Cốt truyện the witcher 1

 - 
Diễn biến đổi vào loạt game The Witcher đánh dấu bước mặt đường cùng của Geralt cùng những Witcher tộc Sói kéo theo đó là ngày tận gắng cho cả thế giới.

Ngày xửa thời trước, tại một châu lục vô danh. Con fan, các chủng tộc cổ tích và những quái vật cùng sinh sống với nhau trên mặt khu đất. Các quái vật hoang dại hay phá quấy cuộc sống đời thường của xã buôn bản vị vậy vào lịch sử vẻ vang xuất hiện thêm một đội nhóm chức chuyên săn thú vật với tên gọi The Witcher. 

Tổ chức này được thành lập từ bỏ nắm kỷ thiết bị 10 là một nhóm trang bị chủ quyền, thực hiện hồ hết cách thức đặc biệt quan trọng nhằm tập luyện đều đứa tphải chăng gồm tiềm năng bđộ ẩm sinch vươn lên là số đông Witcher gồm sức khỏe vượt xa bé người. Nhờ kia các Witcher khét tiếng là rất có thể đánh hạ hầu hết con thú vật khỏe mạnh cùng kinh điển độc nhất. Đến vắt kỷ đồ vật 13 thì tổ chức này bước đầu suy vi rồi chia nhỏ ra làm 7 đưa ra phái khác nhau gồm những: Sói, Mèo, Griffin, Gấu, Rắn, Manticore với Hạc. Các chi phái này thứu tự bị hủy hoại vị sự tương tác thiết yếu trị của mình cùng với những quốc gia không giống mang đến các cuộc tkhô cứng trừng quyền lực tối cao. 

The Witcher 1 – Dấu hiệu của tận vắt với sự suy tàn của tộc Sói

Geralt, một witcher lừng danh hùng khỏe khoắn xuất thân từ bỏ tộc Sói được các đồng môn đem đến pháo đài trang nghiêm Kaer Morhen, tổng hành dinch của tộc Sói, vào triệu chứng bị mất không còn trí tuệ. Anh ko ghi nhớ bất kể điều gì về quá khứ, hồ hết gì đã diễn ra dẫn tới tình trạng bây chừ cùng cả số đông bạn bè fan quen trước đó. Các đồng môn của anh thuộc tình nhân Triss Merigold quyết trung ương kiếm tìm giải pháp trị bệnh mất đầu óc này cho Geralternative text.

Bạn đang xem: Cốt truyện the witcher 1

*

Tuy nhiên, đúng từ bây giờ một cuộc tiến công vẫn diễn ra tại pháo đài. Một nhóm binh sỹ kỳ lạ phương diện vẫn xâm nhtràn lên pháo đài trang nghiêm với lấy đi những bình thuốc cũng giống như bí quyết túng bấn truyền của bài toán đào tạo những witcher tộc Sói. Hai người chỉ đạo cuộc tấn công này là một trong pháp môn sư và một người dân có biệt danh là The Professor. Sau khi chiếm được thiết bị bản thân buộc phải, bọn họ nhanh lẹ dùng dịch chuyển bặt tăm.

Tộc Sói sẽ ở cố kỉnh suy yếu bấy lâu giờ đồng hồ bị mất cả bí quyết túng bấn truyền phải rơi vào hoàn cảnh chứng trạng sụp đổ. Geralternative text thuộc chúng ta quyết định phát xuất xua đuổi theo số đông kẻ tấn công nhằm giành lại bí quyết túng bấn truyền. 

Công thức đào tạo và giảng dạy là 1 bảo vật của những ngôi trường đào tạo và giảng dạy witcher vày nó sẽ mang phong cách riêng rẽ của mỗi tộc và ẩn chứa kín đáo nhằm biến hóa ren nhỏ bạn từ 1 fan thường thành một anh hùng siêu nhân. Bản thân Geralternative text được coi là một witcher lịch sử một thời vì anh sẽ vượt qua được bài bác đào tạo túng bấn truyền dẫu vậy vẫn mang trong mình một tiềm năng cực lớn. Do kia anh thường xuyên trải trải qua nhiều bài phân tích thời thượng khác. Nó khiến tóc anh bị bạc hoàn toàn nhưng bù lại anh bao gồm sức khỏe thừa trội hơn cả phần lớn witcher khác.

Xem thêm: Trò Chơi Chụp Ảnh Trộm, Tro Choi, Game Chụp Ảnh Tự Sướng, Game Chụp Ảnh Tự Sướng

Geralt thuộc các bạn lần theo đầu mối đào bới kinh đô Vizima của quốc gia Temeria. Ở ngôi làng ngoại vi đô thị, họ bắt gặp một cậu bé nhỏ nông dân tên là Alvin. Theo Triss thì đấy là một người mang “suối nguồn” (The Source), có nghĩa là sức mạnh phép thuật bđộ ẩm sinc. Như vậy khiến cho cậu nhỏ bé đổi thay một giữa những ứng viên hiếm hoi rất có thể được giảng dạy thành witcher. Geralternative text cùng các bạn thu dìm cậu bé bỏng cùng đeo mang lại cậu một gai dây chuyền sản xuất góp giam cầm sức mạnh phép thuật trong những lúc đàng hoàng huấn luyện cậu ta.

Đội quân bí hiểm tấn công pháo đài được Geralternative text khảo sát ra là 1 đội mang tên Gọi Salamandra. Tuy nhiên thủ đô hà nội Vizima vẫn hơi láo loạn vì cuộc cạnh tranh giữa 2 trường phái là team tôn giáo cực đoan Order of the Flaming Rose với đội tranh bị tín đồ elf Scoia’tael. Điều này khiến cho cuộc khảo sát của Geralternative text chạm chán nhiều khó khăn nhưng mà nhờ việc giúp đỡ của rất nhiều fan quen cũ, chúng ta cũng tìm được một sào huyệt của bầy Salamandra đặt tại Vizima. 

*

Geralt tấn công vào căn cứ của Salamandra phá hủy gã có mật danh The Professor mà lại bị công chúa Adda trsống khía cạnh. Triss cứu vãn được Geralternative text bằng phương pháp di chuyển nkhô cứng anh ra ngôi xóm nước ngoài vi thành phố. Ngôi làng yên bình hôm trước giờ trở thành mặt trận đẫm huyết giữa 2 phe Order of the Flaming Rose với Scoia’tael. Alvin thừa thấp thỏm phải kích hoạt phxay của chính bản thân mình cùng biến mất.

Xem thêm: Dân Số Là Gì? Sự Bùng Nổ Dân Số Là Gì ? Sự Bùng Nổ Dân Số Bùng Nổ Dân Số Là Gì

Trngơi nghỉ lại Vizima, Geralt chạm mặt vua Folthử nghiệm của Temeria trong lúc công chúa Adda thường xuyên bị lời nguyền trở thành quỷ striga. Vua Foldemo ra chỉ thị cho Geralt dẹp lặng cuộc xung bất chợt thân Order of the Flaming Rose và Scoia’tael để tùy chỉnh lại lẻ loi từ bỏ đến đế đô trước rồi tiếp nối vẫn tìm kiếm lũ Salamandra tính sổ. Sau khi mang lại độc lập cho Vizima, Geralternative text tiến công vào tổng hành dinch của Salamandra và phá hủy được thủ lĩnh Azar Javed, là gã phù tbỏ vào cuộc tấn công pháo đài. 

Tuy nhiên sự thật tiếp nối được phạt lộ, kẻ dẫn dắt Salamandra thực thụ lại đó là Jacques de Aldersberg, thủ lĩnh của Order of the Flaming Rose. Vua Foldemo lập gimong thuê Geralt tiêu diệt Jacques để xóa sổ tận cội Salamandra. 

Được sự cỗ vũ của nhà vua qua phiên bản thích hợp đồng mướn hủy diệt kẻ địch, Geralternative text tìm về nơi ẩn náu của Jacques. Jacques ló mặt sự thật rằng hắn ta bao gồm năng lực bđộ ẩm sinc hoàn toàn có thể nhận thấy tương lai và bị ám ảnh bởi vì đông đảo gì mình đã thấy. Đó là trong một sau này ngay gần đã xuất hiện một dị tượng Điện thoại tư vấn là White Frost. Nó đang tràn cho cùng hủy hoại toàn bộ sự sống của lục địa này. 

*

Jacques đang suy nghĩ ra một cách góp nhân loại sinh tồn đó là ăn cắp công thức đào tạo witcher để tạo ra một chủng tộc bạn bắt đầu đầy đủ sức mạnh nhằm tồn tại trước tồi tệ White Frost. Geralternative text tiêu diệt Jacques nhưng lại nhận thấy biểu thị xuất phát từ 1 nhân đồ dùng là The King of Wild Hunt báo cho biết cho đa số cuộc xung bỗng tiếp đây. Trên xác của Jacques, Geralternative text vạc hiện ra sợi dây chuyền sản xuất khôn xiết như là với tua cơ mà anh treo cho Alvin. Hóa ra Alvin trong lúc bối rối vẫn sử dụng sức khỏe đặc biệt quan trọng của chính mình nhằm chạy trốn tuy nhiên bất ngờ đích đến là đi ngược thời hạn.