CỐT TRUYỆN SHADOW OF THE COLOSSUS

 - 
Cuộc tra cứu tìm kín cuối cùng của Shadow of The Colossus diễn ra nlỗi một chuyến kiếm tìm kho báu, có thời điểm túng thiếu đường, có thời điểm sờn lòng cùng cực.

Trong phần đông ý tưởng phát minh được chỉ dẫn, giả thiết thuở đầu của Ascadia về điểm quy tụ vẫn được hiểu thuyết phục hơn hết. Quay lại 4 biểu tượng va xung khắc trong Shadow of the Colossus, Ascadia cho rằng bọn chúng đại diện thay mặt cho những vị trí rõ ràng trong game. Anh chỉ dẫn 4 Khu Vực mang sự tương đương cao, cho thấy rằng kĩ năng cao loại hình tượng va tương khắc bên trên đích thực gắn liền với khoanh vùng đó. Khi mà đặt nó lên bản thiết bị, chúng thực sự tạo nên một chữ thập với nút giao sứt là ngôi đền rồng chứa con trùm đồ vật 11.Bạn sẽ xem: Cốt truyện shadow of the colossus

Về con trùm máy 11 với tên Celosia, nó cực kỳ đặc biệt là bé trùm bé dại độc nhất. Cuộc đấu cùng với nó sinh hoạt trong một ngôi thường nhỏ tuổi dưới đáy một hố sâu, không giống với những địa điểm đấu boss không giống. Cách đối phó là ráng 1 ngọn đuốc cạnh kia, lần tuyệt nhất tín đồ nghịch sử dụng 1 thành tựu tạm thời như vậy để đấu boss. Trên không còn sẽ là có một cánh cổng khổng lồ sinh hoạt phía đằng sau Quanh Vùng đấu boss. Không thể tất cả cthị trấn công ty trở nên tân tiến tốn công sức thiết rồi render một cái cửa đá lớn lao cùng với từng cụ thể cẩn thận bên trên kia chỉ để vất kia thôi đúng không ạ, chắn cứng cáp có loại gì đấy ẩn khuất phía sau cánh cổng. Những dẫn chứng bên trên nghe qua thôi và thấy khôn xiết tmáu phục rồi, ko không giống gì một tấm bạn dạng đồ dẫn đến kho tàng.

Bạn đang xem: Cốt truyện shadow of the colossus


*

Bên cạnh giả thiết của Ascadia, những người dân không giống cũng đều có những giả thiết không giống về bí ẩn ở đầu cuối, không ít trong những số đó nghe cũng cực kỳ hợp lí. Điển hình là vòng tròn trên sa mạc gồm ý nghĩa sâu sắc gì, tại vì sao chúng được đặt tại những địa chỉ ví dụ. Bãi biển cả và lâu đài sinh sống phía xa trông vô cùng như là của Iteo. Cái lỗ nhưng giọng Dormin vọng qua, vì sao lại cấp thiết thấy nó khi đứng trường đoản cú khu vườn kín đáo. Những thắc mắc trên thực chất phần nào thì cũng phía bên trong triết lý có tác dụng game, tín đồ đùa yêu cầu cảm nhận được rằng Forbidden L& là 1 trong vùng khu đất kì túng, bị quên lãng. Ttuyệt lý giải cho các chi tiết đó, để chúng bự mờ cho những người nghịch tự cảm thấy chúng vẫn rộng, hầu như sản phẩm đầy đủ hoàn toàn có thể có lí theo cách riêng rẽ của mọi cá nhân. Nhưng đằng sau toàn bộ, những người dân săn uống xua đuổi kín đáo cuối này không kiếm lời lý giải mang đến diễn biến tuyệt lore của game. Họ ước ao loại nào đó thiệt đặc trưng, thật lớn cùng xứng đáng với sức lực lao động ném ra. Đó là bé thú vật vĩ đại thứ 17.

Theo đó, lúc đầu Fumikhổng lồ Uedomain authority dự loài kiến game sẽ sở hữu 48 bé boss. Sau kia 24 nhỏ boss đươc lên kế hoạch cơ mà chỉ 16 là vào được trong game. Liệu có tác dụng bé boss thiết bị 17 được giấu kín nhằm chỉ dành riêng cho những người chơi thực tâm huyết new ? Sự thực thì Việc giấu kĩ cả một con trùm rồi buộc bạn đề nghị trải trải qua không ít quy trình phức tạp để tiếp cận được không tồn tại gì lạ lẫm, nổi bật độc nhất chính là Sekiro khi việc tìm kiếm ra Owl Father là rất bùng nhùng, đa số fan nghịch sẽ không còn biết được những gì về Owl Father sống lần nghịch đầu. Và chắc chắn ko gì thu hút bởi là fan đầu tiên hoặc không nhiều ra là góp công vào việc đào bới tìm kiếm ra rồi được chiến tranh cùng với bé trùm bí ẩn này, này lại càng thôi thúc xã hội liên tiếp đào sâu phân tích và giới thiệu đa số mang thiết bắt đầu.

Xem thêm: Rate Of Change ( Roc Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Rốc Trong Tiếng Việt


*


*

Trải qua một thời hạn lâu năm cùng với thêm vô vàn mang thiết mới được thêm vào, có tương đối nhiều bạn trong chủ thể đàm đạo này bước đầu nghi ngờ về việc sống thọ của bí hiểm sau cùng này. Đã bao gồm những người khuyên ổn là đã không còn gì vào game nhằm nhưng mà khám phá cả, rất nhiều fan đừng nên kì vọng gì nhiều nữa. Thế nhưng mà rất nhiều ai vẫn còn trì theo xua đuổi thì chỉ ra rằng không thiếu thốn vật chứng cho việc trường tồn của bí mật sau cùng, còn nếu không tại đây để giúp đỡ thì nên rời đi. Chỉ cần phải có đồ vật nhằm họ tin vào thôi là đủ rồi. Cuộc tìm kiếm kiếm vẫn liên tiếp, thêm hàng trăm ngàn, nghìn trang với nội dung bài viết new Ship hàng mang đến Việc nghiên cứu và phân tích. Có lúc nào chúng ta vẫn rơi vào trong 1 lòng tin mù quáng y hệt như nhân đồ vật bao gồm Wander, lắc đầu sự thật và thường xuyên tiến xa hơn để có được sự thật nhưng người ta muốn xẩy ra ?


*

Cũng y hệt như điện hình ảnh cùng music, nghề game luôn luôn mãi sau các vấn nàn khiến cho cộng đồng chỉ trích không ngớt, các drama của tín đồ vào giới hkhông nhiều sốc cả phổi nhưng ko không còn.

Đến một ngày, một người tiêu dùng tên Pikol đăng một đoạn phim trường đoản cú kênh Youtube của bản thân. Trong đoạn phim, Pikol đã giải lập game và lúc này anh rất có thể nhìn chiếu thẳng qua rất nhiều bức tường chắn, vươn tới phần nhiều địa điểm vào game. Và từ trên đây, sự thật bao gồm phần xứng đáng bi tráng. Không tất cả quái vật kếch xù lắp thêm 17, không có đồ vật gi phía sau bức tường chắn đá to đùng tê. Thế tuy vậy liệu nó có trọn vẹn đáng thất vọng. Không !!! Cuộc tìm kiếm béo tốt ko chấm dứt mà hơn nữa được liên tục.Thông qua bài toán đưa lập, Pikol sẽ cung ứng không ít đọc tin thú vui không hề kém về game. Pikol gấp rút hợp tác cùng NomadColossus cùng với mọi người trong nhà đào sâu hơn Forbidden Lvà để kiếm tìm thêm phần đa chi tiết tất yêu nhìn thấy được vào game. Shadow of the Colossus không hẳn đã mất số đông kín đáo, Bên ko kể số lượng giới hạn game, Pikol tìm thấy được một con đập to đùng. được sản xuất công trạng và tuyệt đẹp nhất không được thực hiện vào game. Nomad search thấy cả hồ hết hàng núi, đồng bởi trống trót lọt, cao nguyên trung bộ và cả biển rộng lớn. Và cái diễn bọn, chỗ mở đầu toàn bộ cơ vẫn liên tiếp hoạt động thêm hàng ngàn trang nữa nhằm mục tiêu thu thập với ghnghiền nối công bố chiếm được kia. Di sản của Shadow of the Colossus liên tiếp vươn xa, xa hơn hết hầu hết gì phụ vương đẻ Ueda của chính nó hoàn toàn có thể tin được.

Xem thêm: Mint Là Gì, Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ Mint, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích


*


Và cuối cùng, sau 13 năm cùng 560 trang forums. Chỉ cùng với 79 bước chân dẫn đến việc knhì sáng sủa, sau cùng cánh cổng đá khổng lồ ẩn chứa kín đáo năm xưa tê giờ đây cũng có thể xuất hiện thêm. Đó chính là các gì nhưng mà xã hội người chơi PlayStation ngày nào cùng với hàng nghìn nhỏ fan ngày đêm góp sức không còn mình bởi vì say mê với tình cảm mạnh mẽ với một siêu phẩm PS2 ước muốn mặc dù nó quả thực rất viển vông. Chính tinh thần từ cuộc search kiếm béo phì này đã truyền cảm xúc để hơn 10 năm sau một nhóm đơn vị cách tân và phát triển đã hỗ trợ phát triển thành nó thành thực sự. Và cho dù đó không phải là con boss sản phẩm công nghệ 17 tốt chiếc gì đó vượt bậm bạp, tuy nhiên chắc chắn nó xứng đáng với cuộc tra cứu kiếm to con nhằm mục đích tìm thấy nó.