Đánh giá god of war: ragnarok

 - 

God of War Ragnarok là một kinh điển trong xóm game toàn cầu vừa mới trình làng. Sau khi trình làng không lâu, trò đùa đã nhanh chóng thu hút sự chăm chú cộng đồng người chơi nhờ có diễn biến mới hấp dẫn cùng hệ thống nhân vật nhiều dạng, lối chơi gây nghiện. Cùng khám phá tất tần tật trò chơi này ngay mặt dưới.

Bạn đang xem: đánh giá god of war: ragnarok


1. Thông tin game God Of War Ragnarok

Trước lúc đi vào khám phá sâu hơn, hãy cùng mình khám phá ngay những thông tin cơ bản nhất về trò chơi God Of War Ragnarok để có cái nhìn tổng thể trong bảng sau đây:

2. Cốt truyện God Of War Ragnarok

Điểm dấn của God Of War Ragnarok là tình tiết khi game được bao gồm tay phần lớn nghệ nhân trên Santa Monica Studio lẹo bút. Cục bộ mọi máy được tái hiện nay đầy chân thật từ một câu truyện đậm chất thần thoại Bắc Âu. Những bài thơ trên nhì pho Edda sẽ mô rộp lại những diễn biến ở ngày đông vĩnh cửu Fimbulwinter cho đến ngày tận cầm cố Ragnarok.

Bên cạnh đó, phiên bản Ragnarok này cũng giống như như God Of War. Trò đùa rất sáng tạo và chế cháo để thay đổi những bỏ ra tiết nhỏ nhặt nhất nhằm mục đích giúp những sự kiện tình tiết logic mà lại còn có thể áp dụng yếu tố thần thoại cổ xưa và sản xuất dựng tình tiết hấp dẫn hơn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tạo hình nhân vật rất là chân thật

Chưa hết, khi chúng ta trải nghiệm tựa game này trên PS5 thì đây đã là một nhân loại đầy choáng ngợp về mặt bối cảnh và hình hình ảnh chuẩn 3D. Thương hiệu đã buổi tối ưu hết năng suất để giao hàng nền tảng này một cách bài bản nhất. Điểm đáng niềm nở nhất là những chuyển động nhân vật và cảm hứng gương mặt nay đã nhìn tất cả hồn hơn các phần trước.

Xem thêm: Chỉ Số Cri Là Gì ? Cách Chọn Chỉ Số Hoàn Màu Của Đèn Led Phù Hợp

4.2. Âm thanh

Âm thanh trong trò chơi God Of War Ragnarok chắc chắn là là cần thiết nào chê được. đa số pha đâm chém với tung đòn cực máu lửa cực kỳ đã tai. Đặc biệt là khi họ đeo tai nghe vào khi trải đời thì độ phê còn nhân lên vội 10 lần. Những âm nhạc xung quanh đã làm cho tất cả những người chơi có cảm hứng như mình đang thả mình vào chính quả đât ảo trong game.

5. Đánh giá cực cao từ bỏ giới phê bình

Khi mới vừa ra mắt, game God Of War Ragnarok đang hoàn toàn chứng minh được bản thân. Bằng chứng cụ thể nhất đó là tựa game sẽ được hầu hết giới chuyên môn, phê bình về game review rất cao. Bên dưới đây là một trong những vài reviews để bạn thấy được đây là một game thực sự đáng chơi:

Trang IGN thế giới và reviewer Simon Cardy chấm điểm tròn 100.Trang IGN Trung Đông cùng reviewer Moustafa Gad mang đến trò đùa 100 điểm.Trang tin tức The Independent cùng reviewer Jasper Pickering chấm điểm là 5/5.Trang game Informer với reviewer Kyle Hilliard mang đến điểm số trò chơi là 95.Trang PCMag với reviewer Clay Halton mang đến 4,5/5 điểm.Trang Washington Post và reviewer gene Parkdành vô cùng nhiều lời khen ngợi.

6. Kết luận

Hy vọng bài viết God Of War Ragnarok – vô cùng phẩm game hành động đỉnSekiro: Shadows Die Twice – Game hành động khó nhất thế giớih cao làm việc trên cũng đã giúp cho mọi fan hiểu sâu hơn về siêu kinh điển vừa ra lò này. Chúc bạn có đầy đủ phút giây đấu game đỉnh cao cùng thoải mái.

Xem thêm: Ban Bau Vat Cf Vinh Vien - Ửa Hàng Súng Báu Vật Cf Do Vtc Tài Trợ

Đừng quên tiếp tục theo dõi trang Dchannel mang đến từ khối hệ thống Di Động Việt để update tất tần tật đều thứ về technology mới nhất hiện nay. Và nhất là hãy lưu giữ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” và để được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhé.