Đấu trường chân lý 10.4

 - 

như vậy phiên phiên bản DTCL 10.3 cùng với những đổi khác lớn khi mà Xẻng vàng mất trong vòng chọn bình thường sắp hoàn thành và họ chuẩn bị đối những cụ thể mới rộng ở các bạn cập nhật DTCL 10.4 sắp trình làng tới đây. Ở phiên bạn dạng cập nhật 10.4 sẽ là một sự biến hóa khá phệ khi mà lại Băng tộc sẽ được làm lại mặt khác giảm sức khỏe của một vài ba vị tướng quá to gan ở phiên phiên bản vừa rồi.

Bạn đang xem: đấu trường chân lý 10.4Chi tiết phiên bản cập nhật DTCL 10.4: Băng tộc nắm đổi

Để các bạn rõ hơn vậy thì chi tiết phiên bản cập nhật cụ thể ở bảng dưới đây


*
Chi tiết bạn dạng cập nhật DTCL 10.4

Tộc Băng Quốc trong DTCL 10.4

*
Băng quốc ở bạn dạng cập nhật 10.4 chắc có rất nhiều lượt chọn.

Tai bản cập nhật DTCL 10.4 này thì các bạn sẽ nhận ra Băng Quốc được biến hóa hoàn toàn đối với nhiều bản cập nhật trước đây. Trước đó thì những đòn đánh đánh thường của tướng tộc Băng Quốc tất cả tỉ lệ làm cho choáng kẻ địch 1.5 giây theo phần trăm thì trong bản 10.4 sắp tới, tộc Băng Quốc đã được chỉnh sửa như sau:

Các đòn tiến công cơ bạn dạng của các tướng tộc Băng Quốc sẽ có được 25% thời cơ làm choáng mục tiêu trong 1,5 giây cùng gây thêm liền kề thương phép.

(2 tướng tá Băng Quốc): 50 sát thương phép.(4 tướng Băng Quốc): 50 cạnh bên thương phép.

Xem thêm: Có Nên Treo Quần Áo Trong Phòng Ngủ, Có Nên Treo Quần Áo Đầu Giường Không

(6 tướng tá Băng Quốc): 50 giáp thương phép.
*
*
DRCL 10.4 có chút đổi khác ở đồ họa game

Có một điều đặc biệt quan trọng trong phiên bản Đấu Trường đạo lý 10.4 sắp trình làng tới trên đây là bạn có thể thấy được tác dụng của trận chiến của mình bằng phương pháp di chuyển bé trỏ chuột vào trận đánh vừa kết thúc ở trên màn hình.

Như vậy là nghỉ ngơi trên divinerank.vn chúng tôi đã chuyển đến cho bạn tất cả những tin tức về chi tiết phiên bản cập nhật DTCL 10.4. Hy vọng với những biến hóa sức mạnh của tướng 1 vài hệ và tộc cùng với sự thay đởi trọn vẹn của Băng Quốc thì sẽ giúp DTCL lại được hoàn thành xong và cân xứng hơn.

Xem thêm: " Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tiếng Anh Là Gì ? Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

Còn cùng với Băng Quốc thì chắc hẳn rằng sẽ là một sự biến hóa lớn và chúng ta lại thấy được sự trỗi dậy hoàn toàn của quy củ xoay quanh.