The game is closed

 - 

Tiếp tục cuộc phỏng vấn giữa Thanh Niên Game và anh Nguyễn Đắc Bá Nhật, quản lý sản phẩm Quyền Vương 98.

Bạn đang xem: The game is closed

Kì này, anh sẽ chia sẻ với bạn đọc những bí kíp vô cùng hữu ích trong game.

PV: Quyền Vương 98 có phải là một tựa game theo kiểu càng nạp VIP càng mạnh? Liệu có bí kíp vượt khó nào cho những game thủ không có nhiều “phí đầu tư”?

Là một game mang trong mình hệ thống VIP, điều này gần như mặc định nghĩa là sẽ phải có sự chênh lệch rõ ràng giữa người VIP càng cao và người VIP càng thấp. Tuy nhiên, VIP hay không VIP chẳng ảnh hưởng đến trải nghiệm của một người chơi cho lắm, nghĩa là ai VIP... cứ VIP, ai không... cứ không.

zPzOGXhQVr

Nhiệm vụ của mình là cố gắng tạo ra một sản phẩm mà mọi người đều có thể chơi vui, giải trí bên bạn bè và nhớ lại phần nào kí ức tuổi thơ, nếu có hơn là một cuộc chạy đua vũ trang xem ai mạnh nhất. Và thật sự nếu khéo vận dụng chiến thuật, một yếu tố thể hiện rất rõ rệt trong game, thì thậm chí đôi khi người VIP thấp hơn vẫn có thể chiến thắng đối thủ cả mạnh hơn lẫn VIP cao hơn như thường.

Chẳng nói đâu xa cộng đồng Quyền Vương 98 hiện tại không thiếu các clip do người chơi quay lại khoe các trận chiến kịch tính khi họ có thể giành chiến thắng trước đối thủ hơn vài ngàn chiến lực. Dĩ nhiên, người xem không thể không bấm Like rồi, vì bản tính tự nhiên của con người đa số đều thích lấy yếu thắng mạnh mà. Thế nên, bí kíp vượt khó mình chắc chẳng dám múa rìu qua mắt thợ, tự bản thân mỗi người chơi đều hẳn đã rút ra kinh nghiệm quý giá cho bản thân của chính họ rồi.

*

Kensou - Thánh bánh bao, gần như nên có trong mọi đội hình

Dàn sau:

Mai (không cần nói nhiền, tần số rung động giữa... và bước sóng vũ trụ buộc mình phải chọn Mai) Athena (đang tạm là thế, nhưng sau này có điều kiện sẽ “mời” khỏi đội hình vì hơi thừa bơm máu, thiếu sát thương) Vice (một sát thủ chuyên ăn hiếp kẻ yếu, khá phù hợp để dứt điểm kẻ địch mỏng manh nhất)

*

Cô nàng Mai siêu gợi cảm

Nếu được thì mình đang mong chờ Robert vào để gia tăng sát thương cho đội hình. Còn lại thì tùy vào các chế độ khác nhau ví dụ như Tháo Xe Vàng, hay Đập Thùng EXP cần dứt điểm các chướng ngại vật này thì mình xếp các Võ sĩ sát thương cao ở hàng sau để tăng công, các Võ sĩ sát thương yếu hơn ở hàng trước.

Xem thêm: Trò Chơi Phù Thủy Online Hay Nhất, Trận Chiến Winx

*

Soái ca Robert - Nhà nhà ước mơ, người người mơ ước

Vượt tháp cheo leo thì sẽ có cách xếp đội hình khác… vân vân và mây mây. Nói chung yếu tố chiến thuật của game càng đào sâu mọi người mới càng nhận thấy: thoạt tưởng đơn giản, nhưng chẳng hề giản đơn một tí xíu nào cả. Khi nào thì nên dứt điểm đối phương? Để ai dứt điểm để được nhiều Nộ hơn? Gặp đối thủ nào thì dùng chiêu nào? Khi nào thì ngắt hoặc nhả Combo v.v. từ từ càng tiến sâu bạn sẽ càng hiểu sâu hơn câu nói: Chớ trông mặt mà bắt hình dong.

PV: Anh có thể chia sẻ đến bạn đọc cách tiêu Vàng và Kim cương hợp lý?

Kim cương thì đa số đều tán đồng quan điểm dùng để mua Thể lực, sắm một vài món hiếm trong Mèo thần bí, mở Két trong Vượt tháp, tiêu dùng trong một số sự kiện v.v. Vàng thì chủ yếu là để cường hóa các Võ sĩ, nhưng xác định theo ai thì nêu theo lâu dài, tránh trường hợp "bắt cá nhiều tay" nuôi nhiều Võ sĩ về sau dễ thiếu thốn Vàng, cẩn thận nhé.

PV: Câu hỏi cuối cùng, Vượt tháp là chế độ chơi cực kì thử thách, anh có thể chia sẻ cách vượt tháp 50 tầng của mình cho bạn đọc tham khảo không?

50 tầng tháp khi có Bỏ qua thì các Võ sư cứ bỏ qua thoải mái để vừa nhanh vừa nhận được nhiều điểm và sao. Khi đến các tầng có Buff thì theo đa số đều thống nhất ưu tiên mua các Buff về Công, Chí mạng, Hút máu là chính, vì mục tiêu của chúng ta là đánh nhanh diệt gọn, lấy công làm thủ.

*

Kẻ địch đã đông lại còn lắm… nguy hiểm nên cù cưa sẽ lỗ và nhớ là luôn để dành lẫn sử dụng Nộ hợp lý. Đặc biệt, mẹo là khi đánh mà cảm thấy thua hoặc có thể "thắng thảm", bạn cứ thoải mái bấm Ngưng ở góc trái màn hình chọn Thoát để đấu lại thoải mái cho tới khi nào vừa ý thì thôi (nhưng đã chọn đấu với ai thì thoát ra chỉ có thể đánh lại đối thủ đó nhé). Thêm nữa, bạn cần cân nhắc chọn lựa các mức đối thủ hợp lý, khi cần sao và đủ khỏe thì Khó, khi cần tăng nộ và hồi máu thì Dễ.

Xem thêm: Cách Tải Neighbours From Hell: Game Chọc Phá Ông Già Hàng Xóm

*

Cuối cùng, xin một lần nữa cám ơn những độc giả đã dành thời gian đọc hết những dòng tâm sự này, cũng như Thanh Niên Game với các câu hỏi cực chất trên. Mong rằng trên chặng đường trở thành Quyền Vương 98, vào một lúc nào đấy thật tình cờ chẳng bất ngờ, chúng ta được vô tình gặp phải nhau.