CỐT TRUYỆN FINAL FANTASY 7

 - 

Cốt truyện game luôn đề cập họ một mẩu truyện như thế nào đó một mẩu truyện vui, một mẩu chuyện bi hùng tốt nhiều lúc nó là 1 trong những câu chuyện huyền thoại, Final Fantasy 7 chính là một mẩu truyện những điều đó. Có thể nói đây là một ngôi sao sáng có thể coi là sáng duy nhất vào thiên hà Final Fantasy rộng lớn, cùng với 15 tựa game bao gồm thuộc vô vàn những hậu bản, phiên bạn dạng mở rộng tương tự như phyên hình ảnh. Vì vắt nhân ngày sự khiếu nại trình làng phiên phiên bản Final Fantasy VII Remake của tựa game này, hãy cùng Kisu Game tò mò 1 phần của tình tiết game Final Fantasy 7 huyền thoại nhé.

Bạn đang xem: Cốt truyện final fantasy 7

*
Final Fantasy 7 – Cốt truyện game sự Ra đời của Dự án Jenova sinh sống quả đât Gaia

2000 năm kia trong trái đất của Final Fantasy 7 gọi là Gaia ngoại trừ con bạn còn trường tồn Cetra – một tộc bạn cổ xưa có chức năng chăm sóc, tái sản xuất cuộc sống đời thường trái đất nhiều năng lượng của Lifestream. Một ngày nọ, một thiên thạch Khủng trường đoản cú trên ttách rơi xuống tạo nên một đại dương núi lửa, khiến cho tộc Cetra buộc phải mang đến nhằm sửa chữa thay thế.

Bên vào thiên thạch này có chứa một sinh vật dụng ngoài hành tinh Call là Jenova, có công dụng cải dạng fan Cetra nhằm lây truyền, biến họ trở thành những nhỏ quái vật và liên tiếp truyền bệnh. Và bằng cách này Jenova gần như là xoá sổ tổng thể tộc người Cetra, buộc member còn còn sót lại phải link với nhau để nhốt con thú vật trong bao gồm mồm núi lửa. Tại phía trên bên trên Nova nằm im chờ thời dịp trong nhì thiên niên kỷ, qua năm mon câu chuyện về Jenova phát triển thành lịch sử một thời vào vượt khđọng xa xôi, còn những người Cetra ở đầu cuối biến mất.

*

Quay quay lại lúc này, loại người sẽ cách tân và phát triển vững mạnh với chế tạo lên đô thị Midgar. Một tập đoàn lớn bắt đầu nổi thương hiệu là Shinra sẽ mày mò ra cách khai thác mối cung cấp năng lượng trường đoản cú Lifestream, họ gọi nó là Lò Phản Ứng Mako (Mako Reactors), nhờ nguồn tích điện từ Mako, tập đoàn lớn Shinra sớm vươn lên là tập đoàn hùng mạnh mẽ nhất trên quả đât Gaia.

Qua đó bỏ ra păn năn tương đối nhiều mặt cuộc sống đời thường của bé bạn ở đây, không chỉ dừng lại là một trong tập đoàn tích điện bọn họ gây ra một đội nhóm quân tinh luyện call là Soldier, bằng phương pháp cho mọi member xúc tiếp với Mako để cải tiến và phát triển thêm sức khỏe rất nhiên.

*

Mọi cthị xã ban đầu, Khi tiến sỹ Gast phát hiện ra xác của Jenova cùng nhầm tưởng rằng đấy là tộc bạn Cetra huyền thoại, ông cho khai quật mẫu xác này lên cùng ban đầu Dự Án Jenova (Jenova Project). Một dự án công trình ước mơ với mục đích là tái chế tạo ra lại như thể tín đồ Cetra sẽ tuyệt chủng vày sinch đồ vật này thực tế ko có tên, cho nên nó được điện thoại tư vấn là Jenova theo tên dự án, chứ chưa phải Gast biết về sự việc mãi sau của nó từ bỏ trước.

Gast thuê Vincent Valentine một nhân viên cấp dưới của Shinra mang lại làm cho bảo vệ mang đến Dự Án Jenova, cùng với trợ lý của ông là Lucrecia Crescent và GS Hojo – một nhân đồ dùng được Shinra gửi đến. Vincent một đàn ông trai giỏi điển hình nổi bật đang bị rung động Lucrecia, nhưng sau cuối Lucrecia quyết chọn thương hiệu GS điên khùng Hojo.

Xem thêm: Ngày Valentine Là Gì Mà Dân Tình Cứ Phải 'Loạn Lên', Ý Nghĩa Của 3 Ngày Valentine Trong Năm

Sau lúc Lucrecia có tnhì, hai bạn trẻ này đưa ra quyết định thể nghiệm truyền tế bào của Jenova vào người con chưa sinc của chính bản thân mình và đặt là tên nó Sephiroth. Vincent kịch liệt bội phản đối bài toán này vày tính nguy nan của nó, cũng như nó vẫn khiến cho Lucrecia trlàm việc bắt buộc gầy yếu, mà lại Vincent đã biết thành Hojo sử dụng súng phun bị tiêu diệt.

*

Xác của Vincent đã liên tục bị Hojo thực hiện để gia công các xem sét, nhưng ở đầu cuối anh được hồi phục bên dưới hình dạng Vampire, sau khoản thời gian được truyền sức mạnh xuất phát điểm từ 1 bé quỷ cổ điển. Trong lúc ấy, Gast vạc hiển thị Jenova không hẳn là 1 Cetra như đã nghĩ ban đầu, ông tức thì ra khỏi Shinra với thực hiện một cuộc viễn du nhằm mục đích kiếm tìm tìm tín đồ Cetra. Trời ko phụ lòng fan, ông sau cùng đã chạm chán được Iflamãng cầu – fan Cetra thuần chủng ở đầu cuối. Hai người yêu nhau tiếp đến diễn ra Aerith.

Biết tin này tên GS điên khùng Hojo kéo theo quân lính Shinra săn đón và giết Gast, mặt khác bắt Iflana và Aerith giam giữ. Trong 7 năm bị xuất hiện kìm hãm, Iflamãng cầu sẽ trao mang đến Aerith White Materia (Materia Trắng) và bí quyết dùng nó để triệu hồi Holy. Khi hai mẹ nhỏ trốn khỏi Shinra, Iflamãng cầu đã không còn mạng để đàn bà trốn thoát. Từ đó Aerith sinh sống tại khu ổ loài chuột tại thị thành Midgar. Cùng lúc đó một cuộc chiến tnhãi kéo dãn dài những năm thân tập đoàn Shinra cùng Vương Quốc Độc Lập Wutai xẩy ra.

*

Lucrecia đã mất sau thời điểm hạ sinch Sephiroth, mà lại dựa vào những tế bào Jenova được cấy vào tín đồ trước kia, thân xác tương tự như 1 phần ký ức được lưu lại lưu lại vào một tiếng đá trộn lê vào một hang hễ ngay gần chống thí điểm. Sephiroth được Hojo nuôi lớn cùng không nói thêm gì về người bà mẹ kế bên cái thương hiệu Jenova. Với sức mạnh khác thường của bản thân mình cậu vẫn tiện lợi gia nhập cùng biến đổi lịch sử một thời vào mặt hàng ngũ Soldier ngay trong khi còn siêu tphải chăng.

Tại làng mạc Nibelhelặng – chỗ Hojo tiến hành những thí nghiệm của chính mình, hai đứa tphải chăng là Could cùng Tifa mập lên cùng với nhau, cả hai đổi thay song đồng bọn thiết cho sự kiện. Could với Tifa nỗ lực thừa qua ngọn núi Nibel nhằm chạm chán bạn người mẹ vẫn tắt thở của cô ấy, cả nhì bị lạc và bửa xuống một vùng núi tuyết.

*

Cloud tiếp đến trường đoản cú trách rưới bản thân không được trẻ khỏe để bảo đảm an toàn Tifa, Lúc cuộc chiến trên Wutai đi đến hồi kết, Cloud vẫn nói cùng với Tifa rằng mình cực kỳ thần tượng Sephiroth, chiến binh mạnh nhất cùng ý muốn trở thành một Soldier, đội quân giỏi nhất ở trong biên chế Shinra. Sau những năm, Cloud sẽ kéo đội quân của Shinra mà lại vẫn chưa thể biến một Soldier đúng nghĩa, trên trên đây Cloud thân thiết với cùng 1 Soldier trẻ thương hiệu là Zaông chồng Fair.

Xem thêm: Clorin Chlorine Là Gì ? Ứng Dụng Trong Xử Lý Nước Hồ Bơi Như Thế Nào?

Trong một nhiệm vụ Cloud, Jack và chỉ huy của mình là Sephiroth được phái đi cho điều tra một lò bội phản ứng Mako bị hư tại Nibelhelặng. Tại phía trên, cả đoàn gặp gỡ lại Tifa cùng dựa vào cô đi đường, sau thời điểm điều tra với phát hiện ra đông đảo con quái vật đang được nuôi dưỡng cùng nhân giống như. Sephiroth bắt đầu lẹo nối những mhình ảnh ghép, từ bỏ kia phát hiển thị mình chính là rất binh sĩ được tạo ra từ bỏ Dự Án Jenova, Sephiroth trsống nên chán ghét trái đất, thù ghét đến hơn cả mong mỏi huỷ khử cả địa cầu này.

Final Fantasy 7 – Kết thúc hành trình giúp đỡ Gaia của Cloud, Tifa với team bạn (P2)