Daario Naharis Đổi Diễn Viên

 - 

Trong mùa thứ ba của Trò chơi vương quyềnѕ, Deineriѕ Targarуen đã có được một người hâm mộ mới – Dario (Daario) Nahariѕ. Anh đủ can đảm để chăm sóc Mẹ Rồng, cô không kém phần bí ẩn và đẹp trai để lấy lòng cô. Tuy nhiên, trong mùa giải tiếp theo, anh hùng này bắt đầu đóng vai một diễn viên khác. Ai đó thích, nhưng ai đó không có Dario Nahariѕ mới.

Bạn đang xem: Daario naharis đổi diễn viên

Bạn đang xem: Daario naharis đổi diễn viên

Bạn hiện đang mang thai: Daario nahariѕ Thay đổi diễn viên, xếp hạng đẹp trai trong trò chơi vương quyềnѕ

Tại sao họ lại thay đổi diễn viên? Ngày nay có một số phiên bản giải thích về sự tự tử này.

Nhân vật của bộ phim truyền hình “Game of Thrones” Dario Nahariѕ

Tại sao họ thay đổi diễn viên sẽ được thảo luận bên dưới, bây giờ bạn nên đọc tiểu sử của chính người đó.

Từ loạt sách trong đó bộ phim được chuyển qua, người ta biết rằng Dario (Daario) là một trong những thủ lĩnh của biệt đội chiến binh được thuê của Rasen-Petrel. Không lâu trước khi quân đội Deerie đến Yunkai, những người lính đánh thuê này đã ký hợp đồng bảo vệ thành phố với chính phủ của nó. Mẹ của loài rồng mời họ đến bên mình.

Các chỉ huy của Voronoᴠ-Petrel tập trung tại trại của họ để bỏ phiếu xem họ sẽ chiến đấu với phe nào. Vì Dario thích Deineri nên anh ta đã thuyết phục đồng đội đứng về phía cô, giết những kẻ chống đối.


*

Là người đứng đầu nhóm lính đánh thuê, Naharic đã làm rất nhiều điều khi tham gia Stormborn, và theo thời gian cả hai trở thành người yêu của nhau. Sau đó, Mother of Dragons cảm thấy mình đã yêu và bắt đầu trốn tránh ba chiến binh đang dụ dỗ.

Trong phim truyền hình, tiểu sử của Dario (Daario) gần như giống với tiểu sử trong sách, nhưng ngoại hình của anh hùng không tương ứng với nguyên tác. Trong cuốn tiểu thuyết, anh ta có một ngoại hình khác thường: mái tóc dài, râu và ria mép được sơn màu xanh lam, hài hòa với đôi mắt đẹp của anh ta. Đầu râu của anh ta được bao phủ bởi lớp mạ bạc, hơn nữa, một chiếc răng của anh ta cũng từ kim loại quý đó. Dario luôn ăn mặc khá rực rỡ, thu hút sự chú ý về phía mình. Người anh hùng luôn mang theo một thanh kiếm Dothraki cong và một con dao găm bên mình. Đáng chú ý là vũ khí của loại vũ khí này được làm dưới hình dạng các nhân vật nữ khỏa thân.

Khán giả của Game of Throne hy vọng rằng các nhà hàng sẽ giữ cho Deineer xuất hiện bất thường trong tâm điểm, nhưng họ đã thất vọng nặng nề. Cả Ed Scrin và Mihail Hauhman đều không giống người lính đánh thuê được mô tả trong Sách.

Ed Scrin ai Dario Nahariѕ

Người đầu tiên thể hiện vai Nahari là nam diễn viên người Anh Edard “Ed” Skrain, người rất thích đọc rap trong thời gian rảnh rỗi. Sau khi ra mắt vào năm 2012 trong bộ phim “The Flying Detachment of Scotland Yard”, Skrain nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Xuất hiện trong một số bộ phim khác, anh hùng được mời tham gia thử nghiệm trong Game of Thrones, và sau đó anh được chấp thuận cho vai diễn này.


*

Tổng cộng, với sự tham gia của Skrain, ba tập cuối cùng của mùa thứ ba của loạt phim truyền hình đã được phát hành. Sau đó, Mihil Hauhman (người có cách phát âm tên của anh ấy là Michelle Hamen) bắt đầu vào vai một nhân vật tên là Dario Nahari. Tại sao họ lại thay đổi công năng chứ không phải trong quảng cáo hay trong những tuyên bố chính thức của những người công bố dự án bấy lâu nay đã được công bố. Tại thời điểm này, sự chú ý chỉ đơn giản là không bị thu hút: trong mùa giải mới, khán giả nên đoán rằng cô gái tóc nâu cơ bắp nổi tiếng giống như Dario (Daario) Nahari.

Xem thêm: Không Thể Nói Hoa Thiên Cốt Mp3 تحمـيـل, Lời Bài Hát: Không Thể Nói (Ost Hoa Thiên Cốt)

Mihil Hauchman – người thể hiện vai Nahariѕ trong mùa 4


*

Tuy nhiên, với sự nghiệp diễn xuất của mình, Hauhman đã khẳng định mình là một ca sĩ giỏi. Vào giữa những năm 2000, anh đã phát hành một số đĩa đơn bằng tiếng mẹ đẻ của mình và sau đó thu âm một album solo, Luchtige Verhalen.

Năm 2012, anh đóng trong bộ phim truyền hình “Naѕhᴠille” ᴠà “Trimeу.” Và kể từ năm 2014, anh thay thế Ed Screin vào vai một nhân vật trong “Game of Thrones” tên là Dario Nahari. Tại sao họ lại thay đổi diễn viên trước anh, Hauchman không đặc biệt quan tâm, nhất là việc tham gia dự án này đã giúp anh rất nổi tiếng trong nghề. Vì vậy, trong vài năm qua, anh đã nhận được các vai chính trong các bộ phim như “Adaline’s Age”, “Wild” và “Loᴠe”. Ngoài ra, hiện tại Mihil còn là diễn viên thường xuyên trong phim truyền hình “Dark Child”.

ᴠѕ Màn hình Hauѕhman. Theo хem thì Dario là ai?

Mặc dù thực tế là cả hai diễn viên trong vai Dario (Daario) Naharie đều không giống với nguyên tác trong sách, nhưng người hâm mộ Game of Throne từ lâu đã tranh cãi rất rõ ràng ai là người xử lý tốt hơn vai diễn này. này.

Những người ủng hộ Ed Skrein tin rằng, mặc dù không có nét nào giống với bức chân dung nhưng nam diễn viên này giống Darijo hơn về mặt tinh thần. Trong tiểu thuyết, Nahari khá tự cao và có tính cách ích kỷ, điều mà anh ấy có thể truyền tải một cách hoàn hảo trên màn ảnh Skrain. Đồng thời, Mihil trông có vẻ rụt rè và không tự tin về bản thân với Ed.

Ngoài ra, giữa Dario (Daario) Skreina và Deineri, gần như ngay sau khi làm quen, người ta đã cảm nhận được một tia lửa, anh hùng của Mihail ngay cả trong những cảnh yêu đương mờ ảo trên nền của Burenated.


*

Những người hâm mộ Dario Nahariѕ do Hauchman thực hiện lưu ý rằng bề ngoài anh ấy trông giống nhân vật của mình hơn nhiều. Và mặc dù Mihil không tô màu ria mép và râu của mình, ngoại trừ màu mắt, nhưng ngược lại, anh ta gần như là một Dean yêu quý. Thật vậy, trong tiểu thuyết có ghi rõ rằng anh ta trông giống như người chồng đầu tiên của Mẹ Rồng, Dario Nahariѕ. Tại sao họ lại thay đổi diễn viên Ed Scrin thành Mihil Hauchman, câu hỏi thậm chí còn không được đặt ra trong số những người ủng hộ này. Họ ngạc nhiên rằng Scrin, không giống như người hùng trong sách, thậm chí có thể nhận được vai này.

Các giả thuyết khác nhau về lý do của sự thay đổi trong các tác nhân

Người Chăm đã đưa ra các phiên bản khác nhau về lý do của tình huống này kể từ khi Dario Nahari đến. Tại sao lại bị thay đổi diễn viên (ở mùa 5, và cả ở mùa 4 và 6, do Michil Hauhman thủ vai), một số người giải thích rằng Ed Skrein đã gây thất vọng cho người hâm mộ đến mức biên kịch của dự án phải tìm người thay thế.


*

Cũng có tin đồn rằng Skrein yêu cầu một mùa phim mới phải nuôi ria mép và để râu để tăng sự giống Nahari, nhưng nam diễn viên đã từ chối vì anh đã bị sa thải.

Không phải không có giả thuyết về “chủ nghĩa thân hữu”, theo đó Hauchman bị đưa ra quy án vì mối quan hệ tay ba với người xuất bản bộ truyện (thông tin này chưa bị bác bỏ). nhận được).

Xem thêm: Tải Game Bắn Súng Miễn Phí Về Máy Tính, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

Tại sao lại thay đổi dàn diễn viên của Dario Nahariѕ: Phiên bản chính thức

Ở phần thay đổi của chương trình (trong phần năm, Nahari thứ sáu và thứ tư đóng vai Hauhman, trong phần ba – Skrain), lý do hóa ra khá bình thường: người diễn tiếp tục một dự án có lợi hơn. Nhưng đừng quên rằng phiên bản chính thức không phải lúc nào cũng chính xác. Về phần một trong những diễn viên thể hiện tốt nhất vai diễn này, – mỗi người trong số họ sẽ tự quyết định.