MOBA CỬU DƯƠNG THẦN CÔNG GÂY CHOÁNG VỚI CẤU HÌNH MÁY YÊU CẦU

 - 

Nằm vào chiến dịch trình làng phiên bản thử nghiệm của tựa game nhóm Cửu Dương Thần Công, Snail Games đã công bố cấu hình đề nghị để thử dùng phiên bản PC của tựa trò chơi này.

Bạn đang xem: Moba cửu dương thần công gây choáng với cấu hình máy yêu cầu

*

Và ngay sau khi những thông số kỹ thuật này được công bố bởi NSX game, tư tưởng chung của đại thành phần game thủ đó là “toát những giọt mồ hôi hột” trước thông số kỹ thuật yêu ước để chơi game ở chế độ cấu hình cao nhất. Theo đó, để có thể trải nghiệm trò chơi ở chính sách Extreme, người chơi cần được có cho mình một dàn PC được trang bị CPU intel I7, card đồ họa GTX 960, và nhất là dung lượng RAM lên tới…8GB. Để phát âm được mức độ quyết liệt của số lượng này, thì các bạn nên nhớ rằng rất nhiều tựa game Offline với thông số kỹ thuật cực bự như GTA V, Far Cry 4 hay Assassin’s Creed Unity, cũng chỉ yêu cầu một cấu hình…tương tự mà lại thôi.

*

Cửu Dương Thần Công, mang tên tiếng Anh là King of Wushu, lấy nhà đề đó là võ thuật truyền thống cổ truyền Trung Quốc như người lũ anh Cửu Âm Chân Kinh, nhưng game lại sở hữu lối chơi thuần MOBA, thể loại game đang khá rất được quan tâm tại đây, vì thế mà nhịp độ kungfu trong trò chơi cũng nhanh và liên tiếp hơn. Với không ít nhân vật đặc biệt cùng với sự phù phép của engine thiết bị họa trẻ khỏe Crysis Engine 3, đều chưởng pháp, đòn thế, các màn giao tranh trong game sẽ khôn cùng hấp dẫn, dồn dập cùng mãn nhãn tín đồ chơi.

Xem thêm: Game Ông Già Noel Trượt Tuyết, Game Cuoc Phieu Luu Cua Ong Gia Tuyet

*

Được biết, trong đợt thử nghiệm trước tiên này, nhà cấp dưỡng sẽ mang đến cho game thủ 32 vị tướng để lựa chọn, 3 phiên bản đồ tham chiến cùng 4 chính sách đánh không giống nhau, bao hàm Meridian, Mental Power, Skin và Judgement. Game vẫn giữ lại lối chơi thân thuộc như phân chia 2 phe, mỗi bên 5 tướng, trận đấu xong xuôi khi công ty chính địch thủ bị phá huỷ. Kế bên ra, trong khi game còn tồn tại các nhân tài như lôi đài, tỷ võ… để bạn chơi biểu đạt sở trường cá nhân. Những tính năng đấu loàn chiến, chiến trường… cũng đang rất được phát triển.

*

Dĩ nhiên, fan chơi vẫn rất có thể lựa chọn cho chính mình những cấu hình thiết lập cấu hình thấp hơn để hưởng thụ game, tuy vậy điều này sẽ không tránh khỏi đông đảo sự khó chịu nhất định. Bởi ưu điểm nhất là làm cho sự biệt lập của Cửu Dương Thần Công chính là nền tảng đồ dùng họa chân thực và quá trội hơn hẳn so với số đông tựa game thuộc thể một số loại trên thị trường. Vì chưng vậy, đã chẳng thoải mái gì lúc thi đấu một trò đùa với bối cảnh tuyệt đẹp mà lại không được thưởng thức hết vẻ đẹp nhất của nó.

Xem thêm: Top 5 Nhóm Nhạc Kpop Được Yêu Thích Nhất Thế Giới, Thống Trị Mọi Bxh

*

Theo dự kiến, Cửu Dương Thần Công sẽ chủ yếu thức reviews phiên bản thử nghiệm vào ngày 30 mon 9 cho tới đây, các thông tin cụ thể về trò chơi quý độc giả có thể tham khảo trên trang chủ: http://9yang.woniu.com/.


#Cửu Dương Thần Công #game bom tấn #game cấu hình khủng #game quốc tế #Game Offline #Game Online #game sắp trình làng #tin tức game