc smartphone đúng nghĩa, K1 còn hỗ trợ nhiều anh tài như NFC, hiển thị không dây lên tivi, sạc ko dây, dẫn đường bằng vệ tinh GPS.