Đại ca ra tù 3

 - 
Game đại ca ra tù 3 là phiên bản mới thứ 3, của trò chơi Đại ca ra tù đang được anh em game thủ cực kỳ yêu thích hiện nay trong các trò chơi đối kháng. Vào vai của một nhân vật sừng sỏ, đầu gấu người chơi đến với những trận đấu tay đôi với công an, người đi bộ trên phố, … hay những tay đầu gấu khác nhằm khảng định vị thế của mình. Với những pha đánh nhau vui nhộn, không kém phần dí dỏm mà nhân vật Hobo mà mình hóa thân thì đây là một tựa game vui cho mọi người trải nghiệm.

Bạn đang xem: đại ca ra tù 3


Giới thiệu game Đại ca ra tù 3

Sau khi trốn thoát khỏi nhà tù, anh chàng Hobo đã có được sống một cuộc sống tự do nhưng chẳng bao lâu anh ta lại bị truy nã, đuổi bắt và bị phát hiện ra. Để tiếp tục những ngày tháng bình yên, Hobo chẳng còn cách nào khác ngoài việc phải chống lại công an và những người đang truy nã cậu ta. Trước tình thế khó khăn này, bạn hãy giúp đỡ Hobo một tay nhé.


*

Chọn ngay mức độ khó mà mình muốn trải nghiệm nhé.

Xem thêm: Tải Xuống Apk Nông Trại Vui Vẻ Cho Android, Game Nông Trại Vui Vẻ Cho Máy Tính

*

Solo và chiến thắng bất kỳ ai trên phố gây rối với mình thôi nào.

*

Đối đầu với những anh cảnh sát, cho thấy độ quậy phá của mình nhé.

Xem thêm: Download Call Of Duty 4: Modern Warfare Việt Hóa Full, Góc Thư Giãn Với Call Of Duty 4 Online

Bàn phím chơi game

Người chơi 1:

*
 Di chuyển.
*
 Đánh nhau.

Game khá fun, đồ họa cũng đẹp mắt nữa

Bình Luận

Trả lời


*

*

*Thảo Trương
với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Danh sách 10 nhà cái uy tín thế giới