Cpd là gì

 - 

Nếu là dân kinh doanh và sale thì chắc rằng các bạn đã có lần biết đến thuật ngữ CPD tương tự như thành phầm truyền bá Full Page với CPD Full Homepage của divinerank.vn. Tuy nhiên có lẽ chưa phải ai ai cũng hoàn toàn có thể núm được chính xác CPD là gì và nhị thành phầm quảng cáo online của divinerank.vn nói trên. Để giúp các bạn tất cả cái nhìn bao quát độc nhất vô nhị về nhị thành phầm của divinerank.vn là Full Page và CPD Full Homepage thì chúng tôi xin mời các bạn tò mò qua số đông thông tin dưới đây.

Bạn đang xem: Cpd là gì

*

Cpd là viết tắt của từ gì? Các hình thức quảng cáo của divinerank.vn

điểm sáng của lăng xê CPD là gì?

Triển knhị lăng xê CPD khá dễ dàng, dựa vào thời hạn, kích thước và vị trí hiển thị tương ứng với mức giá trị hòa hợp đồng.CPD bao gồm tính phân tầng rõ nét, đa phần những công ty nhỏ tuổi ko phù hợp cùng với hình thức truyền bá này.Phú thuộc vào website, hay là các trang web có lượng truy vấn cao sẽ rất công dụng.Vị trí PR đa số sinh sống những địa điểm hiển thị rubi tại Home.Quảng cáo CPD hay buộc phải Chịu đựng sự chia sẻ, có nghĩa là 1 vị trí có thể được chia sẻ với tương đối nhiều quý khách hàng khác nhau (thường xuyên là 3).

Quảng cáo Full Page

Quảng cáo Full Page là gì? Quảng cáo Full Page là quảng bá hiển thị khổng lồ đẹp, bao phủ toàn thể screen 1 của trang báo. Nhờ vậy góp đánh chiếm ấn tượng đầu tiên của độc giả, bao phủ đnai lưng đầy đủ địch thủ cùng với ngân sách về tối ưu.

Các địa điểm bao gồm: Top, Hot, Background

*

Hệ thống AdNetwork của divinerank.vn.

Xem thêm: Nhạc Flac Là Gì ? Những Thú Vị Về Nhạc Flac Mà Bạn Chưa Biết

Quảng cáo CPD Full Homepage

Quảng cáo CPD Full Homepage là gì? Quảng cáo CPD Full Homepage là quảng cáo hiển thị to rất đẹp, tuyệt hảo, bao phủ toàn cục màn hình Home của website cùng với SOV 100%. Quảng cáo CPD Full Homepage hiển thị độc quyền dìm diện của một nhãn hàng độc nhất vô nhị.

Đây là giải pháp quảng bá tương xứng cùng với nhu yếu booming hiển thị cho các chiến dịch nlắp ngày: Ra mắt sản phẩm mới toanh, chương trình Tặng Kèm, event/sự kiện,..

*

Bảng làm giá quảng cáo Full Page của divinerank.vn.

Xem thêm: Nguồn Gốc Câu: Hỏi Thế Gian Tình Là Gì, Hỏi Thế Gian Tình Là Gì

Lưu ý:

Đơn giá bán cơ bản chưa bao gồm khuyến mãi cùng VAT 10% Gói tải về tối thiểu: 1,000 CPM

Bên cạnh đó, PR Full Page của divinerank.vn có thêm một vài hình thức như truyền bá TVC giữa bài bác, quảng cáo chân bài bác xuất xắc truyền bá full cột cùng với mức ngân sách như sau:

TVC thân bài: +45,000 VNĐ/CPMChân bài: +trăng tròn,000 VNĐ/CPMFull cột: +35,000 VNĐ/CPM

Báo giá chỉ quảng cáo CPD Full Homepage

Quảng cáo CPD Full Homepage của divinerank.vn hiện nay đang sẵn có làm giá theo từng các Website với hiệ tượng độc quyền hoặc chia sẻ 3 nlỗi sau:

*

Bảng làm giá truyền bá CPD Full Homepage của divinerank.vn.

Lưu ý:

Đơn giá chỉ cơ bản chưa bao gồm ưu đãi và VAT 10% Cheông chồng với chốt booking 2 tuần trước đó ngày bắt đầu

Để thừa nhận báo giá, tư vấn chi tiết về các thành phầm divinerank.vn, Quý người tiêu dùng có nhu cầu tham khảo thêm biết tin về các nhóm dịch vụ của divinerank.vn có thể contact qua thông tin bên dưới đây:

divinerank.vn.vn

Kết


Chuyên mục: Chia sẻ