HUYỀNTHOẠI

 - 
information trang chủ : http://sroviet.comdiễn đàn : http://diendan.sroviet.comphiên bản : final 1.88 vsrorate exp : 30xrate sp : 30xdrop server : 20%gold server : 30xsos drop : 10xetc drop : 50xintroduction con đường tơ lụa là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (mmorpg) dựa theo bối cảnh lịch sử phát triển văn minh trung hoa, các nước hồi giáo và châu âu trên con đường tơ lụa huyền thoại. trong game con đường tơ lụa, người chơi sẽ được đóng vai thành thương nhân (trader), bảo tiêu (hunter) và đạo tặc (thief). mỗi nghề đều có những đặc trưng thú vị khác nhau. các thương nhân với những chuyến hàng trên lưng lạc đà luôn phải đối phó với bọn đạo tặc. các bảo tiêu dũng cảm bảo vệ thương nhân, đảm bảo sự thành công của mỗi chuyến hàng. và trên con đường tơ lụa, câu chuyện giữa thương nhân – đạo tặc – bảo tiêu luôn là đề tài hấp dẫn mọi người chơi.


Bạn đang xem: Huyềnthoại


Xem thêm:Xem thêm: Tìm Hiểu Về Varnish Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Varnish Và Lacquer Là Gì

features server
như bao mong đợi của các cao thủ võ lâm, từng phút, từng giây. ngày hôm nay, sro việt nam chính thức được ra mắt cộng đồng các bạn yêu game việt. server mang tên " huyền thoại "lần đầu tiên server private sử dụng hệ thống xử lý " một chạm " mà chưa server nào có được .game play được thiết kế chuyên nghiệp - vào game sau một cú " click chuột " không phải qua nhiều bước như các server private khác hiện nay new system hệ thống nhiệm vụ phong phú & độc đáohệ thống kỹ năng độc đáo, mới mẻchuyển động linh hoạt và tự nhiênhệ thống giao diện tiên tiếnhệ thống xử lý một chạm nhanh chónggame support đội ngũ hỗ trợ dầy dặn kinh nghiệm. hỗ trợ game thủ 24/07 .hỗ trợ qua yahoo và diễn đàn nhanh chóng kịp thời tổ chức sự kiện cho game thủ hàng tuần imagesupdate :skill 120
*
update : item d12
*
*
pro
mise sro việt nam nơi hội tụ đông đảm game thủ chuyên nghiệp trong nước vào ngoài nước .hứa hẹn một server đông đảo nhất hiện nay . với đội ngũ bqt với nhiều năm kinh nghiệm dầy dặn chắc chắn không làm các bạn thất vọng .hơn thế nữa server được đặt tại datacenter hàng đầu việt nam hạn chế việc lag , disconect trong quá trình chơi game .cuối cùng là lời cam kết của sro việt nam sẽ là sân chơi bổ ích cho các game thủ trong mùa đông giá rét năm nay .