Đám cưới lan ngọc, ngô kiến huy tại nhà hàng cao cấp vn

 - 
TPO - Tiệc cưới của Liêu Hà Trinh diễn ra tối 10/10. Đêm tiệc quy tụ nhiều ngôi sao sáng trong giới giải trí, trong những số đó Ngô con kiến Huy và Jun Phạm chạy show từ bỏ Phan Thiết về tp.hcm để ăn cưới cô gái MC.
*

Tối 10/10, tiệc cưới Liêu Hà Trinh và người kinh doanh Anh Khoa ra mắt tại TP.HCM. Buổi tiệc tổ hợp dàn sao nội địa như Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, Khả Như, Ngọc Phước, Thanh Duy, ca sĩ Tăng Phúc, MC Thanh Thanh Huyền, Minh Xù... Ảnh: FBNV.

Bạn đang xem: đám cưới lan ngọc, ngô kiến huy tại nhà hàng cao cấp vn

*

Đáng chú ý, tiệc cưới của Liêu Hà Trinh có mặt Jun Phạm với Ngô kiến Huy. Nhị ca sĩ trước đó có mặt tại Phan Thiết để tham gia cưới Diệu Nhi. Trong hôn lễ, bạn nữ MC diện váy đầm trắng dễ dàng và đơn giản và thanh lịch. Khả Như đến tham dự buổi tiệc cưới bạn thân trong kiến thiết không dây gợi cảm. Ảnh: FBNV.

*
Trên mạng xóm hội, các người phản hồi hài hước rằng Ngô loài kiến Huy là "thánh" chạy show đám cưới khi vừa xuất hiện tại tiệc cưới của Diệu Nhi ở Phan Thiết, tiếp đến về TP.HCM để tham dự cưới của Liêu Hà Trinh. Ảnh: FBNV.
Minh Dự mang lại dự hôn lễ lũ chị trong ngành với bộ trang phục đơn giản và dễ dàng nhưng thanh lịch. Vợ ông chồng Liêu Hà Trinh chọn phục trang trong tiệc tối sau lễ rước dâu mang đậm phong thái miền Tây xưa. Ảnh: FBNV.

Xem thêm: " Chill Out Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Chill Out Trong Câu Tiếng Anh

Lễ rước dâu của Liêu Hà Trinh diễn ra tại bên riêng tại cô dâu vào sáng sủa 10/10. Trong thời gian ngày trọng đại, nàng dâu Liêu Hà Trinh với chú rể Anh Khoa diện áo lâu năm khăn đóng đỏ. Đây là trang phục truyền thống lịch sử của ăn hỏi Việt. Liêu Hà Trinh share cô gồm ngày cưới tại gia thật trọn vẹn. Mặc dù trời mưa, cả ê-kíp không lo ngại thời máu để chăm sóc cho Lễ Vu quy của chị em MC theo cách truyền thống cuội nguồn nhất gồm thể. Ảnh: FBNV.

*

Theo Liêu Hà Trinh, cả cô và ck đều ước mơ về buổi lễ gia tiên truyền thống lâu đời trước khi gặp gỡ nhau. "Mình đã luôn luôn mơ về một đám cưới trong tà áo nhiều năm đỏ, với đầy đủ mâm trái trầu cau ăm ắp, chiếc cổng vu quy thân thuộc với thật những hoa, lá cau, lá dừa, những buồng quả thật không nên như sự hiếu khách của nhỏ người miền nam và sự trù phú của mảnh đất nền miền Tây. đông đảo hình hình ảnh của cha mẹ ngày xưa cùng với chiếc xích lô sờn, sút còng lưng nuôi bản thân thuở tấm bé, nay cũng đã nở hoa, chũm cho dòng xe sang chuyển duyên đàn bà cưng của bố mẹ về bên người bạn đời tri kỷ trăm năm", đàn bà MC nói thêm. Ảnh: FBNV.

Xem thêm: Không Chơi Được Clash Of Clans Trên Google Play Khi Bị Chặn


*
Dàn dâu phụ trong lễ Vu quy của Liêu Hà Trinh gồm diễn viên hài Khả Như, MC Kiwi Kim Quý với một số bạn bè thân thiết. Trước cửa nhà, cổng hoa được trang trí ước kỳ với rất nhiều loại hoa khác nhau. Ảnh: FBNV.