CUỘC ĐUA GIÀNH SIÊU TIỀN VỆ CỦA MAN UTD VÀ LIVERPOOL

 - 
 

Mỗi năm đều phải có hai mùa gửi nhượng sôi động vào mùa hè và mùa đông. Thời hạn này là lúc những câu lạc cỗ thay máu, bổ sung cập nhật những yếu tố mới cho đội tuyển nhằm mục đích cải thiện, nâng cấp đội hình chuẩn bị cho những cuộc đua lớn tiếp sau trong năm. Và mọi cầu thủ biểu đạt xuất nhan sắc ở những giải đấu trước này sẽ được những ông lớn xem xét và chiêu mộ. Trong những số ấy có khôn xiết tiền vệ Mason Mount. Các bạn hãy cùng Bsport mày mò xem vì sao Mason Mount lại được các ông lớn truy tìm nhiều như thế nhé!

Siêu chi phí vệ này là ai?

Mason Mount là 1 trong những cầu thủ trẻ sinh năm 1999 tín đồ Anh, hiện tại đang chơi đến câu lạc cỗ Chelsea ở vị trí tiền vệ tấn công. Với trong mùa giải Premier League anh đã bộc lộ vô thuộc xuất sắc khiến cho nhiều người hâm mộ và các ông lớn chú ý đến. 

Tiền vệ 1994 tín đồ Anh - Mason Mount

Anh mang đến với Chelsea vào thời điểm năm 2019 và lúc này đang gặp gỡ trục trặc trong vấn đề gia hạn hợp đồng cùng với câu lạc cỗ chủ quản này chính vì thế tương lai của anh hiện đang được rất nhiều người quan liêu tâm. Các câu lạc bộ lúc biết tin thì có ý định chiêu mộ mong thủ này về sảnh nhà, những chiếc tên đáng chú ý như Man Utd, Chelsea, Newcastle, Juventus.

Thành tích hiện tại của anh trong dịp này là 3 bàn thắng, 6 pha xây dựng trên tổng 30 trận đấu trên những đấu trường.

Ý định của hai câu lạc cỗ khi hướng đến Mason Mount

Cả nhì câu lạc bộ này phần nhiều đang hy vọng có cho mình một chi phí vệ xuất sắc để tăng cấp đội hình và cả phần đa dụng ý riêng của nhì vị huấn luyện và giảng dạy viên trưởng của hai team tuyển. Mount là trong những tài năng trẻ gồm sức phân phát huy giỏi hiện tại cùng nếu được dụng xuất sắc sẽ đổi mới một viên ngọc quý trong tay. Nhưng lúc này ở Chelsea anh đã không thể hiện nay được tốt, hiệu suất rất rẻ nên đa phần chỉ ngồi bên trên ghế dự bị nhưng mà thôi.

Liverpool

Tờ Guardian bật mý thông tin tưởng rằng Mason Mount đã nói lời khước từ với Chelsea về việc gia hạn hòa hợp đồng 18 tháng, và đây là cơ hội và Liverpool đã nắm bắt ngay lập tức. Bọn họ đã tiến hành liên lạc với ước thủ bạn Anh này để mộ anh về sân Anfield. Và huấn luyện và đào tạo viên Jurgen Klopp cũng đó là người muốn tiền vệ này về với Liverpool. 

Liverpool cùng Klopp đều phải sở hữu chung ý kiến muốn chiêu mộ Mount

Manchester United

Man Utd cũng là 1 trong những trong số những cái tên để ý đến Mason Mount sau Liverpool. Theo tờ ESPN, thì MU đang xuất hiện lời ý kiến đề nghị với Chelsea để chiêu tập anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2023. Mặc dù cho anh không hẳn cái thương hiệu được thành công ty MU thân thiện nhất như Bellingham của Borussia Dortmund. Nhưng nếu Mount tránh Chelsea bọn họ vẫn chuẩn bị để thương lượng.

Thành chủ Man Utd cũng có ý định trong cuộc đua giành Mount

Liverpool giành được lợi thế nhiều hơn thế nữa trong cuộc đua

Theo mối cung cấp tin được cung ứng từ The Standard, Liverpool hiện đang là câu lạc bộ có chức năng nhất trong thương vụ làm ăn Mason Mount. Tình trạng hiện tại Mount vẫn còn 18 tháng thích hợp đồng cùng với Chelsea tuy nhiên mức lương của anh ý tại phía trên khá thấp, cùng anh đang mong thương lượng để nâng nấc lương tương xứng nhưng có vẻ như Chelsea không muốn chi trả. Nhưng khả năng của Liverpool bây giờ thì có chức năng cho Mount một bé số cân xứng để thuyết phục mong thủ fan Anh này vào kỳ đưa nhượng ngày hè sắp tới.

Nếu các bạn quan trung tâm về cầu thủ này hoặc nhiều tin tức hơn chúng ta có thể truy cập vào trang web của cửa hàng chúng tôi để xem thêm một vài tin tức về Dubai casino nhé.