ĐẠI CHIẾN RỒNG LỬA PHẦN 2

 - 

Người Hobbit 2: Đại chiến với Long lửa (The Hobbit 2: The Desolation of Smaug) 2013:Thorin và đơn vị của anh ta hiện giờ đang bị đuổi giết bởi Azog với team Orc của anh ấy ta sau những sự kiện của phần phim trước. Họ được Gandalf dẫn mang đến nơi ở sát gần đó của Beorn, một người cố kỉnh domain authority đổi làm thịt tất cả hình trạng một nhỏ gấu. Đêm đó, Azog được triệu hồi đến Dol Guldur vì Necromancer, fan chỉ thị mang lại anh ta điều cồn lực lượng của bản thân mang lại cuộc chiến. Azog tiếp đến giao việc snạp năng lượng kiếm tìm Thorin cho đàn ông Bolg. Ngày ngày tiếp theo, Beorn hộ tống cửa hàng cho biên cương Mirkwood, chỗ Gandalf phát hiển thị Blaông chồng Speech in dấu bên trên một gò đổ nát cũ. Như vậy trùng hợp với một thông điệp thần giao biện pháp cảm tự Galadriel thúc giục anh ta điều tra hầu như ngôi chiêu mộ của Nazgûl. Ông lưu ý đơn vị vẫn thường xuyên đi trên tuyến phố và rời quăng quật chúng ta. khi vào rừng, bọn họ lạc con đường cùng bị các con nhện mập mạp gài bả. Bilbo tiếp đến bước đầu giải pchờ những người lùn với sự hỗ trợ của dòng nhẫn tàng hình mới sắm được của anh ta. Sau đó, anh ta tiến công rơi chiếc nhẫn với lần đầu tiên bước đầu gọi được ảnh hưởng đen tối của chính nó sau khi anh ta giết thịt một sinh đồ gia dụng một bí quyết tàn ác để đưa nó.

Bạn đang xem: đại chiến rồng lửa phần 2

Những con nhện còn lại được cản lại vày các Yêu tinch gỗ bởi Tauriel với Legolas dẫn đầu. Họ cũng bắt bạn lùn và chuyển Thorin cho trước mặt vua Thranduil của họ. Thorin đương đầu với Elvenking về việc anh ta bỏ bễ Người lùn nghỉ ngơi Erebor sau cuộc tiến công của Smaug 170 năm kia kia và cho nên vì vậy bị kìm hãm cùng với các Người lùn không giống. Bilbo, tránh bị bắt, thu xếp một cuộc chạy trốn bằng phương pháp sử dụng các thùng rượu trống rỗng được gửi xuống hạ lưu. Trong Khi bị đuổi giết vì chưng Wood-elves, bọn họ bị Bolg với nhóm Orc của anh ta phục kích, và Kíli bị tmùi hương bằng trục Morgul. Họ tsi mê gia vào trong 1 trận đánh ba chiều xuôi cái, cơ mà ở đầu cuối Người lùn vẫn hoàn toàn có thể thoát khỏi cả nhị đội bạn truy sát. Thranduil sau đó phong tỏa vương quốc của chính mình khi 1 Orc bị giam cầm tiết lộ một thực thể xấu xí đã trở về cùng sẽ triệu tập một nhóm quân ở phía phái nam, nhưng mà Tauriel đưa ra quyết định rời đi và hỗ trợ Người lùn; Legolas xua đuổi theo cô ấy. Trong lúc đó, Gandalf cùng Radagast đi điều tra đông đảo ngôi mộ của Nazgûl, hầu như ngôi tuyển mộ mà người ta thấy trống trống rỗng.

Shop chúng tôi được chuyển lậu vào Esgaroth bởi vì một người lái xe xà lan thương hiệu là Bard. Thorin hẹn với Chủ nhân với người dân Laketown một trong những phần kho báu của ngọn gàng núi. Sau đó, bật mí rằng Bard là hậu duệ của fan ách thống trị ở đầu cuối của Dale, với cài đặt mũi tên đen sau cùng có khả năng giết thịt chết Smaug. Kíli bắt buộc ở lại, được âu yếm vị Fíli, Óin và Bofur, lúc công ty còn lại nhận được một cuộc chia ly lớn. Trong khi ấy, Gandalf trở về phía phái nam mang lại tàn tích của Dol Guldur, trong lúc Radagast rời đi nhằm lưu ý Galadriel về bài toán họ đang phát hiện ra lăng tuyển mộ của Nazgûl. Gandalf kiếm tìm thấy tàn tích bị lan truyền Orc cùng bị phục kích do Azog. Necromancer áp đảo và vượt mặt Gandalf và xuất hiện là Sauron.

Thorin với bè phái còn sót lại của anh ấy ta mang lại được Núi Cô đơn, nơi Bilbo phát chỉ ra lối vào ẩn. Anh ta được cử đến để lấy Arkenstone, và trong những khi làm điều đó, anh ta vô tình đánh thức Smaug. Trong Khi chat chit cùng với Bilbo, Smaug tiết lộ con kiến ​​thức của chính bản thân mình về cả âm mưu chiếm lại quà của không ít bạn lùn và sự trở lại của Sauron. Trsống lại Laketown, Bard cố gắng mang mũi thương hiệu Đen mang lại bệ pchờ của thị xã, do anh ta thấp thỏm điều gì hoàn toàn có thể xảy ra Lúc Người lùn vào núi. Tuy nhiên, anh ta bị bắt vì Master và tín đồ hầu gian manh của anh ý ta, Alfrid, vào quá trình này cùng nhằm nam nhi mình giấu mũi tên. Bolg cùng nhóm Orc của anh ấy ta kế tiếp xâm nhtràn lên thị xã và tiến công tứ tín đồ Dwarf, cơ mà hối hả được cử đi sau sự lộ diện của Tauriel cùng Legolas; Tauriel tiếp nối bao gồm Xu thế Kíli. Trong khi Kíli sẽ phục sinh, anh công khai hâm mộ vẻ rất đẹp của Tauriel với từ bỏ hỏi liệu cô gồm yêu thương anh ko. Legolas bỏ đi để theo xua Bolg. Trong lúc đó, Gandalf bất lực chú ý Azog và một đội quân Orc hành quân từ bỏ Dol Guldur về phía Núi Cô 1-1.

Quay quay trở lại bên phía trong ngọn núi, trong một cuộc rượt xua kéo dãn, Bilbo với phần đông Người lùn đang nhóm lại lò rèn của ngọn gàng núi bằng cách sử dụng ngọn gàng lửa của Smaug để tạo thành và đun nấu chảy một tượng phật béo bằng vàng, cùng với hy vọng chôn sinh sống Smaug trong vàng nóng chảy. Họ có tác dụng như vậy, nhưng mà Smaug xuất hiện thêm từ kim cương, vô tình ra khỏi núi cùng cất cánh đi tiêu diệt Laketown khi Bilbo quan sát theo anh ta vào kinh hoàng với vô vọng.

Xem thêm: Nên Bổ Sung Vitamin B5 Có Tác Dụng Gì Cho Da? “Thần Dược” Bạn Phải Biết!


divinerank.vnwebsite coi phlặng online rất chất lượng, trân trọng giới thiệu bộ phim:Người Hobbit 2: Đại chiến với dragon lửa / The Hobbit 2: The Desolation of Smaug.Chúc chúng ta có một trải nghiệp xem phyên ổn tuyệt vời mặt bạn bè cùng người thân!

Người Hobbit 2: Đại chiến với rồng lửa (The Hobbit 2: The Desolation of Smaug) 2013:Thorin và cửa hàng của anh ta đang bị truy đuổi vày Azog và đội Orc của anh ta sau những sự khiếu nại của phần phim trước. Họ được Gandalf dẫn mang đến căn nhà sát gần đó của Beorn, một bạn cầm cố da thay đổi thịt bao gồm những thiết kế một bé gấu. Đêm đó, Azog được triệu hồi mang đến Dol Guldur bởi vì Necromancer, người chỉ thị mang đến anh ta điều động lực lượng của chính mình đến trận đánh. Azog tiếp nối giao câu hỏi săn uống tìm Thorin đến đàn ông Bolg. Ngày bữa sau, Beorn hộ tống cửa hàng mang đến biên cương Mirkwood, địa điểm Gandalf phát hiện ra Blaông xã Speech in lốt bên trên một gò đổ nát cũ. Điều này trùng phù hợp với một thông điệp thần giao phương pháp cảm từ bỏ Galadriel thúc giục anh ta khảo sát hồ hết ngôi tuyển mộ của Nazgûl. Ông chú ý công ty đang liên tục đi trên tuyến phố với tách vứt bọn họ. khi vào rừng, chúng ta lạc mặt đường và bị phần đa nhỏ nhện to con gài mồi nhử. Bilbo sau đó bước đầu giải pngóng những người dân lùn với việc hỗ trợ của mẫu nhẫn tàng hình mới tậu được của anh ta. Sau kia, anh ta đánh rơi dòng nhẫn với lần trước tiên bắt đầu hiểu được tác động khuất tất của nó sau khoản thời gian anh ta giết thịt một sinh đồ một bí quyết tàn khốc để mang nó.

Những nhỏ nhện còn lại được hạn chế lại vị những Yêu tinch gỗ bởi vì Tauriel với Legolas dẫn đầu. Họ cũng bắt bạn lùn cùng gửi Thorin mang lại trước khía cạnh vua Thranduil của mình. Thorin đối mặt với Elvenking về bài toán anh ta bỏ bê Người lùn sống Erebor sau cuộc tiến công của Smaug 170 năm trước đó cùng vì thế bị giam cầm cùng với hầu hết Người lùn khác. Bilbo, tránh bị bắt, thu xếp một cuộc chạy trốn bằng cách thực hiện các thùng rượu trống rỗng được gửi xuống hạ lưu lại. Trong khi bị truy đuổi vì chưng Wood-elves, chúng ta bị Bolg và nhóm Orc của anh ấy ta phục kích, và Kíli bị thương bằng trục Morgul. Họ tyêu thích gia vào trong 1 trận đánh bố chiều xuôi loại, cơ mà cuối cùng Người lùn vẫn rất có thể thoát ra khỏi cả nhì nhóm tín đồ truy đuổi. Thranduil kế tiếp phong lan vương quốc của mình lúc một Orc bị giam giữ bật mí một thực thể xấu xí sẽ quay trở lại với sẽ triệu tập một tổ quân ở phía phái mạnh, tuy nhiên Tauriel quyết định tránh đi và cung cấp Người lùn; Legolas xua đuổi theo cô ấy. Trong khi ấy, Gandalf và Radagast đi điều tra những ngôi chiêu mộ của Nazgûl, phần đa ngôi mộ mà họ thấy trống rỗng.

Shop chúng tôi được gửi lậu vào Esgaroth vì chưng một người lái xe xà lan tên là Bard. Thorin hứa cùng với Chủ nhân với bạn dân Laketown 1 phần kho báu của ngọn núi. Sau kia, tiết lộ rằng Bard là hậu duệ của người thống trị cuối cùng của Dale, với sở hữu mũi thương hiệu Black sau cuối có chức năng giết thịt bị tiêu diệt Smaug. Kíli cần làm việc lại, được chăm sóc vì Fíli, Óin với Bofur, Khi đơn vị còn sót lại nhận được một cuộc chia ly bự. Trong khi đó, Gandalf đi về phía nam cho tàn tích của Dol Guldur, trong lúc Radagast tách đi để chú ý Galadriel về việc chúng ta đang vạc chỉ ra lăng chiêu mộ của Nazgûl. Gandalf search thấy tàn tích bị lây nhiễm Orc với bị phục kích vị Azog. Necromancer áp đảo cùng vượt mặt Gandalf cùng xuất hiện thêm là Sauron.

Thorin với đồng chí còn sót lại của anh ta đến được Núi Cô 1-1, chỗ Bilbo phân phát hiện ra lối vào ẩn. Anh ta được cử mang đến để lấy Arkenstone, với trong những lúc làm cho những điều đó, anh ta vô tình thức tỉnh Smaug. Trong lúc chat chit cùng với Bilbo, Smaug tiết lộ kiến ​​thức của mình về cả âm mưu chiếm phần lại vàng của rất nhiều bạn lùn cùng sự quay lại của Sauron. Trngơi nghỉ lại Laketown, Bard nỗ lực có mũi thương hiệu Đen mang lại bệ pngóng của thị xã, vị anh ta lúng túng điều gì hoàn toàn có thể xẩy ra Lúc Người lùn vào núi. Tuy nhiên, anh ta bị tóm gọn vì Master cùng người hầu gian manh của anh ta, Alfrid, vào quá trình này cùng để con trai mình giấu mũi tên. Bolg và team Orc của anh ta kế tiếp xâm nhtràn vào thị trấn với tấn công tứ fan Dwarf, tuy thế nhanh chóng được cử đi sau sự lộ diện của Tauriel với Legolas; Tauriel sau đó gồm xu hướng Kíli. Trong Khi Kíli đã hồi phục, anh công khai yêu thích vẻ đẹp của Tauriel cùng từ hỏi liệu cô có yêu thương anh ko. Legolas bỏ đi để theo xua đuổi Bolg. Trong lúc ấy, Gandalf bất lực quan sát Azog và một nhóm quân Orc hành binh trường đoản cú Dol Guldur về phía Núi Cô solo.

Xem thêm: Game Hẹn Hò Bạn Trai Ảo - Giúp Bạn Vơi Đi Nỗi Cô Đơn,

Quay quay lại phía bên trong ngọn núi, trong một cuộc rượt xua kéo dài, Bilbo và số đông Người lùn đang đội lại lò rèn của ngọn gàng núi bằng phương pháp thực hiện ngọn gàng lửa của Smaug nhằm tạo ra với nấu nướng chảy một bức tượng phật to bằng tiến thưởng, với mong muốn chôn sinh sống Smaug trong quà lạnh chảy. Họ làm điều này, nhưng Smaug mở ra tự rubi, tình cờ thoát ra khỏi núi cùng cất cánh đi hủy hoại Laketown khi Bilbo chú ý theo anh ta vào kinh hoàng và tuyệt vọng.