Top 9 công thức đập thẻ fo4

 - 

FiFa Online 4 chắc hẳn không còn là một chiếc tên không quen đối với cộng đồng game thủ say mê trò đùa Esport này. Trong game FiFa Online 4, hệ thống nâng cấp cũng như ép thẻ để giúp chỉ số của những cầu thủ trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, tăng cơ hội chiến thắng trong các trận đấu. Hãy cùng divinerank.vn khám phá về cách xay thẻ cộng 4 nhé.Bạn đang xem: cách làm ép thẻ cùng 6

FiFa Online 4 – game đá bóng được mếm mộ tại Việt Nam

FiFa Online 4 nói một cách khác tắt là FO4, là tên của một thành phầm game được sản xuất thông suốt với FiFa Online 3 bởi vì Nexon và EA Sports. FiFa Online 4 được reviews chính thức lần trước tiên tại Hàn Quốc hồi tháng 5 năm 2018, có mặt tại Việt Nam trong tháng 6 năm 2018.

Bạn đang xem: Top 9 công thức đập thẻ fo4

Bạn đã xem: bí quyết ép thẻ cộng 6

Có thể nói, FiFa Online 4 hiện tại đang là trong số những game bóng đá online hàng đầu trên thị trường vn bởi những trải nghiệm lôi cuốn dành cho người chơi, và bí quyết ép thẻ cùng 4 trong trò chơi cũng là 1 yếu tố mà các game thủ nên tìm hiểu.


*

FiFa Online 4

Tỷ lệ thành công xuất sắc khi ép thẻ cùng 4 gồm cao không?

Nhìn chung, ko phải bất kỳ một cách ép thẻ cùng 4 như thế nào trong FiFa Online 4 cũng biến thành dẫn cho một phần trăm thành công giống như nhau. Các cách nghiền thẻ khác nhau cùng thời điểm khác biệt sẽ đem về những kết quả khác nhau.

Khi sử dụng những cầu thủ vật liệu có chỉ số càng tốt và càng đắt thì phần trăm thành công khi xay thẻ sẽ càng được tăng theo. Khi thực hiện ép thẻ cùng 4, thanh màu xanh lá cây sẽ cho chúng ta biết xác suất thành công là bao nhiêu. Tỷ lệ hiệu quả nâng cấp cho sẽ càng xuất sắc nếu thanh blue color càng đầy, mặc dù nhiên, điều ấy không đồng nghĩa tương quan với việc quá trình upgrade sẽ diễn ra thành công 100%.

Trước khi triển khai việc nghiền thẻ cùng 4, khi chúng ta chọn mong thủ nguyên liệu giống với mong thủ mà nhiều người đang cần tăng cấp thì xác suất thành công đã càng được nâng cao.


*

Tỷ lệ thành công xuất sắc khi xay thẻ cộng là rất khác nhau

Một số nguyên tố bạn nên biết khi xay thẻ cộng 4

Chỉ nâng cấp được thẻ ước thủ tối đa +10


*

Các người chơi chỉ hoàn toàn có thể nâng cấp cho thẻ cầu thủ về tối đa +10 – mức chỉ số giúp fan chơi có không ít lợi nắm hơn trong các trận đấu. Cạnh bên đó, khi tín đồ chơi upgrade được ước thủ lên mức +6 và chỉ còn số đạt tới +8 thì vẫn mở được một số kỹ năng đặc biệt quan trọng và quan trọng đặc biệt của trò chơi FiFa Online 4, các “skill” sẽ giúp game thủ thuận tiện sở hữu đến mình phần đa cầu thủ có chỉ số tốt.

Việc nâng cấp diễn ra rất dễ dàng

Tỷ lệ thành công xuất sắc và thảm bại được hiển thị ví dụ khi nâng cấp cầu thủ

Ở đông đảo phiên bạn dạng khác của trò chơi FiFa Online, tín đồ chơi không được biết xác suất thành công cũng tương tự thất bại khi tiến hành nâng cấp, điều này dẫn đến tâm lý hoang có và lo lắng khi nghiền thẻ. Mặc dù nhiên, sống FiFa Online 4, các xác suất đều được hiển thị phần đa được hiển thị công khai và rành mạch để fan chơi dễ dàng nắm rõ thông tin hơn.

Xem thêm: Game Một Ngày Đi Shopping 7, Game Một Ngày Đi Shopping 6: Trò Chơi Mua Sắm 6

Double thẻ khi nâng cấp thành công

Một trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo mà nhà cung cấp FiFa Online 4 có đến cho những người chơi bao gồm là chính sách “gấp đôi” thẻ sau thời điểm quá trình nâng cấp cầu thủ ra mắt thành công, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được “nhảy vọt” lên 1 cấp. Đây cũng là điểm thu hút rất nhiều người chơi đến với FiFa Online 4.

Cách xay thẻ cộng 4

Để quá trình nâng cấp ra mắt suôn sẻ hơn, chúng ta cần tìm hiểu thêm cách xay thẻ cộng 4 dưới trên đây để rứa rõ những bước:

Bước 1: nhấn vào hình tượng nâng cấp lân cận tên của ước thủ.
*

Nhấn vào hình tượng nâng cấpBước 2: Chọn cầu thủ nguyên liệu, chăm chú đến thanh phần trăm thành công màu xanh tương ứng với những cầu thủ. Sau đó, bối cảnh game FiFa Online 4 sẽ thông tin việc nâng cấp của người sử dụng diễn ra thành công hay thất bại.

Những điều cần lưu ý khi triển khai ép thẻ cộng

Ngoài cách nghiền thẻ cùng 4, divinerank.vn share những điều đáng để ý sau phía trên để bạn cũng có thể thực hiện tại việc nâng cấp cầu thủ:

Thẻ cầu thủ FO4 tất cả điểm dưới 1 đang không nâng cấp được.Khi mong thủ bạn cần tăng cấp giống với mong thủ vật liệu thì cơ hội nhảy cấp sẽ cao hơn và khi thất bại, các bạn sẽ có thể tăng một đợt phục hồi.Để kiểm tra phần trăm thành công khi nghiền thẻ, người chơi bao gồm thể đổi khác các ước thủ nguyên liệu.

Liệu có tồn tại phương pháp nâng cấp bảo đảm 100% thành công?

Hiện nay, dễ thấy được rằng có rất nhiều thông tin về cách làm nâng cấp bảo đảm tỷ lệ thành công là 100%. Tuy nhiên, đây những là những tin tức giả mạo, đánh lừa người chơi nhằm trục lợi. Bên trên thực tế, ngoài giải pháp ép thẻ cùng 4 cơ bản, FiFa Online không tồn tại bất cứ công thức upgrade nào có khả năng thành công xuất xắc đối.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Hemolysis Là Gì, Nghĩa Của Từ Hemolysis


*

Không tồn tại cách ép thẻ cộng 4 có tỷ lệ thành công xuất xắc đối

Qua những chia sẻ trên của divinerank.vn, dễ thấy được rằng không tồn tại công thức nào bảo đảm an toàn tuyệt đối việc nâng cấp cầu thủ sẽ ra mắt thành công, xung quanh ra, phần trăm của từng lần nâng cấp là khác nhau. Mặc dù nhiên, việc nắm rõ cách ép thẻ cùng 4 cũng tựa như những vấn đề đáng chú ý sẽ hỗ trợ cho quá trình tăng cấp được diễn ra suôn sẻ hơn. Chúc các bạn thành công.