CỐT TRUYỆN GAME OF THRONES

 - 

Tìm tìm "sách Trò chơi sang trọng " Nó đã tiếp tục tăng vọt bên trên mạng sau thời điểm bộ phim truyện truyền ảnh dựa trên mẩu truyện này được tạo.

Bạn đang xem: Cốt truyện game of thrones

Trò đùa vương vãi quyền title trước tiên của câu chuyện văn uống học tập thông dụng Bài hát của băng và lửa. Đây là 1 trong những cuốn tiểu tngày tiết giả tưởng sử thi ra mắt vào một trái đất lỗi cấu lấy toàn cảnh thời trung thế kỉ.

Tác phđộ ẩm được viết do George Martin với xuất bản năm 1996 vày đơn vị xuất phiên bản HarperCollins nghỉ ngơi Hoa Kỳ và sinh hoạt Tây Ban Nha vì chưng Gigamesh. Sở truyện nói tầm thường làm ra được tác động mập cho công bọn chúng phát âm. Nhà văn uống chưa hẳn dịp nào cũng nổi tiếng, dẫu vậy sự danh tiếng của nó sẽ mở rộng phụ thuộc năm 2011, nó đã có gửi thể lên truyền ảnh vị mạng HBO.


Index

4 Sách Game of Thrones

Về GRR Martin: tiến độ đầu tiên cùng thứ hai

George Raymond Richard Martin sinch ngày trăng tròn mon 1948 năm XNUMX trên New Jersey, Hoa Kỳ. Anh ấy là 1 trong những nhà văn uống cùng bên biên kịch thường được biết đến cùng với cái tên George RR Martin trong các cuốn nắn sách của chính bản thân mình và là GRRM trong cộng đồng tín đồ ngưỡng mộ của anh ý ấy.

Anh được nuôi dạy dỗ như là bé đầu vào gia đình bao gồm cha anh chị em; bà mẹ anh tới từ một mái ấm gia đình Ailen với cha anh là fan cội Ý-Đức. Anh ấy là 1 trong tín đồ đam mê đọc sách từ bỏ khi còn vô cùng trẻ, do vậy tài năng viết lách của anh ấy không mất quá nhiều thời gian để bước ra ánh nắng.. Ông theo học ngành báo mạng trên Đại học Northwestern ở Evanston và giỏi nghiệp năm 1971.

Martin kết duyên cùng với Gale Burnichồng vào thời điểm năm 1975 (cuộc hôn nhân chỉ kéo dãn dài 4 năm), và ông sẽ tự xác định mình là một trong những bên văn vào thập kỷ đó cùng với Việc xuất phiên bản một vài tác phđộ ẩm lỗi cấu; được hoan nghênh độc nhất là Cái bị tiêu diệt của ánh sáng (1997). Tác phẩm của ông đã được thừa nhận với một số phần thưởng Nebula với Hugo.

Thành công này đã gửi anh ấy vươn lên là nhà viết kịch bản cho ngành công nghiệp Hollywood cùng vào một trong những bộ phim truyện truyền chừng như, Người rất đẹp với quái vật (1987). Cuối cùng, Năm 1996, Martin về hưu cùng định cư ngơi nghỉ New Mexico nhằm hiến đâng cho văn uống học tập..

Cùng năm đó, cuốn tiểu tmáu Thành lập và hoạt động bước đầu quy trình tiến độ trang bị nhị của ông với tứ phương pháp là một trong những nhà vnạp năng lượng, Trò đùa vương vãi quyền (1996). Từ kia George ban đầu viết câu chuyện đã gửi anh đến cùng với khét tiếng trái đất với vẫn đang rất được sản xuất: Bài hát băng và lửa.

Cửa hàng cùng mối cung cấp cảm hứng

George RR Martin sẽ dựa vào lịch sử hào hùng của thời Trung cổ thực tế để tạo thành Trò nghịch vương quyền và những title khác trong saga Bài hát của băng cùng lửa. Cuộc xung đột dân sự sinh hoạt vương miện giờ đồng hồ Anh được Gọi là Cuộc chiến của nhì bông hồng là 1 trong nguồn cảm hứng. Trên thực tiễn, Westeros, lục địa lỗi cấu chỗ tình tiết xuất hiện thêm, có form size cùng kiểu dáng tương tự như nhỏng Châu Âu.

Nhà văn uống sẽ tuim ba được truyền cảm xúc trường đoản cú các người sáng tác như: JRR Tolkien, cùng Tad Williams, thay mặt đại diện hoàn hảo nhất của tưởng tượng cùng hỏng cấu. Tuy nhiên, tác phđộ ẩm của ông không giống tương đối nhiều đối với tác phđộ ẩm của những người sáng tác này bởi ông bức tốc những lập luận thực tế rộng là hư cấu.


*
*
*
George RR Martin, nhà văn của trò chơi of Tones.


Daenerys là hậu duệ cuối cùng của Nhà Targaryen, tín đồ cai trị hòa hợp pháp của Vương quốc Cảm giác.

Xem thêm: Legal Counsel Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Legal Counsel Trong Câu Tiếng Anh

. Cô ấy sinh sống lưu lại vong với không người nào biết đến sự trường thọ của cô ý ấy, dẫu vậy âm mưu đang từ từ chuyển cô ấy mang lại sát phía phái mạnh, khu vực cô ấy bao gồm dự định đòi lại ngai quà ngay lập tức từ đầu.

Lịch sử của cuốn nắn sách này kết thúc khi Daenerys sinh tồn sau ngọn gàng lửa với đổi mới bà bầu của bố con rồng.

Lô của Clash of Kings (1998)

Trong cuốn sách máy hai, có một cuộc đao binh làm việc Bảy Vương quốc nhằm không nhường nhịn ntua vàng. Tại biên cương, Night"s Watch vẫn quá qua Bức tường với Jon buộc phải đóng giả có tác dụng quân nhân bỏ ngũ nhằm xâm nhtràn vào lực lượng hung ác. Daenerys, trong khi kia, trở về phía tây cùng với hầu như nhỏ Long của cô ấy với người dân của cô ý ấy.

Lô của Bão kiếm (2000)

Cuốn nắn sách lắp thêm bố, hầu như thứ vẫn tồn tại lếu láo loạn trong Bảy Vương quốc bởi chiến tranh. Đây cũng chính là cuốn sách lâu năm tuyệt nhất, dẫu vậy Martin thực hiện một câu chuyện kể nhằm dễ nhìn đọc. Phần này bước đầu ngay tại nơi mà lại cuốn tè tmáu trước hoàn thành, Sẽ gồm liên minh, cơ mà cuối cùng bội nghịch sẽ lộ diện.

ngoại giả, Daenerys liên tục phát xuất nhằm chiêu mộ lực lượng. Trong khi ấy, tại Bức tường, không người nào biết rằng đội quân quỷ ác của Rayder vẫn ùa tới và Jon Snow đang dần đi thuộc chúng ta.

Lô của Lễ hội đến Quạ (2005)

Trong cuốn đồ vật tư, cuộc chiến sau cùng cũng xong xuôi, cơ mà đoạn văn của nó vẫn còn lại hầu hết mất đuối phệ với mọi cuộc tắm rửa huyết.. George RR Martin vào tiêu đề này cố gắng triệu tập trọn vẹn vào một trong những nhân vật dụng, làm chủ để gia công rõ các cụ thể của quá khứ đọng cùng tạo thành những thủ đoạn mới.

Lô của Vũ điệu của rồng (2011)

Cuốn nắn sản phẩm năm xảy ra đồng thời với cuốn trước, với triệu tập vào những sự khiếu nại của Daenerys với Jon.. Một trận chiến chống lại Rayder nổ ra trên Bức tường, cùng bà bầu của loại rồng định cư sinh sống Meeren cùng những sinc trang bị của bản thân mình với đồng ý kết giao nhằm có thể cai trị trong tự do.

Cuốn sách đồ vật sáu với sản phẩm công nghệ bảy (đang chờ phạt hành)

Cuốn sách máy sáu vẫn đang được thêm vào cùng George dự tính nó sẽ được gây ra vào khoảng thời gian 2019.. Về phần đồ vật bảy và phần sau cùng của saga, không có báo cáo nào không giống không tính tiêu đề: Giấc mơ mùa xuân. Quyển sản phẩm sáu dự loài kiến ​​sẽ ra đúng hứa và ko muộn, phía trên đang là 1 trong những đòn rẻ cho người ái mộ hồi hộp.

Vũ trụ tuyệt vời nhất Martin

trò chơi of Thrones là 1 trong tác phđộ ẩm xuất sắc trong lĩnh vực văn uống học tập với thể các loại của chính nó về phong thái đề cập cthị trấn, Điểm sáng với giải pháp xây dựng những nhân thứ. với phong thái táo khuyết bạo của anh ấy, George RR Martin làm chủ nhằm tạo ra một vũ trụ Theo phong cách này tốt phương pháp khác kết nối hầu như nơi.

Ngoài bảy tập tạo cho cỗ truyện Bài hát của băng và lửa, Martin đang viết một số trong những tiểu ttiết ngắn thêm tmê mẩn khảo Như là quả đât của băng cùng lửa (2014) Hiệp sĩ của bảy vương vãi quốc (2015) Lửa và máu (2018), trong các những người khác.

Xem thêm: " Nerdy Là Gì - Giải Thích Nghĩa Từ, Ví Dụ &Raquo Tiếng Anh 24H


Nội dung bài viết tuân hành những vẻ ngoài của chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn tương đối đầy đủ đến bài bác viết: Văn uống học tập hiện giờ » Văn cmùi hương » Một số » Sách: Trò chơi vương quyền