Cổng Triệu Hồi Âm Dương Sư

 - 

Để hoàn toàn có thể triệu hồi các thức thần vào Âm Dương Sư Garena bọn họ áp dụng các loại bùa được bên gây ra tặng ngay mỗi ngày hoặc rơi ra lúc đi thám hiểm, phó bản, làm cho nhiệm vụ, bang hội, sự khiếu nại event….quý khách hàng đang xem: Bùa hiện cố trong âm dương sư

Các các loại bùa trong Âm Dương Sư

Trong khi cứ 100 kmáu ngọc họ cảm nhận thêm 1 lần vẽ bùa nhận thức thần. Nhưng chúng ta nên tích trữ đầy đủ 1,000 ktiết ngọc để mua trong cửa hàng sẽ tiến hành 11 bùa xanh. đa phần bạn khuim mẹo mở 10 bùa 1 cơ hội đang ra tỷ lệ thức thần SSR cao hơn nữa. Tuy nhiên không tồn tại các đại lý như thế nào chứng minh điều đó cả. Cá nhân mình có bùa nào vẽ luôn luôn bùa này vẫn ra SR cùng SSR thông thường.

Bạn đang xem: Cổng triệu hồi âm dương sư

Hướng dẫn áp dụng bùa hiện rứa triệu hồi thức thần

Từ giao diện chủ yếu của game -> Triệu Hồi -> Bùa Hiện Thế. Chính là mấy lá bùa màu tím ở đoạn trang bị 4 sau cuối kia.

Xem thêm: Hàng Refurbished Là Gì, Chất Lượng Của Nó Ra Sao? Hàng Refurbished Là Gì, Chất Lượng Của Nó Ra Sao

Vì vậy mình đã vẽ sẵn 2 hình để chúng ta cần sử dụng laptop, laptop msống lên rồi Scan trực tiếp bằng điện thoại thông minh di động cầm tay hoặc iPad bên trên màn hình. Đưa Camera sao để cho tấm hình trọng tâm màn hình hiển thị là được ngay. Rất tiện lợi. Sau Lúc nhận diện thành công -> quý khách hàng giữ lại với kéo tấm bùa tím vào vào triệu hồn trận là OK -> Chờ coi mình đã hên xui cảm nhận thức thần gì. Chúc các bạn như mong muốn nhé.!

Triệu Hồn Trận 1: Núi Phú Sĩ.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Lawsuit Là Gì ? Lawsuit Là Gì

Bổ sung thêm 2 hình họa triệu hồi mang lại bạn bè thay đổi vận

Sửa lỗi: Cấp quyền máy hình ảnh để sử dụng

***Lưu ý: Nếu kích hoạt nhân tài Bùa Hiện Thế -> Gặp screen Đang Tải -> Sau đó bị thoát ra và gồm thông báo: “Cần cấp quyền vật dụng ảnh nhằm sử dụng” thì các bạn làm nlỗi sau:

Thoát ra bên ngoài -> Vào thông số kỹ thuật điện thoại cảm ứng -> Ứng dụng -> Tìm đến game Onmyoji -> Tìm dòng Cho Phép -> Kích hoạt Camera lên là được.

Cách thừa nhận 5 bùa thần túng thiếu mỗi tháng

Mỗi tuần sau khi triệu hồi được 1 thức thần bất kỳ bởi bùa xanh giỏi 100 khuyết ngọc -> Quý khách hàng hãy ấn nút Share (Cái biểu tượng Facebook, Line hoặc Garena. Ấn là được, không cần thiết đề nghị đăng) -> Nhận 4 bùa miễn tầm giá.Hoặc vào Tlỗi Viện -> Bối Chình ảnh Thức Thần -> Họa Cảnh -> Share. Lưu ý, chỉ cần share, không tận hưởng phải có một cách đầy đủ bộ thức thần. do vậy 1 mon chúng ta đã bao gồm 5 bùa không lấy phí rồi đó.Ngoài ra, Khi đi PVE farm maps, hên xui tùy Nhân Phđộ ẩm cũng có thể rớt bùa xanh, được đơn vị tạo ra game tặng ngay, cài trong Hội 2 bùa/một tuần, mua bởi Huy Hiệu vào Shop 1 bùa/1 tuần, tải bằng điểm Vinch Dự 1 bùa/1 tuần. Dùng 1000 kngày tiết ngọc cài được 11 bùa.Còn một chiếc không nhiều fan xem xét, đó là chúng ta vào Thư Viện -> Thu Thập -> Để nhấn phần thưởng Bách Quỷ Đồ. Gồm tương đối nhiều Vàng, Sushi, Khuyết Ngọc, Ngự Trát, Daruma…Chuim mục: TIN GAME